Mất tích Yakuza Spin-Off Like a Dragon: Ishin! Công bố với phương Tây

Rate this post

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Oh Man, We 're Actually Getting A Samurai Yakuza Game

Hình ảnh: Sega

Chết tiệt. Chỉ hai tháng trước, tôi đã hỏi Sega rằng, liệu anh ấy có thể nghĩ đến việc đưa các trò chơi lịch sử của series Yakuza đến phương Tây hay không. Bây giờ, hôm nay, Sega vừa đi và thông báo rằng một trong số chúng thực sự đang trên đường và đã được làm lại để khởi động lên phần cứng hiện đại.

Như một con rồng: Ishin! bắt đầu vào năm 1867, năm Minh Trị Duy tân và sự sụp đổ của Mạc phủ. Mặc dù điều này có vẻ được đặt trong quá khứ và mọi người đều có những tên khác nhau, nhưng một số lượng lớn các nhân vật được lấy từ các tựa Yakuza hiện đại, ngay đến ngôi sao có thể chơi được Kazuma Kiryu Sakomoto Ryoma.

Mô tả chính thức của trò chơi cho biết:

Like a Dragon: Ishin là một bộ phim kinh dị hành động-phiêu lưu lịch sử lấy bối cảnh duy nhất vào những năm 1860 của Kyo, một phiên bản hư cấu của Kyoto. Trong khi các trò chơi khác kể những câu chuyện trước đó trong lịch sử Nhật Bản, Ishin cho phép bạn trải nghiệm câu chuyện về thời đại samurai mang tính biểu tượng đã biến mất như thế nào. Anh hùng của chúng ta, Sakamoto Ryoma, là một nhân vật lịch sử có thật, phần lớn được ghi công trong việc lật đổ Mạc phủ và đưa Nhật Bản vào một cuộc cải cách triệt để.

Like a Dragon: Ishin mang đến những gương mặt quen thuộc để kể câu chuyện lịch sử hoành tráng này. Người hâm mộ sẽ nhận ra nhân vật chính của chúng ta là Kazuma Kiryu từ các phần trước trong nhượng quyền thương mại. Trong Ishin, Kiryu được chọn vào vai Sakamoto Ryoma và mang theo những người còn lại trong băng. Goro Majima và những người nổi tiếng Yakuza khác tham gia cùng Ryoma như bạn và thù trong thế giới hư cấu này, nơi buôn bán những con phố hào nhoáng của Tokyo để lấy sự nhộn nhịp hỗn loạn của những năm 1860 Kyo. Sự năng động của nhân vật mới này cũng ly kỳ một cách đáng ngạc nhiên, với một loạt các tình huống lộn xộn trong một câu chuyện mà chỉ studio RGG mới có thể kể ra.

Điều rất thú vị ở đây là chúng tôi không chỉ nhận được trò chơi, chúng tôi đang làm điều đó một lần nữa; bản gốc ra mắt vào năm 2014, vì vậy các nhà phát triển RGG đã xây dựng lại toàn bộ trong Unreal Engine 4, điều này giải thích tại sao các đoạn cắt cảnh nói riêng ở đây trông đẹp hơn rất nhiều so với những gì bạn thấy. Những kỳ vọng cho một trò chơi Yakuza tám năm tuổi:

Như một con rồng: Ishin! – Đoạn giới thiệu công bố State of Play tháng 9 năm 2022 | Trò chơi PS5 & PS4

Ishin! Sắp có PS5, PS4, Xbox Series X | S, Xbox One và PC vào tháng 2 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *