Trò chơi Gargoyles Genesis năm 1995 của Disney đang kiếm được tiền thưởng

Rate this post

Gargoyles

Hình ảnh: Disney

Disney đã có một sự kiện lớn vào tuần trước, thành thật mà nói, tôi đã thu hút sự chú ý vì những thông báo như trò chơi Avatar và trò chơi Alien không phải là phần tiếp theo của Isolation không thực sự dành cho tôi. Tuy nhiên, một điều mà họ không thực sự đề cập đến và điều mà tôi ước họ đã làm chi tiết hơn, đó là tin tuyệt vời rằng trò chơi platformer cổ điển Gargoyles sắp được làm lại.

Được phát hành vào năm 1995 cho Genesis, Gargoyles dựa trên loạt phim hoạt hình cùng tên và giống như nhiều trò chơi khác của Disney vào thời điểm đó – đặc biệt là Aladdin và Lion King, mặc dù chúng được phát triển bởi các hãng phim khác nhau. – không nổi tiếng. chỉ cho hành động nền của nó, nhưng cho thấy nó đẹp như thế nào.

Nhìn này. Chỉ cần nhìn vào nó!

1995 Gargoyles Game (Sega Genesis) chơi trò chơi điện tử 60 khung hình / giây

Tất cả mọi thứ về điều này là Sega Genesis, sự hoàn hảo giữa những năm 90. Cách các phông nền bao quanh người chơi, ánh sáng nhấp nháy của đèn đuốc, đi ngang qua tầng tàu, tuyệt vời, tất cả đều quá tuyệt vời. Và hình ảnh động! Nó chỉ đơn giản là tuyệt đẹp.

Dù sao, tôi nhận được tất cả tình yêu là đủ, bạn có được ý tưởng. Trò chơi rất hay, nhưng Gargoyles chưa bao giờ nổi tiếng đến vậy, và vì vậy bản chuyển thể được cấp phép này cũng không phải, và mặc dù có một phả hệ tương tự, nó chưa bao giờ được lặp lại một lần. một cách trìu mến như Aladdin.

Tuy nhiên, có lẽ điều đó sắp thay đổi vì ẩn trong thông cáo báo chí tóm tắt của Disney từ tuần trước là:

Gargoyles Remastered: platformer cổ điển của thập niên 90 sắp có mặt trên các máy chơi game và PC hiện đại với hình ảnh và điều khiển cập nhật khi hợp tác với Empty Clip Studios.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Điều đó thật tuyệt! Tôi luôn cảnh giác với những nỗ lực chơi các trò chơi cổ điển và cung cấp cho họ “hình ảnh cập nhật” – đặc biệt là nâng cấp các bộ lọc — vì vậy, hy vọng vẫn có một tùy chọn để chơi trò chơi đó. như ban đầu nó được phát triển và hình thành. Mặc dù lúc đầu mâu thuẫn với bản thân tôi, các điều khiển và chuyển động của bản gốc cũng cảm thấy hấp dẫn, vì vậy nỗ lực thêm “các điều khiển cập nhật” sẽ không gây tranh cãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *