Love Live Superstar 2 – Tập 12 (END) – Giấc mơ bất ngờ đạt được của Kanon

Rate this post

Sumire nói về một tương lai không có Kanon với Keke.

Lần trước ngay trước khi luyện tập, Chisato muốn Kanon đi du học ở Vienna. Sau một hồi suy nghĩ, cô ấy thay đổi quyết định. Tuy nhiên, liệu điều này có quan trọng cuối cùng không?

Đúng như dự đoán, Kanon bị sốc khi Chisato muốn Kanon nhận lời đề nghị. Sau tất cả, ước mơ của cô ấy là hát cho cả thế giới nghe. Suy cho cùng, đây là lời hứa mà cô đã hứa từ thời thơ ấu. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là cô ấy phải bỏ lại bạn bè của mình và điều gì cho tương lai của Liella?

Gia đình cô ấy nhận thấy rằng Kanon đang cảm thấy hơi kỳ lạ.
Wien đến để cố gắng thay đổi ý định của Kanon. Nó đã làm việc.
Cuối cùng thì Kanon cũng đưa ra quyết định chính thức.

Vâng, câu trả lời là đơn giản. Kanon muốn họ tiếp tục các hoạt động mà không có cô ấy. Điều buồn cười là người thay đổi suy nghĩ của cô ấy lại chính là Margarete. Cô ấy gợi ý rằng du học có thể giúp Yuigaoka trở nên nổi tiếng hơn. Kanon quyết định thay đổi ý định khi cô lẻn vào trường với sự giúp đỡ của Chisato. Đúng, mọi người đang chờ cô ấy đưa ra quyết định của mình. Cùng với đó, họ làm việc chăm chỉ để cống hiến hết mình cho quốc gia của mình.

Keke hết mình sau khi Liella giành chiến thắng trong Love Live lần đầu tiên.
Chờ đã, Wien đang mặc đồng phục của Yuigaoka. Làm sao có thể?

Cuối cùng, có vẻ như người viết truyện cho Siêu sao đã thực sự troll chúng ta. Chúng tôi biết rằng Liella sẽ thắng trong lần thử thứ hai, như với Muse và Aqours. Thay vào đó, họ bắt chúng tôi với Kanon ở quá lâu trong phòng câu lạc bộ trước khi bị đuổi ra khỏi nhà. Nhìn thấy Margarete trong bộ đồng phục học sinh của Yuigaoka, rõ ràng là lời mời du học đã bị hủy bỏ.

Mẹ và em gái của Kanon rất ngạc nhiên trước bức thư nước ngoài mà họ không thể đọc được.

Trong mắt gia đình Margarete, có vẻ như Yuigaoka đã vượt qua trường của họ nhờ Liella chiến thắng Love Live trong vòng hai năm. Xét cho cùng, đó là một kỳ công đối với một ngôi trường mới. Sau đó, một lần nữa, đây có lẽ là một điều tốt vì cô ấy không cần phải bỏ lại bạn bè của mình. Ngoài ra, điều này cho thấy mọi người đã nghe bài hát của cô trên toàn thế giới, vì gia đình Wien đã hủy bỏ lời mời. Đúng vậy, các tác giả của Love Live đã troll chúng tôi rất nhiều.

Điều này khiến tôi băn khoăn không biết ba thành viên mới là gì để hoàn thiện Liella. 9 không phải là số vĩnh viễn, nhưng có lẽ là 12, giống như với Nijigasaki. Với năm thành viên ban đầu và 4 thành viên ở thế hệ thứ hai, thế hệ thứ ba rõ ràng sẽ là ba. Margarete rất có thể thuộc thế hệ thứ ba, vì họ có thể đang thử giọng cho hai thành viên nữa. Nhưng nếu điều này là đúng, thì toàn bộ “nếu bạn không thể đánh bại họ, hãy tham gia cùng họ” có một ý nghĩa hoàn toàn mới. Tuy nhiên, tôi tự hỏi liệu Liella có thể giành được chiến thắng liên tiếp mà Sunny Passion không thể kéo được hay không. Chúng ta sẽ phải chờ xem khi nào nó được phát sóng.

Lời kết

Trong khi mùa thứ hai của Love Live Superstar rất vui, tôi cảm thấy phần này hơi ngắn. Tôi không gặp bất kỳ vấn đề gì với các nhân vật mới. Tuy nhiên, so với năm thành viên ban đầu, tôi nghĩ rằng các thành viên mới chỉ được bổ sung vì quá trình phát triển nhân vật của họ được gấp rút. Họ không nhận được sự phát triển nhân vật giống như thế hệ đầu tiên. Phát triển các nhân vật xa hơn một chút sẽ đi một chặng đường dài.

Mặc dù vậy, có một số khoảnh khắc thú vị và hài hước với chứng nghiện trò chơi điện tử của Ren, Natsumi nói chung, và khoảnh khắc kịch tính đó với Keke và Sumire. Bất chấp điều đó, mùa thứ hai cảm thấy hơi thất vọng so với mùa thứ hai của Nijigasaki. Ngoài ra, Margarete là một nhân vật rất phân cực so với Lanzhu vì đã hạ gục Sunny Passion và cuối cùng chẳng đạt được gì. Tuy nhiên, bây giờ cô ấy đang có quan hệ tốt với Kanon, có hy vọng cho phần cứu chuộc của cô ấy trong mùa thứ ba.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *