Tokyo Revengers Chap 268: Kẻ bất khả chiến bại đã sụp đổ!

Rate this post

Như vậy, cuối cùng chỉ có một chút cơ hội giết chết anh ta. Và anh ta thậm chí còn hứa sẽ cứu anh ta khỏi tình trạng vô chính phủ vĩnh viễn. Vì vậy, Tokyo Revengers Chap 268 đã được sắp xếp với ngày phát hành trong tuần này và chúng tôi đang mong đợi rất nhiều kịch tính sẽ diễn ra. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Chương này.

Tokyo Revengers Chap 268: Kẻ bất khả chiến bại đã sụp đổ!

Trong Chapter sắp tới, Mikey sẽ đặt rất nhiều câu hỏi trước đối thủ của mình. Nhưng ngay cả Takemichi cũng không biết chuyện gì đang xảy ra. Câu trả lời sẽ được đưa ra ngay sau đây. Sẽ rất thú vị để xem lý do đằng sau sự kiện này thực sự là gì!

Tóm tắt của Chương trước!

Đang lúc tuyệt vọng nhất, một điều kỳ lạ đã xảy ra mà không ai ngờ tới. Cảnh đầu tiên của Tokyo Revengers Chương 267 cho thấy cảnh Takemichi bay trong không trung sau khi Mikey đá vào mặt anh ta. Nhưng ngay sau đó, Takemichi đã chặn được cú đá tương tự. Sau đó anh ta nói với Mikey rằng anh ta đã nhìn thấy cuộc tấn công trong một tầm nhìn. Và bây giờ, anh có thể thấy mọi đòn tấn công của Mikey mà anh cũng đang né tránh.

Tokyo Revengers Chap 268: Kẻ bất khả chiến bại đã sụp đổ!

Đây là một trong những lần đầu tiên Mikey ngạc nhiên về sức mạnh của một người như thế này. Mikey không thể hiểu tầm nhìn hoạt động như thế nào. Đối với anh ta, đây chỉ là một sự tiến hóa trong phong cách chiến đấu. Nhưng đến cuối chương, Hanagaki tìm thấy sơ hở để đá thẳng vào ruột Mikey.

Tokyo Revengers Chap 268: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Một lần nữa, chúng tôi chờ đợi bản quét thô của Chương tiếp theo. Lần trước Mikey đã thất bại trong đợt đầu tiên. Nhưng anh ta sẽ đứng cho đến khi quyền lực của anh ta bị thẩm vấn. Trong khi Mikey đang bực bội, Takemichi sẽ tìm cách hoàn thành nước đi mở màn của mình ngay sau đó. Nhưng vì đây là trận chiến cuối cùng của bộ truyện nên mong rằng tác giả sẽ lôi nó ra thêm một thời gian nữa.

Tokyo Revengers Chap 268: Kẻ bất khả chiến bại đã sụp đổ!

Tokyo Revengers Chap 268 mở ra với một người giải thích chi tiết cách Takemichi có thể sử dụng tầm nhìn của mình theo cách này. Ngoài ra, anh ấy cũng sẽ biết lý do tại sao anh ấy là người được chọn để dàn dựng tất cả các sự kiện theo cách này. Cả Mikey và Takemichi sẽ có tất cả câu trả lời của họ trong các bảng sắp tới trong tuần này.

Tokyo Revergers Chap 268: Ngày phát hành

Nhiều bộ truyện tranh sắp nói lời chia tay với người hâm mộ. Một trong những văn bản sẽ bị bỏ lỡ rất nhiều là văn bản này. Vì vậy, Tokyo Revengers Chap 268 sẽ phát hành trong tuần này mà không cần nghỉ ngơi. Ngày phát hành cuối cùng của Chap là ngày 7 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Và vì vậy hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-268-ke-bat-kha-chien-bai-da-sup-do-110448.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *