Tình huống khó xử của một Archdemon – Làm thế nào để yêu tiểu thuyết về cô dâu yêu tinh của bạn được TV Anime »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: 27 tháng 10 năm 2022)

Trên tài khoản Twitter chính thức của HJ Bunko và Comic Fire đã thông báo rằng một dự án hoạt hình đang được tiến hành cho cuốn tiểu thuyết của Fumiko Teshima “Tôi, Quỷ vương, đã kết hôn với một yêu tinh nô lệ, nhưng tôi nên yêu cô ấy như thế nào?”

Tác phẩm này là câu chuyện về Zagan, một pháp sư có sức mạnh ma thuật tuyệt vời và được coi là ứng cử viên tiếp theo cho 13 “chúa quỷ” trên thế giới, và Nephi, một nữ yêu tinh nô lệ mà anh ta đã mua trong một cuộc đấu giá.

Nó mô tả Zagan vụng về và ít nói gặp rắc rối như thế nào khi anh thu hẹp khoảng cách giữa Nephi và cô ấy. Một phiên bản manga do Hako Itagaki vẽ đang được đăng dài kỳ trên Comic Fire.

Tập 16 của tiểu thuyết và tập 9 của phiên bản manga sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 11. Cũng vào ngày 1 tháng 11, tập đầu tiên trong spin-off của Momo Futaba, “Tôi không thể nhìn thấy hiệp sĩ xảo quyệt, nhưng làm thế nào tôi có thể chăm sóc anh ta? ~ Madome Gaiden ~ ”sẽ được phát hành. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về anime chuyển thể.

Zagan là một phù thủy siêu mạnh, nhưng sống ẩn dật. Và bây giờ anh ấy phải đối mặt với thử thách lớn nhất của mình là… yêu!

Zagan được mọi người kính sợ như một phù thủy độc ác. Vừa vụng về về mặt xã hội lại vừa xấu xa, anh ta dành cả ngày để nghiên cứu ma thuật trong khi đánh bại bất kỳ kẻ xâm phạm nào trong lãnh địa của mình.

Một ngày nọ, anh ta được mời đến một cuộc đấu giá đen tối, và những gì anh ta tìm thấy có một cô gái nô lệ yêu tinh có vẻ đẹp vô song, Nephy. Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, Zagan dùng toàn bộ tài sản của mình để mua cô ấy, nhưng là một người kém trò chuyện, anh ấy không biết làm thế nào để tương tác đúng với cô ấy.

Vì vậy, cuộc sống chung khó xử của một phù thủy không biết làm thế nào để truyền đạt tình yêu của mình và nô lệ của anh ta, người khao khát chủ nhân của cô ấy nhưng không biết làm thế nào để thu hút anh ta bắt đầu.

Câu lạc bộ tiểu thuyết J

Nguồn: Twitter của Comic Fire tài khoảnTruyện tranh Natalie qua ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *