Tóm tắt & Spoilers Spy x Family Tập 8

Rate this post

Cảnh báo: Nội dung bên dưới có chứa những kẻ phá hoại anime Spy X Family Tập 8. Cân nhắc trước khi xem!

Một ngày bắt đầu như thường lệ đối với gia đình Forger, khi Anya đang ở trường và cha cô, Loid (hay còn gọi là Twilight) gặp sĩ quan cấp trên của ông để uống cà phê để thông báo về tiến trình của cô. của “con gái” của mình. Trong cuộc họp, Loid biết rằng một trong những người cung cấp thông tin của họ tại Tòa thị chính đã bị xâm nhập và được cấp trên yêu cầu phải cảnh giác với gián điệp của kẻ thù. Tại Tòa thị chính, một người tên Jim Hayward đã bị các nhân viên của Bộ An ninh Ngoại giao bắt giữ vì tình nghi hoạt động gián điệp.

Việc bắt giữ Jim có sự chứng kiến ​​của một nhân viên Tòa thị chính, người sau đó đã thảo luận về các hoạt động đáng ngờ của Jim với Yor và một đồng nghiệp khác trong phòng nghỉ. Ngay sau đó, đồng nghiệp của họ, Camilla đến để nói với Yor rằng cô đã được thông báo về sự tồn tại của chồng mình và em trai của cô là Yuri cũng không biết về cuộc hôn nhân của cô. Yor tuyên bố đã quên nói với Yuri về chồng cô, điều mà đồng nghiệp của cô cảm thấy kỳ lạ kể từ khi họ kết hôn được một năm. Sau đó Yor biết rằng Yuri sẽ gọi điện đến thăm và ngay lập tức hoảng sợ khi nhận ra rằng cô đã không nói cho anh ấy số điện thoại và địa chỉ mới của mình. Cùng với nhau Vietotaku tìm ra!

Có thể bạn quan tâm:

Điệp viên Yor Yuri
Trong một phòng thẩm vấn, một trong những nhân viên An ninh Tiểu bang đã thẩm vấn Jim về những hồ sơ mà anh ta đã làm rò rỉ từ Tòa thị chính và bán cho một cá nhân không được tiết lộ. Jim từ chối trả lời các câu hỏi của viên cảnh sát và không đi được bao xa trước khi một viên chức khác đến để thẩm vấn thêm; Anh được tiết lộ là em trai của Yor Yuri. Trong cuộc thẩm vấn, Yuri tiết lộ em gái của anh ấy cũng là một nhân viên tại Tòa thị chính và mong muốn kết thúc cuộc thẩm vấn sớm để anh ấy có thể gặp gia đình mới của cô ấy. Sau đó, anh ta cung cấp cho Jim bằng chứng chụp ảnh về các giao dịch bí mật của mình, điều này buộc anh ta phải thú nhận bản chất công việc kinh doanh của mình. Yuri muốn biết liệu người mà Jim đang bán thông tin để lấy bút danh có phải là Twilight hay không và ngay lập tức hành hung anh ta vì những hành động phản bội của anh ta,

Tại nhà của gia đình Forger, Yor thông báo với Loid rằng anh trai cô đang đến thăm để chúc mừng họ kết hôn và cả hai nhanh chóng chuẩn bị cho sự xuất hiện của anh ấy. Loid thậm chí còn đi xa để xây dựng ngôi nhà để khiến họ trông giống như một gia đình thực sự. Trên đường đến nhà chị gái, Yuri bày tỏ sự phấn khích và lo lắng về gia đình mới của Yor, sợ rằng cô ấy có thể kết hôn với một người có vấn đề nếu mất một năm để thông báo cho anh ta về điều đó. chồng của cô ấy. Yuri khẳng định lại lập trường của mình để loại bỏ tất cả các mối đe dọa khỏi đất nước, ngay cả khi nó có nghĩa là loại bỏ chồng của em gái cô.

Khi Yuri đến nhà của gia đình Forger, Loid cũng xem xét khả năng Yuri là kẻ thù và phải cẩn thận không để lại bất cứ thứ gì xung quanh để tránh phá hoại nhiệm vụ của chính mình. Sau khi họ gặp nhau cuối cùng, cả Yuri và Loid cam kết tìm hiểu nhau nhiều nhất có thể để đánh giá mức độ nguy hiểm mà họ gây ra cho các mục tiêu cá nhân của họ. Bản thân Yor cũng quyết định đóng vai một người vợ yêu thương trước sự chứng kiến ​​của anh trai mình để không cho rằng cô là sát thủ. Tương tự, Yuri tự nhắc mình hành động như một công chức xung quanh em gái để che giấu sự thật rằng anh ta là nhân viên của Cục Phản gián Quốc gia.

Loid và Yuri bắt tay nhau trong spy x family tập 8
Đi thẳng vào việc kinh doanh, Yuri liên tục hỏi em gái tại sao cô ấy lại giữ bí mật về cuộc hôn nhân của mình. Cả Loid và Yor đều dự đoán điều này sẽ xảy ra và lên kế hoạch trước với việc Yor hứa sẽ tự xử lý tình huống. Thật không may, kế hoạch của Yor là nói với Yuri rằng cô quên nói với anh rằng cô đã kết hôn, điều này khiến cả Yuri và Loid hoàn toàn mất cảnh giác. Yuri quyết định chỉ lăn lộn với lý do của Yor, điều này không có ý nghĩa gì đối với Loid.

Vào giờ ăn tối, Yuri mời Loid một ít rượu với mục đích làm cho anh ta say để anh ta có thể trở thành một nhân vật phản diện nguy hiểm. Tuy nhiên, Loid không rơi vào chiến thuật này và từ chối cho Yor uống rượu để ngăn cô vô tình tiết lộ “bí mật gia đình” của họ. Yuri không lãng phí thời gian để hỏi đủ thứ câu hỏi về bản chất mối quan hệ của họ, điều này khiến Loid cảm thấy như mình đang bị tra hỏi bởi một cảnh sát. Với việc Loid một lần nữa không tuân theo chiến thuật của cô, Yuri cuối cùng mất bình tĩnh và bắt đầu uống rượu nặng. Điều này giúp Loid mở ra rằng anh ấy cần hỏi Yuri một số câu hỏi của riêng mình, đặc biệt là về nghề nghiệp của chính anh ấy. Theo hiểu biết của anh, Yuri là một nhà ngoại giao được nhìn thấy lần cuối ở Hugoria để kinh doanh.

Khi Yuri chia sẻ chi tiết về chuyến đi của cô ấy đến Hugaria (đất nước mà chính Loid đã đến thăm khi còn là “sinh viên y khoa”), Loid bắt đầu đoán được Yuri sẽ nói gì. Khi Yuri xác nhận những nghi ngờ của Loid, anh ta ngay lập tức nhận ra rằng Yuri đã đọc sách hướng dẫn của Cơ quan Tình báo Ostanian về nghệ thuật lừa dối và Yuri trên thực tế đang nói dối về con người thật của mình. kiếm sống. Loid sau đó thừa nhận rằng ngay từ đầu anh đã kín tiếng về Yuri kể từ khi anh biết về quá khứ của anh làm việc tại Bộ Ngoại giao – một đầu vào nổi tiếng cho sự nghiệp gián điệp. Anh ấy cũng đã kiểm tra lý lịch của Yuri trước đây, xác nhận việc làm trước đây của anh ấy tại Bộ, nhưng anh ấy cũng đã không làm việc ở đó một năm. Loid sau đó đặt hai và hai lại với nhau và phát hiện ra Yuri là một nhân viên phản gián.
Yor và Loid trong spy x family tập 8

Sau khi tính toán những rủi ro trong việc duy trì công ty của Yuri, anh say sưa tiết lộ rằng anh và Yor lớn lên rất nghèo, và em gái anh đã làm việc chăm chỉ để duy trì nguồn thu nhập. Điều này thúc đẩy Yuri kiếm một công việc được trả lương cao để đổi lấy việc có thể bảo vệ em gái của mình. Trong khi Yuri thừa nhận muốn em gái mình kết hôn và hạnh phúc, anh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ chỉ chấp nhận Loid làm chồng của Yor nếu anh ấy có thể bảo vệ cô ấy tốt hơn có thể. Không tiết lộ anh ta là điệp viên mà Yuri thực sự đang tìm kiếm, Loid khẳng định anh ta sẽ bảo vệ Yor bằng mạng sống của mình, mặc dù anh ta “chỉ là một bác sĩ tâm thần” không có kỹ năng chiến đấu. .

Thật không may, Loid đã cho rằng cuộc hôn nhân có thể không suôn sẻ khi anh vô tình chạm vào tay của Yor trong nỗ lực dọn dẹp vết bẩn trên bàn. Điều này đã không được Yuri chú ý, người sau đó yêu cầu bằng chứng về sự gần gũi của cặp đôi. Cụ thể, Yuri yêu cầu Loid và em gái của anh ấy hôn trước mặt anh ấy, điều này khiến cả Loid và Yor rơi vào tình thế không thoải mái.

Bạn đã đọc xong bài viết Tóm tắt & Spoilers Spy x Family Tập 8Mời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Spoiler Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *