Khuyến nghị Manhwa về Sự tái sinh trong Lãng mạn 2022

5/5 - (1 vote)

Manhwas tái sinh mới nhất của năm 2022, nơi mc có cơ hội khác để thay đổi số phận của họ.

Otaku Fanatic

Tất cả những mc này trong manhwas đều phải chết vì sự lựa chọn của họ, nhưng quyết tâm của họ buộc các vị thần phải cho họ một cơ hội sống khác.

Tôi đoán một ngày nào đó họ thức dậy và không chọn hối tiếc.

Hôn nhân không thuận lợi

Otaku Fanatic

Bộ manhwa này xoay quanh một nhân vật chua ngoa, kiêu ngạo và vô ơn, Bianca de Blanchefort.

Bianca, người phụ nữ, bị tống ra khỏi lâu đài sau cái chết của chồng cô, Zachery De Aron.

Otaku Fanatic

Đầy hối hận về hành vi và căn bệnh nan y của mình, cô cầu xin các vị thần cho một cái chết tốt hơn.

Otaku Fanatic

Với những ý định tốt hơn trong tâm trí, Bianca cuối cùng cũng có thể nhận ra những khiếm khuyết trong tính cách trước đây của mình, nhưng cô không bao giờ biết mình sẽ yêu chồng, người đàn ông mà cô khinh thường vì đã tán tỉnh cô.

Kết hôn với chồng tôi

Otaku Fanatic

Nếu xem những kẻ gian lận bị đốt cháy và trả giá cho tội lỗi của họ khiến bạn bơm máu, thì manhwa tái sinh này là tất cả về điều đó.

Sự trả thù đầy thủ công của Kang Ji Won khi cô bị chồng lừa dối và bỏ rơi sẽ là một mô tả không công bằng.

Otaku Fanatic

“Nhà, sức khỏe, bảo hiểm, tình yêu, tại sao Ji Won lại cần tất cả những thứ này? Dù sao thì cô ấy cũng sắp chết rồi”, chồng cô nói khi Ji Won nhìn thấy anh ôm ấp trên giường với bạn thân của cô.

Trong cơ hội mới của cuộc đời, Ji won thề rằng cô sẽ tự tay tạo ra địa ngục tra tấn mà họ sẽ phải dành cả cuộc đời. Ji Won có đơn độc trong hai trận chiến này không?

Một bộ phim lãng mạn giả tưởng điển hình khác

Otaku Fanatic

Bộ manhwa này thuộc thể loại tái sinh chứ không phải manhwa tái sinh hoàn hảo.

Để bù đắp cho việc Lithera có một cuộc sống tình yêu buồn tẻ và không hạnh phúc, các vị thần đã ban cho cô điều ước được sinh ra làm nữ chính trong cuốn tiểu thuyết yêu thích của mình.

Otaku Fanatic

Để tìm kiếm tình yêu, cô gửi lời cầu hôn với Pellus, người hóa ra là một người đàn ông có đôi mắt dã man, bộ râu rậm và khuôn mặt đầy sẹo chứ không phải là hoàng tử hoàn hảo với đôi mắt lấp lánh như cô tưởng tượng.

Liệu Litheria có bước vào cơn ác mộng của mình khi cô tin tưởng vào vị thần ngu ngốc với cuộc sống tình yêu của mình?

Làm thế nào để lấy được chồng tôi

Otaku Fanatic

Nỗi đau khổ của Ruby không kết thúc khi chiếc trực thăng của cô bị sập trong thế giới thực, nhưng cô được tái sinh thành một phụ nữ quý tộc, con rối của cha cô, giáo hoàng và anh trai cô.

Otaku Fanatic

Cô đã bị lạm dụng như một con tốt nhỏ và bị gia đình vứt bỏ để chết dưới tay của chồng mình. Sẽ thật tuyệt nếu cô ấy được đầu thai làm người mà anh có thể tin tưởng sao?

Cô ấy nhận thức rõ về số phận của mình là một nhân vật phản diện nhưng sống một cuộc sống không được yêu thương không còn là một lựa chọn nữa.

Otaku Fanatic

Liệu Ruby có lấy được lòng tin của chồng và được cứu thoát khỏi gia đình khủng khiếp của mình? Liệu Izek có thể tin tưởng Ruby sau khi biết được ý đồ thâm độc của Giáo hoàng?

Em rể của tôi bị ám ảnh bởi tôi

Otaku Fanatic

Vấn đề liên quan nhất trong số các vấn đề của thế giới có thể là những ông chồng bạo chúa, nhưng vấn đề lớn hơn những ông chồng có vấn đề thì sao? Con rể quá ám ảnh và quan tâm.

Pereshati Jahardt, trẻ mồ côi và là chủ sở hữu duy nhất của tài sản thừa kế của công tước. Sai lầm duy nhất của cô trong kiếp trước là quá tin tưởng vào gia đình kế của mình.

Otaku Fanatic

Do một lời nguyền, cô ấy đã được đưa trở lại thời điểm mà cô ấy không bị đâm sau lưng.

Bộ manhwa tái sinh hấp dẫn này kết hợp hai người, Grand Duke với máu độc và một người phụ nữ không thể bị giết.

Otaku Fanatic

Sự kết hợp của họ là một hợp đồng cân nhắc, nhưng những lo lắng hàng đầu của cô đã thay đổi từ lời nguyền không thể phá vỡ thành ngăn cản con rể của cô quá yêu quý Pereshati.

Villainess sống lại

Otaku Fanatic

Sinh ra với tài năng lập mưu và phá hủy đế chế chỉ bằng trí tuệ nhạy bén của mình, cô chính là con át chủ bài mà anh trai cô sử dụng để giành lấy ngai vàng của đế chế.

Cô không biết rằng, cô không phải là một đồng minh quý giá mà là một cái giá quá đắt theo ý của anh trai cô.

Otaku Fanatic

Bị người anh độc ác cắt đứt lưỡi và tay, Arezia thề sẽ giúp người giải cứu cô, Archduke Cedric, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đặt tính mạng của cô.

Otaku Fanatic

Liệu Artezia có trở thành kẻ hủy diệt tên hoàng đế độc ác trong khi trái tim cô dịu lại với tình yêu dành cho Cedric?

Tôi Trở Thành Em Gái Của Nam Chính Đáng Hối Hận

Otaku Fanatic

Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra khi bạn để lại nhận xét thù địch trên một webtoon là gì? Bạn đã đoán đúng! Bạn được chuyển sinh vào manhwa để có thể tự sửa chữa nó!

Mặc dù để lại nhiều bình luận tích cực về bộ truyện yêu thích của cô ấy, nhưng nữ chính lại để lại một bình luận cay độc do cái chết vô nghĩa vì thiên vị thoải mái của cô ấy.

Otaku Fanatic

Điều tiếp theo mà cô ấy biết là trở nên tỉnh táo khi trở thành một cô nhóc hư hỏng, vô ơn, Rachel De Elrand, số phận phải chết đầu tiên với tư cách là một người chị kiêu ngạo của nam chính Lucian De Leon.

Otaku Fanatic

Rachel nhận thức rõ về cái chết oan uổng của nhân vật cô yêu thích. Cô phải lập ra một kế hoạch để đảm bảo sự sống sót của mình và kết thúc có hậu mà Lucian xứng đáng có được.

Otaku Fanatic

Liệu Rachel có thể thay đổi nam chính từ một nam chính ân hận, ám ảnh thành một nam chính ân cần? Liệu những thay đổi như vậy có chuyển thể loại manhwa yêu thích của cô ấy từ BL sang lãng mạn không?

Nam tước bị đình công

.Otaku Fanatic

“Bạn chỉ tốt với tôi khi tôi sắp chết… .Xin hãy nghe và ký vào điều này,” Cassia nói, đưa giấy ly hôn cho chồng để ký như nguyện vọng cuối cùng của cô.

Otaku Fanatic

Cassia Ruberno, cô con gái nhỏ quý giá của Bá tước, đã kết hôn với một nhà quý tộc nghèo, mới được bổ nhiệm, Zester Greze.

Cô hy vọng sẽ trải qua cuộc hôn nhân ngập tràn yêu thương và những khoảnh khắc mặn nồng bên chồng; thay vào đó, cô sống với người đàn ông sẽ quỳ lạy bất kỳ quý tộc nào ném tiền vào anh ta.

Otaku Fanatic

Cassia sau đó đã thức dậy. Cô phát hiện ra mình đã già đi với những ký ức đầy đủ về tiền kiếp của mình.

Khi cô ấy xác nhận thực tế về sự tái sinh của mình, cô ấy trở nên miễn cưỡng thực hiện ước mơ của mình là dễ dàng và sống tốt trong cuộc sống mới này.

Otaku Fanatic

Hành vi mới của Cassia đã biến Nam tước lạnh lùng thành một người đàn ông bị ám ảnh bởi vợ mình. Trong số tất cả các manhwas chuyển sinh, bộ này mang lại cho tình yêu chó con một nghĩa đen.

Những chiếc nhẫn tan vỡ: Dù sao thì cuộc hôn nhân này cũng sẽ thất bại

Otaku Fanatic

Các manhwas tái sinh là cơ hội thứ hai, nhưng các vị thần đã chọn Agnes để có tất cả các cơ hội mà cô ấy cần để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Otaku Fanatic

Cả một đời ở bên người chồng yêu lừa dối và trở thành nguyên nhân khiến cô sảy thai vài lần hay cả đời đâu Agnes từ bỏ lối sống của một quý tộc để sống với một họa sĩ.

Cả hai đều kết thúc một cách bi thảm.

Agnes bây giờ đã chọn người thừa kế đẹp trai của House Of Escalante, người mà cô biết rằng sẽ không trung thành với cô.

Otaku Fanatic

Tuy nhiên, sự không quan tâm của cô đã khơi dậy cảm xúc mới trong trái tim của tay chơi nổi tiếng Lord Carcel Escalante.

Otaku Fanatic

Làm sao một quý tộc danh giá lại có thể dung túng cho một người chồng lừa dối? Tại sao cô ấy muốn cuộc hôn nhân này chỉ nằm trên giấy?

Chờ đã…. Điều này có nghĩa là cô ấy định lừa dối chồng mình bằng cách nói với anh ấy rằng cô ấy chấp nhận chuyện của anh ấy?

Tán tỉnh với bố của nhân vật phản diện

Otaku Fanatic

Có nhiều cách để trở thành anh hùng; Superman làm điều đó bằng cách chiến đấu với quái vật, Batman bằng cách chống lại tội phạm, và Công chúa Yerinica bằng cách bị bắt cóc bởi Emperor Of Belgot và tán tỉnh anh ta.

Otaku Fanatic

Cách duy nhất Yerinica có thể ngăn chặn sự ra đời của nhân vật phản diện lạnh lùng là kết hôn với cha của nhân vật phản diện tương lai này. Tin hay không tùy bạn, cuộc sống của hàng triệu người phụ thuộc vào cuộc hôn nhân này.

Hoàng đế Belgot đã có hôn thê và đã thẳng thừng từ chối lời cầu hôn của công chúa mà ông ta bắt cóc.

Otaku Fanatic

Liệu Yerinica có phải tiết lộ bí mật về thân thế thực sự của mình? Làm thế nào cô ấy sẽ quyến rũ trái tim của một người đàn ông bỏ qua tất cả các bước tiến của cô ấy?

ĐÃ ĐIỀN CỦA BẠN CHƯA ?, đây là các đề xuất cho manhwa, nơi các ông chồng tôn thờ vợ của họ!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *