Chiến dịch vai trò quan trọng 3 Tập 34 Spoilers, Hướng dẫn phát trực tuyến và tóm tắt

Rate this post

Tập 34 của Chiến dịch vai trò quan trọng 3 có thể sẽ được chiếu vào tuần sau. Nhưng khi? Đặc biệt nếu bạn đã lỡ xem các tập trước của bộ phim huyền huyễn này thì tình tiết phát sóng cũng là điều mà bạn rất quan tâm phải không?

Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy xem nó là gì. Vai trò quan trọng tập trung vào cuộc phiêu lưu của một ban nhạc chuyên nghiệp bao gồm một số diễn viên lồng tiếng. Chiến dịch mà họ thực hiện có tựa đề “Dungeon and Dragons”. Nói về khám phá trong cuộc phiêu lưu của họ, nó chủ yếu liên quan đến vương quốc.

Critical Role ra mắt lần đầu với Chiến dịch 1 vào ngày 12 tháng 3 năm 2015. Kể từ đó, nó tiếp tục khiến khán giả thích thú. Bây giờ, với sự ra mắt của Season 3, người hâm mộ đang chờ đợi chính xác là tương lai của bộ truyện, tập 34. Đây là những gì chúng tôi biết!

Cũng nên đọc: Vai trò quan trọng Phần 3 Tập 32: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến!

Chiến dịch vai trò quan trọng 3 Tập 34: Ngày phát hành

Khi nào chiến dịch vai trò quan trọng 3 tập 34 sẽ được phát hành? Nó được lên kế hoạch phát hành vào Ngày 15 tháng 9 năm 2022, 7 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương Vâng, đó là tuần tới, như đã đề cập ở trên. Bắt đầu đếm ngược của bạn, bởi vì chỉ còn một vài ngày nữa. Các tập của Operation Role 3 được phát hành vào thứ Năm hàng tuần.

Chiến dịch vai trò quan trọng 3 Tập 34

Chiến dịch vai trò quan trọng 3

Cũng nên đọc: Mollymauk chết trong vai trò quan trọng nào?

Chiến dịch vai trò quan trọng 3 Tập 34: Hướng dẫn phát trực tuyến

Nếu bạn là người mới làm quen với điều này, sau khi biết ngày phát hành của Chiến dịch vai trò quan trọng 3 tập 34, một câu hỏi lớn khác mà bạn phải suy nghĩ là chi tiết phát trực tuyến. Đúng? Các tập đã được công chiếu trên các kênh Twitch và YouTube của Critical Role Studios. Các thời điểm được đề cập ở trên.

Hai nền tảng này có sẵn trên toàn cầu. Vì vậy, không có bất kỳ vấn đề. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng cả chương trình phát sóng cộng đồng và cuộc trò chuyện trực tiếp có giám sát đều chỉ khả dụng trên Twitch. Ngay cả khi mọi thứ không phải lúc nào cũng miễn phí, điều này là miễn phí. Hãy nhớ xem các tập trước trước khi chuyển sang Chiến dịch vai trò quan trọng 3 Tập 34.

Chiến dịch vai trò quan trọng 3 Tập 33: Tóm tắt

Hãy cùng xem trước Chiến dịch vai trò quan trọng 3 tập 33.

Tất cả chúng ta đều biết về bữa tiệc phiêu lưu, Bells Hells. Nó bắt đầu tìm hiểu về một số điều kỳ lạ xung quanh mặt trăng của Exandria, tức là mặt trăng Ruidus. Ngoài ra, nó cũng thu được hình ảnh một cấu trúc khổng lồ trên một phần bề mặt của mặt trăng đỏ. Ngoài ra, Ira Wendagoth đã thực hiện một số kế hoạch và do đó biến mất vào đồng ether. Sau đó, chúng tôi xuống Bassuras bằng Birdie Calloway.

Chúng tôi không biết lý do đằng sau hành vi kỳ lạ của FCG. Imahara Joe vào hàng để nghi ngờ nguyên nhân nhưng không tìm ra được gì. Tuy nhiên, nó là một cái gì đó kết nối với lịch sử, nhận thức. Sau đó, chúng ta tìm hiểu về một số điều xoay quanh Otohan, hình người. Nhớ Artana Voe? Artana là một thợ săn tiền thưởng ở Jusar, người được cho là đã thực hiện một chuyến du lịch ba lô ở cùng một nơi.

Sau khi chứng tỏ bản thân trong Deathwish Run, chúng tôi đã đến thăm và giới thiệu bản thân với tất cả các thành viên của Paragon’s Call. Họ biết chúng tôi là ai và bắt chúng tôi đi tham quan nơi này. Đột nhiên, cơn bão cát và bụi xâm chiếm và bao phủ toàn bộ thị trấn. Tại thời điểm này, chúng tôi thấy Treshi đã bị giam giữ trong Chủ tịch Khinh trong tầng hầm. Nó có thể được gọi là một phòng giam nhưng trông giống một khu dành cho khách hơn.

Bất chấp cơn bão đang đến gần, chúng tôi đã tìm thấy thành công chiếc nhẫn từ thợ kim hoàn địa phương. Chúng tôi đã kết thúc việc thu thập nó và bắt đầu suy nghĩ về cách xử lý nó để có thể bắt được Treshi. Sau đó, cánh cửa dẫn đến Vương phủ mở ra. Có tiếng nổ, tiếng la hét và hỗn loạn giữa những người khác. Một trong những thành viên của Call to Earth. Cái gì tiếp theo? Mời các bạn xem Chiến dịch vai trò tối quan trọng 3 Tập 34. Streaming vui vẻ!

Cũng nên đọc: Critical X Episode 1 Ngày phát hành: Chaos Hits Life của Mr.A

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *