Phim truyện thứ 26 của Thám tử lừng danh Conan sẽ phát hành vào tuần lễ vàng 2023

Rate this post

Trang web chính thức của thám tử Conan bộ phim đã thông báo vào ngày 8 tháng 11 năm 2022, rằng nhượng quyền thương mại sẽ có một bộ phim dài mới sẽ được phát hành tại Nhật Bản trong Tuần lễ vàng năm 2023.

Một đoạn giới thiệu teaser có Ai Haibara đã được tiết lộ để kỷ niệm thông báo.

Thông tin thêm về bộ phim vẫn chưa được tiết lộ. Gợi ý duy nhất được đưa ra ở đó về tiêu đề là nó có chứa từ “Đen” (kuro).

Bộ phim thứ 25, Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu của Halloween được phát hành vào ngày 15 tháng 4 năm 2022, ra mắt lúc không. 1 trong cuối tuần đầu tiên, với số lượng bán ra khoảng 1.321.944 vé trong ba ngày đầu tiên. Nó đã kiếm được hơn 7,5 tỷ yên trong 31 ngày sau khi phát hành vào ngày 15 tháng 4.

25 phim truyện dựa trên Trường hợp đóng cửa loạt phim đã được phát hành. Chúng được hoạt hình bởi TMS Entertainment và được sản xuất bởi Yomiuri Telecasting Corporation, Nippon Television, ShoPro và Toho. Bảy phần đầu do Kenji Kodama đạo diễn, phim 8–14 do Yasuichiro Yamamoto đạo diễn, phim 15-21 do Kobun Shizuno đạo diễn, phim 22 do Yuzuru Tachikawa đạo diễn, phim 23 và 24 do Chika Nagaoka đạo diễn, và phim 25 được đạo diễn bởi Susumu Mitsunaka.

thám tử Conan, là một bộ truyện tranh trinh thám Nhật Bản được viết và minh họa bởi Gosho Aoyama. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga shōnen của Shogakukan Chủ nhật hàng tuần của Shonen kể từ tháng 1 năm 1994, với các chương của nó được thu thập trong 102 tập tankōbon tính đến tháng 9 năm 2022.

Do các vấn đề pháp lý với tên Thám tử lừng danh Conan, các bản phát hành bằng tiếng Anh của Funimation và Viz đã được đổi tên thành Trường hợp đóng cửa.

Phiên bản anime của Trường hợp đóng cửa được sản xuất bởi Yomiuri Telecasting Corporation và TMS Entertainment. Hơn 1000 tập đã được phát sóng tại Nhật Bản kể từ khi anime được công chiếu vào ngày 8 tháng 1 năm 1996, trở thành bộ anime dài thứ mười lăm cho đến nay.

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *