Các ngôi sao Hollywood đưa ra một cú xoay người gợi cảm cho các nhân vật anime cho Halloween 2022

Rate this post

Với việc Halloween kết thúc chỉ vài giờ trước, nhiều người đã truyền tải tâm hồn kinh dị bên trong của họ và hóa trang giống như họ. Tuy nhiên, ca hát và cảm giác nhạc pop của Hollywood Alicia Keys và chủ sở hữu chuỗi khách sạn Paris Hilton đã thu hút những người hâm mộ anime nội bộ của họ.

Mặc dù Halloween là đêm của ma quỷ, Alicia Keys vẫn quyết định trở thành ‘Nữ thần’ Hủy diệt. Và chàng trai đã giết cô ấy trong trang phục Beerus của cô ấy. Kiểm tra cô ấy ở đây:

Dù nhiều người nhầm lẫn cô với ca sĩ người ngoài hành tinh thuộc nhóm thứ 5. Cô ấy thực sự là Beerus từ Ngọc rồng siêu cấp. Nữ ca sĩ thả dáng trong trang phục và chắc chắn ‘hủy diệt’ những người khác trong phòng và trên mạng bằng sự gợi cảm và quyến rũ của mình.

Trong khi Keys quyết định trở thành một vị Thần, Paris Hilton quyết định tạo ra một sự gợi cảm và gợi cảm cho biểu tượng và cô ấy và mọi người từ nhân vật yêu thích thời thơ ấu của những năm 80 và 90 Usagi Tsukino từ Thủy thủ mặt trăng.

Paris mặc một phiên bản sáng bóng với một phiên bản hở giữa cổ điển của Usagi Thủy thủ mặt trăng bộ đồ biến hình.

Kiểm tra trang phục tại đây:

Mặc dù, nhiều nghệ sĩ Hollywood là người hâm mộ anime, họ đã quyết định không trưng bày mặt này của mình cho mọi người vào dịp Halloween.

Ngoài hai ngôi sao Hollywood khác hâm mộ anime là Samuel L.Jackson, Michael B. Jordan, Quentin Tarantino, v.v. Trong khi đó, có một số diễn viên Bollywood cũng là người hâm mộ anime.

Nguồn: Instagram & Twitter.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *