Bản xem trước video của Lucifer and the Biscuit Hammer Anime Phần 2, Các bài hát chủ đề mới – Tin tức

Rate this post

Raon, Sano ibuki biểu diễn các bài hát chủ đề cho phần 2


Trang web chính thức cho anime truyền hình của Satoshi Mizukami‘S Lucifer and the Biscuit Hammer (Hoshi no Samidare) manga đã bắt đầu phát trực tuyến một video quảng cáo vào Chủ nhật cho phần thứ hai của anime Các lớp học (quý của một năm). Trang web cũng tiết lộ rằng Raon sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của phần hai “BE the HERO,” và Sano ibuki sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc mới “ZERO.” Video xem trước chủ đề mở đầu:


Phần thứ hai của anime sẽ khởi chiếu vào thứ Sáu.

Anime được công chiếu vào ngày 8 tháng 7 trên MBSTBS‘Khối lập trình “Animeism”. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó phát sóng và nó cũng đang phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng.

Nobuaki Nakanishi (Koihime Musō, Mahōjin Master Master, Kasimasi – Girl Meets Girl) là đạo diễn anime. Tác giả gốc Mizukami được ghi nhận cho sáng tác bộ truyện, cùng với Yūichirō Momose (Bạn gái đầu tiên của tôi là một cô gái, Dendrogram vô hạn, Vậy tôi là Người nhện, Vậy thì sao?). NAZ đang làm hoạt hình loạt phim với sự hợp tác sản xuất của Jumondo. Hajime Hatakeyama (đạo diễn hoạt hình cho Không có súng cuộc sống, Hát “Ngày hôm qua” cho tôi nghe) là nhà thiết kế nhân vật và Takatsugu Wakabayashi (Majin Bone, PriPri Chii-chan !!) đang soạn nhạc. Các nhân viên khác bao gồm Minoru Okochi là giám đốc nghệ thuật, Ryusuke Araki là nhà thiết kế màu sắc, Toshikazu Kuno với tư cách là giám đốc hình ảnh, và Yuichi Imaizumi là giám đốc âm thanh tại buồn ngủ. Rina Koguchi chịu trách nhiệm chỉnh sửa và Yasuyuki Konno phụ trách hiệu ứng âm thanh.

Mizukami trước đó đã chỉ ra rằng anime sẽ bao gồm toàn bộ manga “cho đến khi kết thúc.”

Mizukami (Vòng tròn Thần, Hành tinh với) đã ra mắt manga trong Shonegahosha‘S Vua trẻ của chúng ta tạp chí vào tháng 4 năm 2005, và kết thúc nó vào năm 2010. Truyện đã từng mang manga, và Seven Seas Entertainment sau đó được cấp phép và phát hành manga ở Bắc Mỹ. Crunchyroll cũng đã xuất bản manga dưới dạng kỹ thuật số. Crunchyroll mô tả câu chuyện của manga:

Asamiya Yuuhi là một sinh viên đại học bình thường … cho đến ngày một con thằn lằn xuất hiện và yêu cầu cậu giúp cứu thế giới. Điều tiếp theo anh ta biết, anh ta được trao cho một chiếc nhẫn và sức mạnh đặc biệt, cộng với một kẻ thù đang rình rập anh ta. Tuy nhiên, anh ấy đã được Cô gái Kế bên, Samidare, người đang lên kế hoạch cho … những thứ gì ?! Đây là một câu chuyện độc đáo pha trộn giữa cuộc sống bình thường với sự kỳ quái và siêu nhiên!

Manga có một phần phụ với tựa đề “Sono Ato no Hero” (The Hero Afterwards) của Ichiri Seto vào ngày 30 tháng 9.

Nguồn: Lucifer and the Biscuit Hammer trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *