Tokyo Demon Bride Story Chương 4 Ngày phát hành: Junta And The Demon Girl

Rate this post

Tokyo Demon Bride Story tiết lộ bí ẩn đằng sau cuộc hôn nhân hứa hẹn của Junta đã xảy ra mười năm trước. Junta đã trở lại thị trấn và chuẩn bị đối đầu với người phụ nữ mà anh ta hứa sẽ kết hôn. Tokyo Demon Bride Story Chương 4 bắt đầu sau khi Junta gặp cô gái trong mộng của mình. Junta và cô gái đuổi theo một kẻ ác đeo mặt nạ đang cố gắng thoát tội. Cô gái bí ẩn thúc giục Junta đi theo cô ấy. Cô ấy cũng nói với Junta rằng cô ấy sẽ đuổi theo kẻ xấu đeo mặt nạ từ trên cao. Junta làm theo mệnh lệnh của cô, nhận ra rằng kẻ xấu đeo mặt nạ đã nhìn thấy anh ta và dự đoán những bước đi tiếp theo của anh ta.

Junta tự hỏi liệu kẻ ác đeo mặt nạ có đeo kính hay không vì anh ta không thể nhận ra anh ta. Bộ đôi tin rằng họ sẽ sớm bắt được kẻ ác đeo mặt nạ. Trong một cửa hàng khác, hai người phụ nữ thích thú vừa nói chuyện vừa ăn, không để ý đến những gì đang diễn ra bên ngoài. Họ nói về một nam sinh trung học nổi tiếng có thể làm bất kỳ công việc nào nếu được trả lương cao. Cô gái tóc vàng tiết lộ hôm cậu nhóc nổi tiếng đã mang một chiếc tủ to bằng tủ lạnh lên đồi để lấy tiền.

Anh chàng nổi tiếng còn có thể một tay săn đuổi những con cáo Đức hung dữ và đưa chúng về nơi thuộc về. Chàng trai nổi tiếng ngày nào làm việc như một kẻ điên, có kỹ năng săn mồi tuyệt vời và luôn bắt được mục tiêu của mình cho dù thế nào đi nữa. Cậu bé nổi tiếng đã giúp đỡ mọi người trong nhiều việc, và khi cậu ấy đi ngang qua, bạn chỉ có thể nhìn thấy bụi vì cậu ấy quá nhanh. Anh ta thậm chí có thể vượt một chiếc ô tô 200 lần và giành chiến thắng trong cuộc đua. Junta lao vào và bắt được kẻ xấu đeo mặt nạ. Kẻ xấu đeo mặt nạ nhìn xuống và nhận ra rằng dù có thế nào đi nữa thì hắn cũng không thể trốn thoát.

Tokyo Demon Bride Story Chương 4: Junta và nữ quỷ

Câu chuyện về cô dâu quỷ Tokyo

Trước đó trên Tokyo Demon Bride Story chương 3

Kẻ xấu đeo mặt nạ nhận ra rằng Junta đã nắm lấy áo khoác của mình và nhận thấy nó trơn. Junta cố gắng vượt qua anh ta, nhưng anh ta nắm lấy cơ hội đó và trốn thoát. Kẻ xấu đeo mặt nạ quay lại và chế nhạo Junta rằng anh ta không bắt được anh ta. Anh ta xin lỗi rằng anh ta sẽ nhận được một số tiền tiêu vặt. Junta mắng anh ta và yêu cầu anh ta giao hàng. Đáng ngạc nhiên, mặt nạ của kẻ phản diện rơi ra, và Junta ngạc nhiên khi nhìn thấy khuôn mặt của anh ta. Kẻ xấu cho rằng nơi này có nhiều ruồi và dùng chiếc lưỡi dài của mình để bắt ruồi và nuốt chửng chúng. Anh ta tin rằng mình thật may mắn khi ở một nơi đầy ruồi.

Junta tự hỏi liệu kẻ thủ ác có phải là một con ếch ăn ruồi hay không, và anh ta quyết định tiếp tục cuộc rượt đuổi. Cô gái bí ẩn từ trên cao xuống bình luận rằng cô đã mong chờ một linh hồn khác trong hai ngày. Kẻ xấu tự hỏi liệu cô ấy có vấn đề gì không, nhưng cô ấy không thể bắt được anh ta. Khuôn mặt và ngoại hình của cô gái bí ẩn được tiết lộ, và cô ấy là Demon girl. Cô gái quỷ sử dụng vũ khí của mình để đánh kẻ xấu và nói rằng kẻ thủ ác sẽ phải trả giá cho việc làm bị thương Junta.

Kẻ phản diện đã lùi lại và bắt đầu nhìn thấy ánh sáng chiến thắng trong những gì đang xảy ra. Junta chú ý đến nữ quỷ chan ging ma kiếm linh. Kẻ thủ ác đã tham gia và có thể trốn thoát vì anh ta nhận được những cuộc tấn công lớn. Anh thừa nhận rằng anh sẽ không bỏ chạy và tự hỏi liệu cô gái Quỷ có ngừng đánh anh hay không. Cô gái quỷ nói với Junta đừng lo lắng, và cô ấy trở lại hình dạng không sừng xinh đẹp của mình. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy là Mononoke, và họ sử dụng một sức mạnh đặc biệt gọi là Spirit Magic. Demon Girl giải thích về hai loại Ma thuật và tiết lộ rằng cô ấy có thể biến đổi bất cứ thứ gì.

Tokyo Demon Bride Story Chương 4: Junta và nữ quỷ

ác quỷ

Tokyo Demon Bride Story Chương 4 Ngày phát hành

Tokyo Demon Bride Story Chương 4 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Demon Girl và Junta xâu chuỗi các nhân vật phản diện và nhận ra rằng họ đã hoàn thành công việc trong ngày. Cô gái lớn tuổi tham gia cùng hai người, cô ấy xin lỗi vì đã làm lộn xộn quần áo của mình trên dây giặt. Cuộc phiêu lưu mới của Junta và cô gái Quỷ bắt đầu trong chương tiếp theo. Các bạn có thể xem truyện Cô dâu quỷ Tokyo chap 4 được cập nhật mới nhất dưới đây.

Đọc Devil Bride Tokyo chap 4 trực tuyến – Chi tiết sơ lược

Bạn có thể đọc Devil Bride Tokyo Chương 4 trực tuyến trên Mangaplus & Viz Media. Nếu bạn đã bỏ lỡ chương trước của Câu chuyện cô dâu quỷ Tokyo, chúng được cung cấp miễn phí trên các trang web chính thức ở trên. Câu chuyện của Cô dâu quỷ Tokyo bắt đầu từ vài tuần trước. Hãy gặp nhau sau khi Tokyo Demon Bride Story Chapter 4 được phát hành.

Cũng nên đọc: Góc nhìn của một độc giả toàn tri Chương 124 Ngày phát hành: Những bí ẩn của Dokja, Warp Crystal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *