Tiểu thuyết Yumemiru Danshi wa Genjitsushugisha sẽ có anime truyền hình vào năm 2023 » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 19 tháng 11 năm 2022)

Cuốn tiểu thuyết của Okemaru “Những chàng trai mơ mộng là những người thực tế” sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Nó sẽ được phát sóng vào năm 2023. “Những chàng trai mơ mộng là những người thực tế” là một bộ phim hài lãng mạn dành cho giới trẻ, miêu tả những hiểu lầm gây ra bởi một sự thay đổi suy nghĩ nhất định khi nhân vật chính, Wataru Sagi, phải lòng Aika Natsukawa, một cô gái xinh đẹp trong cùng lớp.

Wataru, người mơ ước có tình cảm với Aika, tiếp tục tiếp cận cô ấy mỗi ngày mà không do dự. Tuy nhiên, một ngày nọ, Wataru nhìn thấy thực tế rằng Aika và mình không hợp nhau, và đột nhiên cố gắng giữ một khoảng cách phù hợp. Aika, mặt khác, choáng váng trước thái độ của Wataru.

Nó được đăng nhiều kỳ trên trang web đăng bài, Hãy trở thành một tiểu thuyết gia, và cuốn tiểu thuyết đã được xuất bản thành 7 tập từ HJ Bunko, và phiên bản hóa học do Popuri Yoshikita vẽ được đăng nhiều kỳ trong Shonen Ace plus. Wataru sẽ do Naoya Miyase thủ vai, và Aika sẽ do Akiho Suzumoto thủ vai.

Ngoài ra, bạn thân nhất của Aika là Kei Ashida sẽ do Yumiri Hanamori thủ vai, chị gái của Wataru là Kaede sẽ do Mikako Komatsu thủ vai, và bạn của Kaede kiêm chủ tịch ủy ban kỷ luật Rin Shinomiya. Kaori Ishihara sẽ đóng vai này.

Kazuomi Koga là đạo diễn và Michiko Yokote phụ trách sáng tác bộ truyện. Sản xuất hoạt hình do Studio Gokumi và AXsiZ phụ trách. Nhận xét từ Okemaru, nhà thiết kế nhân vật Saba Mizore, các diễn viên và Koga được đăng bên dưới.

Nguồn: Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *