Video của Mahō Shōjo Magical Destroyers Anime tiết lộ dàn diễn viên chính, thêm nhân viên, công chiếu năm 2023 – Tin tức

Rate this post


Trang web chính thức cho Mahō Shōjo Magical Destroyers (Magical Girl Magical Destroyers), một anime truyền hình gốc của tác giả âm nhạc và nghệ thuật ngầm Jun Inagawa, đã tiết lộ hình ảnh và video teaser mới cho anime vào thứ Sáu. Đoạn video làm nổi bật cô gái phép thuật Anarchy, đồng thời tiết lộ dàn diễn viên chính, thêm nhân viên và buổi ra mắt năm 2023 của anime.


Dàn diễn viên bao gồm:

Makoto Furukawa với tư cách là Anh hùng Otaku

Fairouz Ai như Anarchy

Amy như màu xanh

Tomoyo Kurosawa như màu hồng

Inagawa được ghi nhận cho câu chuyện và các thiết kế nhân vật gốc, dựa trên các khái niệm từ các dự án nghệ thuật trước đây của anh ấy. Hiroshi Ikehata (FLCL lũy tiến, Kiratto Pri ☆ Chan) đang đạo diễn anime tại Bibury Animation Studio (Grisaia: Phantom Trigger, Các Quintessential Quintuplets ∬, Ngõ Azur). Masao Kawase (Azure Striker Gunvolt đạo diễn hành động, Kiratto Pri ☆ Chan trợ lý giám đốc) là trợ lý giám đốc. Daishiro Tanimura (Gargantia trên Hành tinh mạo hiểm, Kamuy vàng người viết kịch bản) phụ trách kịch bản của loạt phim.

Inagawa đã đạo diễn một đoạn giới thiệu live-action trước đó, trong khi udai được ghi nhận cho “bộ phim”. Manjimaru Shimada cũng được coi là một “cô gái phép thuật”, và Ucary & the Valentine đã sáng tác nhạc. Anan Kaminaka là nhà sản xuất. Nhà thiết kế đồ họa GUCCIMAZE đã thiết kế logo.

Inagawa được biết đến với việc xóa nhòa ranh giới giữa các nền văn hóa phụ khác nhau như anime và âm nhạc. Mặc dù Inagawa đã hợp tác với nhiều thương hiệu may mặc và nhạc sĩ, nhưng đây là dự án đầu tiên mà anh ấy có thể tạo ra những gì anh ấy “thực sự muốn làm.”

Nguồn: Mahō Shōjo Magical Destroyers trang web của anime, MoCa News


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *