Tổng kết hàng tuần, 3-9 tháng 8 năm 2022: Uchikoshi Tweets, Vanishing Shoujo Anime và RightStuf Buyout

Rate this post

AniFem làm tròn

Ribbons for the Win: Chiến đấu với misogyny nội bộ với Pokemon Diamond & Pearl

Julianne Estur nhìn lại những ngày còn trẻ của mình và tình yêu của cô dành cho Dawn đã giúp cô ngừng xem những sở thích nữ tính vốn dĩ nông cạn và vô giá trị như thế nào.

Đăng ký ba tập vào mùa hè năm 2022

Nhóm kiểm tra lại mùa giải ở mốc một phần tư để xem những gì được cải thiện và những gì bị hỏng và cháy.

Chatty AF 167: Kare Kano (Hoàn cảnh của anh ấy và cô ấy) Watchalong – Tập 1-6

Caitlin, Dee và Meru bắt đầu xem shoujo do GAINAX sản xuất, do Anno Hideaki đạo diễn.

Kakegurui: Twin – Tập 1

Một phần tiền truyện có nhiều điểm mạnh và điểm yếu giống như phần chính, nhưng điểm khác biệt quan trọng là xáo trộn vai nam chính nhạt nhẽo của bản gốc để chuyển sang vai chính Mary.

Series spin-off nào tốt hơn so với bản gốc?

Đôi khi phải mất một chút thời gian để hoàn thiện mọi thứ.

Cuộc thăm dò ý kiến ​​Podcast giữa mùa hè năm 2022

Có một chương trình bạn muốn nghe trên podcast giữa mùa giải? Hãy trở thành người bảo trợ và bình chọn cho những chức danh mà chúng tôi ưu tiên!

Ngoài AniFem

AI: Người tạo ra tệp Somnium có một số suy nghĩ sâu sắc về nhận dạng giới tính (Anime News Network, Richard Eisenbeis)

Uchikoshi đã đưa ra một số tweet thực tế về một nhân vật không phải là hệ nhị phân, các game thủ cánh hữu đã có những suy sụp tương ứng.

Uchikoshi đã bày tỏ sự ủng hộ đối với cộng đồng LGBTQ + trong cả hai AI: Những tập tin trong mơ Trò chơi. Trong trò chơi gốc, Mizuki kể Mama, chủ quán đá cẩm thạch, “Cộng đồng LGBT rất giàu trí tuệ, có gu thẩm mỹ tuyệt vời và đầy những người tài năng, nghệ thuật. Và họ có chung một cuộc đấu tranh… Điều đó khiến họ nhạy cảm hơn và có khả năng cảm thông hơn. Đó là lý do tại sao rất nhiều người trong số họ tốt bụng và chu đáo. Và họ chọn sống cuộc sống của họ, theo điều kiện của riêng họ. Nó có nghĩa là họ có một xương sống vững chắc. Vì vậy, vì tất cả những điều đó, tôi thực sự tôn trọng họ. Họ thậm chí còn khá tuyệt… ”

Tình cảm tương tự được nhắc lại trong phần tiếp theo mà Mizuki chastises những người phân biệt đối xử với các cá nhân LGBTQ +, cộng đồng người khuyết tật và các dân tộc thiểu số khác. Trò chơi Mục bách khoa toàn thư đối với LGBTQ + cũng nói rõ: “Từ viết tắt LGBTQ + là viết tắt của Đồng tính nữ, Đồng tính nam, Song tính, Chuyển giới và Queer / Hỏi. Tôi yêu tất cả bọn họ!”

Quá gần gũi, quá thân mật và quá dễ bị tổn thương: phương pháp luận đọc gần gũi và tương lai của các nghiên cứu trò chơi nữ quyền (Nghiên cứu phê bình trong truyền thông, Sarah Stang)

Bài báo học thuật về sự vướng mắc của bản sắc cá nhân với lăng kính phân tích của một người với tư cách là một nhà phê bình bị gạt ra ngoài lề.

Trong bài viết này, tôi thảo luận về việc đọc kỹ như một phương pháp luận cho các nghiên cứu trò chơi nữ quyền. Do tập trung vào các diễn giải của chính nhà nghiên cứu, đọc kỹ có thể là một phương pháp luận đặc biệt hiệu quả đối với các học giả bị gạt ra ngoài lề thảo luận về cách trò chơi xây dựng, định vị và khắc họa bản sắc riêng của họ. Tuy nhiên, sự gần gũi này cũng có thể dẫn đến tính dễ bị tổn thương, một phần là do các thành viên phản động và bảo thủ của cộng đồng trò chơi tiếp tục nhấn mạnh rằng trò chơi điện tử nên “chỉ để giải trí” và đẩy lùi việc đọc “quá nhiều” vào chúng. Sự phản kháng này đã được hướng đến theo những cách đặc biệt thù địch đối với các nhà phê bình nữ quyền và các học giả, những người giải thích các câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi là lệch lạc, kỳ thị đồng tính hoặc phân biệt chủng tộc. Tuy nhiên, để thay đổi tích cực xảy ra, nhiều nghiên cứu nữ quyền hơn về trò chơi cần tiếp cận với công chúng rộng rãi hơn và việc đọc gần gũi theo định hướng công bằng xã hội phải trở nên bình thường hóa thay vì thích hợp. Theo nghĩa này, đọc kỹ có thể vừa là một phương pháp luận vừa là một lập trường chính trị.

Crunchyroll đã mua một cửa hàng video anime nổi tiếng, đã loại bỏ Hentai của nó (Kotaku, Isaiah Colbert)

Việc Sony mua RightStuf sau đó là lệnh cấm đối với các mặt hàng có bất kỳ nội dung khiêu dâm rõ ràng nào, ảnh hưởng đến các nhà xuất bản truyện tranh, video và trò chơi của bên thứ ba.

Quay trở lại vào tháng 3, Crunchyroll đã phá vỡ mạng internet với thông báo rằng họ sẽ hợp nhất với Funimation. Mặc dù sự hợp nhất có nghĩa là danh mục anime Funimation và Crunchyroll có thể được tìm thấy trên một trang web, nhưng những người trong cộng đồng anime lo lắng rằng việc Crunchyroll hợp nhất với đối thủ cạnh tranh sau đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến phương tiện.

Kate Sánchez, tổng biên tập của ấn phẩm phê bình anime ButWhyThođánh đồng việc Crunchyroll sáp nhập với Right Stuf để Disney mua một cửa hàng truyện tranh địa phương và giới hạn danh mục của nó.

Sánchez đã tweet.

Chuyện gì đang xảy ra trong Yurei Deco? (Anime News Network, Christopher Farris & Monique Thomas)

Kiểm tra giữa mùa giải về việc giải quyết các phương tiện truyền thông xã hội và những thứ khác của anime.

Chris: Điều đáng chú ý là .gian lận không hoàn toàn tránh xa công nghệ; họ vẫn hoạt động bằng cách sử dụng tiền tệ truyền thông xã hội mà những người khác làm (mặc dù bằng cách lừa đảo người khác sử dụng nó, trong trường hợp của họ), và sử dụng thực tế ảo ‘Hyperverse’ của cài đặt này để làm việc và / hoặc nghịch ngợm. Bài viết dường như thừa nhận những yếu tố trực tuyến đó là hữu ích, cũng như các phần thú vị và thú vị về mặt hình ảnh của cấu thành khái niệm. Và ở một mức độ nào đó, tôi có thể đạt được điều đó: Tôi có thể giết rất nhiều thời gian trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình, nhưng có lẽ tôi sẽ ít thích nó hơn nếu luật pháp yêu cầu tôi luôn phải cắm vào nó. Và tôi muốn nó ít hơn rất nhiều nếu bất kỳ tội ác nào tôi bị buộc tội phải được truyền trực tiếp phiên tòa xét xử của họ.
Nhưng nhiều khi tôi thích thú với việc thực hiện trực quan sự tương phản giữa nội thành ‘ảo’ và ngoại ô ‘thực’ của nó, tôi cũng có thể thấy nó khá nặng tay khi chương trình giảng về tính ưu việt vốn có của thông tin và trải nghiệm vật lý.
Ngay cả sau đó, tôi cũng nhận thấy rằng bộ truyện thể hiện nhiều sắc thái hơn cho những chủ đề đó khi nó chuyển hành động sang bối cảnh đó trong vài tập cuối cùng.

