Tích lũy thông minh, lĩnh hoạt trên TOPI

Tích lũy thông minh, lĩnh hoạt trên TOPI
5/5 - (3 votes)

Việc tích lũy từ số tiền nhỏ giúp ta không cảm thấy áp lực cũng như có thể dễ dàng tích luỹ. Các ứng dụng tài chính thông minh như TOPI sẽ giúp bạn tiết kiệm từ số vốn nhỏ 50.000đ và cho phép tích luỹ một cách linh hoạt, có thể rút bất cứ lúc nào.

Tài khoản tích luỹ từ 50.000đ, lợi nhuận tích luỹ lên tới 10%

Tự do tài chính’ là một trong những từ khóa lặp đi lặp lại trong thời kỳ thị trường có nhiều biến động, một khoản tiền nhàn rỗi khi ngồi yên sẽ mất dần giá trị ban đầu. Xu hướng độc lập và tự do tài chính cũng đang lan tỏa nhanh chóng khi nhu cầu về làm chủ chi tiêu, tận dụng tối đa số tiền nhàn rỗi để đầu tư sinh lời.

Tài khoản tích luỹ từ 50.000đ, lợi nhuận tích luỹ lên tới 10%

Sau sự chao đảo của thị trường năm nay, người dùng trở nên e dè hơn với các hình thức đầu tư ‘sinh lời khủng’ như đầu tư chứng khoán, đầu tư bất động sản. Thay vào đó, gửi tiết kiệm ngân hàng là một trong những cách đầu tư tiền thông minh ổn định và an toàn hơn hẳn. Đây cũng là kênh đầu tư chỉ có tăng không sợ lỗ đáp ứng nhu cầu của đa số người dùng Việt Nam.

Lợi ích khi tích luỹ trên TOPI

Không giống hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn yêu cầu sở hữu khoản tiền khá lớn, tiết kiệm tích lũy cho phép nạp/rút tiền linh hoạt không ảnh hưởng đến số tiền lời với số tiền vốn ban đầu cực thấp. Mở tài khoản tích lũy trên ứng dụng TOPI chỉ từ 50.000. Từ đó, khách hàng có thể chủ động hơn trong kế hoạch tài chính và hiện thực hóa những dự định trong tương lai như mua nhà, mua xe, đi du học, du lịch, nộp học phí,… Với thanh khoản, quy trình, thủ tục chuyên nghiệp trong chính sách ưu đãi, lãi suất rõ ràng, gửi tiết kiệm tích lũy đảm bảo tính minh bạch và độ an toàn cao.

Lợi ích khi tích luỹ trên TOPI

Với khả năng sinh lời từ số tiền vốn thấp, hình thức nộp tiền định kỳ từ gửi tiết kiệm tích lũy giúp khách hàng nhận được tiền lãi nhiều hơn nhờ tiền gửi gốc tăng đều mỗi ngày. Các thủ tục nạp rút, trên TOPI đều nhanh gọn và dễ dàng theo dõi, bám sát quá trình sinh lời từ các khoản tiền nhàn rỗi.

Tích lũy trên TOPI là sản phẩm giúp khách hàng sinh lời từ khoản tiền nhàn rỗi và giúp việc xây dựng thói quen tích lũy trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần đầu tư VAM, giúp người dùng góp vốn hợp tác kinh doanh với VAM. Vốn hợp tác của người dùng sẽ được quản lý bởi Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Amber.

Trên đây là những thông tin về tích luỹ cũng như các gói tích luỹ linh hoạt và hấp dẫn tại TOPI. Mong rằng, những thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *