Tình yêu và Hôn nhân: Huntsville Season 5 Episode 1: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Tình yêu và Hôn nhân: Huntsville Phần 5 Tập 1 sắp đến rồi và đây là những điều người hâm mộ cần biết về điều tương tự. Loạt phim tập trung vào ba cặp vợ chồng người Mỹ gốc Phi. Họ đã hợp lực để giúp thành phố Huntsville, nằm ở Alabama phát triển mạnh mẽ. Đây là một bộ phim truyền hình thực tế cho chúng ta thấy những thách thức mà các cặp đôi phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày của họ. Họ mong muốn Thành tiếp tục thăng hoa trong tình yêu cũng như hôn nhân.

Về phần hai vợ chồng, ba người họ đã là bạn từ lâu. Mỗi người trong số họ có một loạt ý kiến ​​khác nhau nhằm phục vụ lợi ích tốt nhất của khách hàng. Họ cũng sở hữu một nền tảng bất động sản có tên là Comeback Group. Mỗi ngày đều là một điều gì đó mới mẻ đối với gia đình khi họ cố gắng đối mặt với thực tế đang xảy ra với họ. Họ muốn mọi người có một cuộc sống thành công. Chà, quay trở lại câu chuyện của chương trình, chúng ta đã được xem 15 tập hoàn chỉnh của bộ truyện. Trước khi thảo luận thêm về tương lai của chương trình, chúng ta hãy xem tóm tắt nội dung của tập gần đây nhất.

Tập thứ 15 có tựa là Trick or Re-Treat. Trong tập này, ba cặp đôi được nhìn thấy đang chuẩn bị cho một sự kiện hôn nhân lớn tại khóa tu. Mặt khác, Melody cũng có một sự kiện lớn được xếp vào lịch trình của cô ấy. Cô ấy đang chuẩn bị cho một buổi hòa nhạc ở Huntsville. Cặp đôi đầu tiên chúng ta thấy trong chương trình là Martell và Melody Holt. Sau đó, chúng ta thấy Scotts, Maurice cũng như Marceau. Cặp đôi thứ ba là LaTisha và Kimmi Scott. Vâng, đây là tất cả về phần tóm tắt, và bây giờ chúng ta hãy đến với tương lai của bộ phim.

Bậc thang từ tình yêu và hôn nhân: Huntsville

Tình yêu và Hôn nhân: Huntsville Season 5 Tập 1 Ngày phát hành

Tình yêu và Hôn nhân: Huntsville Season 5 Ngày phát hành tập 1 là ngày 10 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Những ưu tiên thấp nhất của Whit-low. Các tập mới dự kiến ​​phát sóng trên OWN lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Để không bỏ lỡ bất kỳ tập nào của bộ phim, các bạn có thể đón xem các tập mới nhất trên kênh vào thứ 7 hàng tuần.

Cũng nên đọc: Shadows House Season 2 Episode 11: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cách xem Tình yêu và Hôn nhân: Huntsville Phần 5 Tập 1

Các bạn có thể dễ dàng đón xem Tình yêu và hôn nhân: Huntsville Season 5 Episode 1 khi lên sóng trên kênh vào ngày giờ mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ luôn có tùy chọn phát các tập sau đó từ trang web chính thức của kênh có tên là OWN. Nó có thể được truy cập bằng thông tin xác thực cáp hợp lệ.

Ngoài ra, các tùy chọn phát trực tuyến cũng có sẵn thông qua các nền tảng như Fubo TV hoặc Sling TV. DirecTV cũng sẽ cho phép người hâm mộ phát trực tiếp các tập. Chi phí đăng ký hàng tháng của nó khoảng 69,99 đô la một tháng. Một giải pháp thay thế khác cho người hâm mộ là xem loạt phim thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Chúng sẽ có sẵn thông qua các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Tình yêu và Hôn nhân: Huntsville Season 5 Episode 1 Preview

Trong Tình yêu và Hôn nhân: Huntsville Season 5 Episode 1, chúng ta sẽ thấy các cặp đôi của chúng ta quay trở lại màn hình để đưa chúng ta qua một cuộc hành trình của một sự kiện khác đang được tổ chức tại Huntsville. Cũng sẽ có những khúc mắc khác bởi vì, hãy đối mặt với nó, đây là một bộ phim truyền hình thực tế.

À, bạn cũng nên nhớ rằng giữa các cặp đôi cũng sẽ có kịch tính. Đó là bởi vì họ đang có một cuộc sống hôn nhân rất bận rộn, và đôi khi, để hiểu được cảm xúc của nhau, họ sẽ phải tiến một bước xa hơn.

Cũng nên đọc: Snake In The Grass Season 1 Episode 7: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published.