Nicky: Một phần trong số đó cũng là những trải nghiệm của Berry. Nó hơi giống cỏ ở phía bên kia với cô ấy. Giống như cách cô ấy bắt đầu ghen tị với .gian lận nhưng không lường hết được những rủi ro của hoàn cảnh của mình trong khi thực tế, cả hai cách sống đều có mặt tích cực và tiêu cực. Cảnh mở đầu của chúng tôi kể một câu chuyện về mạng lưới như một người khổng lồ toàn diện nhưng cuối cùng không độc hại (dựa trên Argus Panoptes), người đã từng bị kỳ thị nhưng đã biến thành một con công thân thiện hơn. Tôi không ngừng tự hỏi rằng câu chuyện ngụ ngôn đó trung thực đến mức nào. Trạng thái hiện tại của họ hoạt động bằng cách kiểm soát thông tin có thể ngăn cản hạnh phúc của công dân. Điều này thậm chí còn đi xa như tẩy não những trải nghiệm tiêu cực. Đó là địa ngục nhưng nó ngụ ý rằng có thể đã từng có “ý định tốt”. Ngay cả cha mẹ của Berry, những người làm mod cũng biết rằng kho báu của chúng ta không thể đơn giản bị lôi vào thùng rác.

Chris: Đó là một ý tưởng mà bộ truyện đã nhất quán về cách chơi xuyên suốt: Điều gì được coi là ‘sự thật’, cho dù nó đơn giản như những gì mắt chúng ta cho chúng ta thấy, hoặc nếu cần hiểu biết sâu hơn để xác thực nó, và điều đó như thế nào có thể khác nhau ở mỗi người. Heck, ‘cái chết’ của Berry, đạt được bằng cách hack và làm sai lệch hồ sơ trực tuyến, là một sự xuất hiện giả nhưng cho phép cô ấy bắt đầu sống trong thế giới ‘thật’. Và cũng giống như đám tang giả của Tom và Huck cho phép họ nghe những gì người khác thực sự nghĩ về họ, sự kiện giả này tạo cơ hội cho Berry nghe được một số tình cảm chân thành từ cha mẹ cô, ngay cả khi áp chế thông tin theo nghĩa đen là công việc của họ.
Như tôi đã nói, sắc thái.

Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng chương trình đã hoạt động tốt hơn sau những tập thiết lập ban đầu đó, tải xuống như cũ với các lỗi xây dựng thế giới (phải thừa nhận là cần thiết) và “Những đứa trẻ này ngày nay với điện thoại của họ” làu bàu.

VIDEO: Tìm hiểu sâu hơn về số lượng anime shoujo đang giảm dần trong những năm qua.

VIDEO: Phỏng vấn King Vader về video nhại mới nhất của anh ấy, “Hood Jujutsu Kaisen. ”

TIẾNG RIU RÍU: Video clip moi nhat Guilty Gear trò chơi, trong đó nữ tu sĩ Bridget cầm yo-yo xuất hiện với tư cách là người chuyển giới.

CHỦ ĐỀ: Danh sách các manga, một số có bằng tiếng Anh và nhiều manga thì không, đề cập rõ ràng đến các vấn đề LGBTQ + ở Nhật Bản hiện đại.

CHỦ ĐỀ: Danh sách các tác phẩm của họa sĩ truyện tranh Black Minami Sakai.

CHỦ ĐỀ: Chủ đề dài của bài đọc liên quan đến câu chuyện đang diễn ra của Universal Life Church và ảnh hưởng của nó.

Cộng đồng AniFem

Chúng tôi thích xem các dự án phụ táo bạo.

Yêu thích của tôi chắc chắn là Railgun, nó tập trung vào các yếu tố khoa học viễn tưởng của loạt phim cha mẹ của nó và cắt giảm các giám sát viên siêu nhiên và hậu cung của bs để tạo ra một loạt phim khoa học viễn tưởng / hành động / sol hay. Thật không may, một người đồng tính nữ săn mồi trong phiên bản anime so với manga, nhưng nó vẫn là một trong những phiên bản chuyển thể đẹp nhất của JC Staff (đặc biệt là so với cách đối xử của Index) chương trình hành động súng với dàn diễn viên nữ đáng yêu trong bối cảnh vrmmo mà không có tất cả hành lý và những thứ không thoải mái của My Hero Academia gốc: Vigilantes tận dụng bối cảnh của nó để kể một câu chuyện trong thế giới mha được cho là có cách tiếp cận thú vị hơn và khám phá cách thế giới hoạt động thay vì lấy bối cảnh hầu hết thời gian ở trường học Cuối cùng, mặc dù tôi chưa tìm hiểu sâu về nhượng quyền thương mại Lupin cho đến nay (chủ yếu là phim và đặc biệt ở đây và ở đó), điều yêu thích của tôi cho đến nay là Người phụ nữ được gọi là Fujiko Mine, có một cách tiếp cận thực sự khác với những gì tôi đã thấy cho đến nay, cả về phong cách và đặc điểm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *