Twitch cấm các trang web cờ bạc lớn sau khi người chơi đe dọa tấn công

Rate this post

Một biểu tượng Twitch đứng giữa một loạt các hình ảnh cờ bạc, chẳng hạn như 7, chip và chơi bài với một quân át chủ bài trên đó.

Hình ảnh: Twitch / Kotaku / VictorWard (Shutterstock)

Đó là một 24 giờ khó khăn cho các đài truyền hình màu tím. Sau khi một vụ bê bối nổ ra rằng một streamer Twitch đã lừa gạt người xem và các đồng nghiệp khác với số tiền bị cáo buộc là 200.000 đô la để tài trợ cho chứng nghiện Counter-Strike: Global Offensive của anh ta, các nhân vật hàng đầu bắt đầu gây áp lực buộc công ty phát trực tuyến phải làm điều gì đó lớn hơn, cơ bản hơn vấn đề . Nhiều người đã tranh cãi trong một thời gian đã trở thành một tai họa trên nền tảng này khi một số người sáng tạo giàu có quảng bá nội dung có hại cho những người hâm mộ trẻ tuổi, dễ gây ấn tượng. . Trong khi Twitch dường như chỉ để nó xảy ra trong một thời gian dài, nền tảng thuộc sở hữu của Amazon đã công bố một thay đổi lớn liên quan đến các luồng cờ bạc ngày hôm nay sẽ có sự phân tán lớn đối với mọi người. người sáng tạo và người xem.

Theo một bản cập nhật mới được phát hành trên phương tiện truyền thông xã hội, Twitch sẽ không còn cho phép “phát trực tuyến các trang web cờ bạc bao gồm các trò chơi đánh bạc, trò chơi roulette hoặc xúc xắc không có giấy phép ở Hoa Kỳ hoặc các khu vực pháp lý khác cung cấp các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng đầy đủ”. Danh sách hiện bao gồm Stake.com, Rollbit.com, Duelbits.com và Roobet.com mặc dù Twitch cho biết nó có thể mở rộng khi công ty tiếp tục đánh giá tình hình. Tuy nhiên, Twitch sẽ tiếp tục cho phép cá cược thể thao, thể thao giả tưởng và poker. Đây dường như là những thay đổi cấp cao sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 18 tháng 10 và Twitch sẽ sớm chia sẻ chi tiết cụ thể hơn.

Mặc dù chúng tôi chưa có tất cả thông tin liên quan đến cờ bạc trên nền tảng này, nhưng có khả năng Twitch sẽ chia sẻ những chi tiết quan trọng này ngay sau khi tất cả các cuộc bạo động bắt đầu vào cuối tháng 9. Đầu tuần này, những streamer như Pokimane đã gợi ý rằng họ nên hợp tác với một số người nổi tiếng khác trên nền tảng và tấn công vào những thời điểm có lượng người chơi cao, chẳng hạn như Giáng sinh, trừ khi Twitch cho phép. đưa ra tuyên bố về cuộc khủng hoảng hoặc ban hành các quy tắc cờ bạc mới.

Mặc dù các quy định mới không cấm hoàn toàn cờ bạc, nhưng chúng nhắm mục tiêu vào một số trang web lớn nhất được những người phát trực tuyến ưa thích hoặc tài trợ cho những người phát trực tuyến nổi tiếng. Và sự phân chia sẽ rất lớn: Không chỉ đánh bạc là một trong những thể loại nội dung phổ biến nhất, với những gương mặt lớn nhất trên nền tảng như xQc, một số người sáng tạo như Tyler Faraz “Trainwreck” Niknam đã tuyên bố rằng họ kiếm được tới một triệu một tháng từ các công ty cờ bạc mà họ giới thiệu trực tuyến.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Đó là không tính số tiền có thể kiếm được từ việc người xem đánh bạc trong khi chia sẻ mã giới thiệu mà những người phát trực tuyến phát nổ trên luồng (điều mà họ không còn có thể làm được nữa) hoặc bất kỳ khoản tài trợ nào ngoài số tiền mà một người phát trực tiếp trên Twitch có thể nhận được thông qua các phương tiện thông thường hơn trên nền tảng. Mặc dù những người phát trực tuyến này trước đây đã nhấn mạnh rằng họ đã nói với người xem rằng không nên đánh cược vào bản thân họ, nhưng rõ ràng là hoạt động kinh doanh đang bùng nổ.

Trong thông báo của mình, Twitch nhắc nhở mọi người rằng họ đã áp dụng một số quy tắc cờ bạc, nhưng “một số người đã phá vỡ các quy tắc đó và khiến cộng đồng của chúng tôi gặp rủi ro.”

Mặc dù các quy tắc mới vẫn chưa có hiệu lực, những người thúc đẩy thay đổi đang ăn mừng. Rốt cuộc, vẫn còn rất nhiều hoài nghi về việc liệu Twitch có làm gì thêm về cờ bạc hay không, với một số người sáng tạo nổi tiếng như Hasan Abi bày tỏ rằng hoạt động này chỉ đơn giản là tạo ra nhiều doanh thu đến mức nó không có nhiều ý nghĩa. nền tảng bị cấm hoàn toàn.

“Tất cả chúng tôi đã làm được”, Pokimane, người có hơn 300.000 người bày tỏ sự ủng hộ chống lại các luồng cờ bạc chỉ trong một ngày, đã tweet. “Áp lực công chúng, tweet, nâng cao nhận thức, tất cả đều quan trọng.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *