Tokyo Revengers Christmas Showdown tiết lộ đoạn giới thiệu mới và dàn diễn viên khác

Rate this post

Một đoạn giới thiệu mới đã được tiết lộ cho Tokyo Revengers Christmas Showdown arc trong “TV Anime Tokyo Revengers Halloween Special 2022 !!” phát trực tiếp vào ngày 31 tháng 10 năm 2022.

Đoạn trailer hé lộ giọng nói của các nhân vật vừa được công bố.

Một hình ảnh quan trọng mới cũng đã được công bố.

Tokyo-Revengers KV

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

Mikako Komatsu như Yuzuha Shiba

Shiba Yuzuha

Tomokazu Sugita như Taiju Shiba

Shiba Taiju

Trước đó đã có thông tin tiết lộ rằng Ken Ryuguji hay còn gọi là Draken / Doraken của bộ truyện sẽ nhận được một diễn viên lồng tiếng mới. Diễn viên lồng tiếng trước đó Tatsuhisa Suzuki đang được thay thế bởi Masaya Fukunishi. Giám đốc nghệ thuật Manabu Otsuzuki cũng được thay thế bằng Rumi Matsumoto đảm nhận vị trí cho Tokyo Revengers mùa 2.

Phần còn lại của dàn diễn viên và nhân viên của mùa trước sẽ đảm nhận vai trò của họ cho mùa sắp tới.

Mùa thứ hai của anime sẽ phát hành vào tháng 1 năm 2023.

Tokyo Revengers là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Ken Wakui. Nó đã được đăng nhiều kỳ trong Kodansha’s Tạp chí Shonen hàng tuần kể từ tháng 3 năm 2017, với các chương của nó được thu thập thành 29 tập tankōbon tính đến tháng 8 năm 2022.

Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime do Liden Films sản xuất, được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2021. Một bộ phim chuyển thể từ người thật đóng đã được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021, với phần tiếp theo sẽ được phát hành vào năm 2023.

Tính đến tháng 7 năm 2022, manga đã có hơn 65 triệu bản được lưu hành, trong đó có 7 triệu bản bên ngoài Nhật Bản, khiến nó trở thành một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại. Vào năm 2020, Tokyo Revengers đã giành được Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 44 cho thể loại shonen.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *