Tiết lộ quá khứ của Koga! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Một điều tốt về các văn bản manga là thực tế là chúng không nằm trong ranh giới của mười hai tập. Vì vậy, không có gì sợ hãi khi họ chia tay sau hai tháng. Chương cuối có phần giới thiệu về Leonardo Silva và dòng dõi mà anh ta thuộc về. Và sức mạnh của những người cha và người ông cũng thể hiện rõ trong lối chơi của anh ấy. Bây giờ, đã đến lúc Koga Narushima tấn công lại người đàn ông. Sau đây là tất cả những điều bạn cần biết về truyện trước khi đọc Kengan Omega Chap 176.

Trong cốt truyện sau, cuộc chiến tương tự sẽ được tiếp tục. Nhưng lần này, Koga Narushima sẽ không bị đánh bại. Thay vào đó, người đàn ông sẽ phục hồi với tất cả sức mạnh và sức mạnh của mình. Tuy nhiên, chiến thắng không thể được đảm bảo trong mọi trường hợp.

Kengan Omega tập 176

Kengan Omega – Chương 176: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chúng tôi vẫn chưa có được tiêu đề cuối cùng và bản quét thô của chương mới. Nhưng người hâm mộ chắc chắn rằng chương tiếp theo sẽ có một cuộc chiến tương tự. Silva là loại võ sĩ không tiếc một cơ hội nào để hạ gục đối thủ. Những gì chúng ta chưa thấy trong câu chuyện cho đến nay là một chuỗi quá khứ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về chiến binh mà chúng ta đã biết từ lâu. Vâng, chúng ta đang nói về Narushima Koga.

Đó là cách kể chuyện cổ điển của Kengan Omega, nơi cuộc sống quá khứ của các chiến binh được khám phá khi họ tiếp tục các trận chiến. Vì vậy, điều tương tự dự kiến ​​sẽ xảy ra với Narushima Koga trong Kengan Omega Chương 176. Chỉ sau đó, chúng ta sẽ thấy anh ta chiếm ưu thế trong cuộc chiến chống lại Leonardo Silva.

Kengan Omega tập 176

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 175 là “Bạn đã …?” Tập phim bắt đầu với những người chơi vào trong phòng của Koga để nói với anh ấy rằng anh ấy là người tiếp theo. Trước khi anh ấy bước lên sân khấu, chương này đã giảm xuống còn hai năm trong quá khứ. Anna Paula từng là Trọng tài Hiệp hội Kengan vào thời điểm đó. Cùng với hai vị khách khác, cô đến gặp Giáo chủ của Silva Jiu-Jitsu, Ricardo Silva. Và chương cắt đến hiện tại, giới thiệu về đối thủ của Koga.

Ở trận tứ kết tiếp theo, Narushima Koga chuẩn bị đấu với Leonardo Silva, hậu duệ của Ricardo. Chương kết thúc với sự bắt đầu của cuộc chiến với một chút giới thiệu về cả hai người. Và mọi người nhanh chóng nhận thấy rằng Narushima Koga đang dành thời gian để đồng bộ các bước di chuyển của mình với một đối thủ mới.

Kengan Omega tập 176

Kengan Omega Chap 176: Ngày phát hành

Không có thời gian nghỉ đã được thông báo trong việc phát hành chương mới nhất. Tuy nhiên, trường hợp của Kengan Omega luôn kỳ lạ. Người hâm mộ chỉ có thể hoạt động với giả định rằng chương sẽ ra mắt trong hai ngày tới vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Độc giả chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *