Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2, Tập 5: Ngày phát hành, bản xem trước và bản sửa lỗi

Rate this post

Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2 Tập 5 Ngày phát hành chỉ còn một ngày nữa. Trong khi đó, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi ngày ra mắt. Remy Ma kể lại loạt phim tội phạm có thật dài tám tập mới toanh này, trình bày lời kể của người thứ nhất về những người thực liên quan đến những tội ác đáng tin cậy. Remy Ma biết cảm giác như thế nào khi trở thành nạn nhân của cuộc sống hối hả và nhộn nhịp, đối phó với hậu quả và chiến thắng.

Mỗi tập phim tập trung vào những người bình thường khởi đầu với mục đích tốt nhưng cuối cùng lại phạm phải những tội ác khủng khiếp trước khi được ân xá. Tài khoản buôn bán ma túy, cướp ngân hàng, trộm đồ trang sức trị giá hàng triệu đô la và buôn lậu toàn cầu là một trong những câu chuyện hấp dẫn từ những người đã trải qua những bi kịch thay đổi cuộc đời này. Có đáng không khi mọi chuyện diễn ra không như ý muốn?

Remy Ma gần đây đã có màn ra mắt diễn xuất trong loạt phim BET + American Ganger Presents: Big Fifty. Ngoài ra, cô còn xuất hiện trong My True Crime Story. Cho đến nay, bốn tập đã được phát hành cho mùa giải hiện tại. Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2 Tập 5 Bây giờ được thiết lập để phát hành sớm. Đây là mọi thứ bạn biết về bản phát hành.

Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2 Tập 5

My True Crime Story Season 2 Episode 5 Ngày phát hành

Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2 Tập 5 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Dự kiến ​​phát sóng trên kênh VH1 lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới của mùa thứ hai của chương trình sẽ được phát hành vào thứ Hai hàng tuần, vì vậy người hâm mộ hãy chú ý theo dõi.

Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2 Tập 5

Cách xem Phần 2 – Tập 5 của Câu chuyện tội ác có thật của tôi

Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2 Tập 5 dễ dàng truy cập trên VH1 vào ngày và giờ trên. Bên cạnh đó, người hâm mộ sẽ có nhiều tùy chọn phát trực tuyến. Bạn có thể truy cập tất cả các tập mới nhất của bộ phim đã phát sóng trên truyền hình bằng cách đăng nhập vào website VH1. Người hâm mộ cũng sẽ cần đăng nhập cáp hợp lệ để có quyền truy cập. Các tùy chọn phát trực tiếp cũng có sẵn thông qua các nền tảng như Fubo TV, Philo TV và DirecTV. DirecTV có giá 69,99 đô la mỗi tháng nhưng cung cấp quyền truy cập vào một số lượng lớn các kênh và các tùy chọn phát trực tiếp.

Tóm tắt câu chuyện tội ác có thật của tôi phần 2

My True Crime Story Season 2 Episode 1 kể về câu chuyện của Athena Striplin vào đầu mùa này. Cô ấy đã dành toàn bộ cuộc sống của mình ở Brox. Cô ấy, giống như bà của mình, khao khát trở thành một doanh nhân. Cô ấy xuất hiện trên màn hình để kể câu chuyện của mình về những gì đã xảy ra với cô ấy khi cô ấy bị cuốn hút bởi nhiều phương pháp kiếm tiền nhanh chóng khác nhau và sự bóc lột thực sự của hệ thống tư pháp, điều đã dẫn cô ấy vào con đường đen tối. Mọi thứ đã thay đổi cuộc đời cô.

Trong tập 2, LaCola Nickens đã xuất hiện trong chương trình để nói lên sự bất bình của mình. Cô đã phát triển một cơ chế đối phó không lành mạnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của cô để đối phó với chấn thương thời thơ ấu. Cô ấy đi trên con đường trở thành một người thống trị và sau đó dính vào một loạt các vụ lừa đảo ngân hàng bất hợp pháp.

Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2

Tập 3 tập trung vào một quý ông trẻ tuổi tên là Aron Gadson. Anh ta xuất hiện trên chiếc giày để kể câu chuyện của mình về lần anh ta quyết định mạo hiểm trong sự nghiệp tội phạm của mình. Điều này làm phức tạp thêm vấn đề khi các mối quan hệ gia đình của anh ấy bị đe dọa và anh ấy có thể mất cơ hội gặp lại chúng mãi mãi. Đối mặt với pháp luật, bây giờ anh ta đã phục tùng thời gian của mình. Hiện tại, người đàn ông này đang hoạt động như một diễn giả truyền động lực và ở một mức độ nào đó, một người có ảnh hưởng. Quay trở lại tương lai của chương trình, đây là những gì dành cho người xem.

Trong tập 4, sau khi điều hành một vòng phân phối steroid quốc tế, Melissa Scafani thành lập một doanh nghiệp hợp pháp thuê những người đang hồi phục sau các rối loạn lạm dụng chất gây nghiện.

Câu chuyện tội ác có thật của tôi Phần 2

Trong bộ phim này, những người bình thường với mục đích tốt đã thực hiện hành vi bất hợp pháp giật gân trước khi được ân xá. Những câu chuyện đầy kịch tính về những thảm họa thay đổi cuộc đời, chẳng hạn như buôn bán ma túy, hàng giả, cướp giật và cướp đồ trang sức, được kể lại bởi những người đã từng sống qua chúng. Tất cả có đáng không khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch?

Loạt phim truyền hình tám phần kể về những người bình thường tham gia vào các hoạt động cực đoan, bất hợp pháp như buôn bán ma túy, sản xuất steroid, làm hàng giả và trộm đồ trang sức. Mỗi câu chuyện được thuật lại bởi Remy Magic và kể lại ở ngôi thứ nhất bởi những người sống ở đó. Khi mỗi nhân vật kể câu chuyện bất thường và tai tiếng của họ, chương trình chiếu sáng sự thăng hoa, sự sụp đổ và sự cứu chuộc của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *