Tổng kết hàng tuần, ngày 15-9 năm 2022: 100% sức mạnh của Liên minh, Tháng ba xuyên Tokyo và Gây quỹ bình đẳng hôn nhân

Rate this post

Làm tròn AniFem

Yêu thích của tôi là có vấn đề: Bleach

EB Hutchins nhìn lại một trong những loạt phim có ảnh hưởng nhất trong những năm tuổi thiếu niên của cô ấy, những vòng cung giữ vững và những phần đã cũ kỹ.

Công việc tệ hại, tôi biết: Nỗi kinh hoàng của chủ nghĩa Mác về Aggretsuko

Jeremy Tauber đưa ra những điều cơ bản trong phân tích chủ nghĩa Mác, sự xa lánh lao động và cấu trúc áp bức mà tất cả chúng ta đang cố gắng tồn tại, giống như Retsuko.

Chatty AF 173: Nhận phòng giữa mùa thu năm 2022

Vrai, Caitlin và Peter đăng ký mùa Thu hoàn toàn xếp chồng lên nhau!

Anime nào hoạt động tốt nhất như một quảng cáo cho tài liệu nguồn?

Đôi khi một chương trình ngắn, nhưng nó có một câu chuyện hay.

Ngoài AniFem

Cuộc thảo luận giữa các liên minh – 100% sức mạnh liên minh tại Little Secret (Anime News Network, Kalai Chik)

Hội đồng đã tập hợp các nhà hoạt động công đoàn cho các diễn viên lồng tiếng trên một số phương tiện bao gồm VFX, trò chơi và hoạt hình.

Kết thúc cuộc thảo luận, Evie hỏi về sự do dự của mọi người về việc gia nhập công đoàn. Năm thành viên tham gia hội thảo đã giải quyết các mối quan tâm và đưa ra giải pháp cho những thách thức mà họ gặp phải trong ngành của mình. Có thể cho rằng, rào cản lớn nhất là làm sáng tỏ các công đoàn trong tâm trí người lao động. Họ sợ bị người sử dụng lao động trả thù và các công ty sử dụng điều đó để làm lợi thế cho họ.

“Có một nền văn hóa im lặng thực sự trong các hiệu ứng hình ảnh, trò chơi và hoạt hình,” Patch nói. “Mọi người dường như nghĩ rằng NDA có thể có một sức mạnh ma thuật nào đó và lấy đi quyền tổ chức liên bang của bạn, nhưng điều đó không đúng.” Các công ty có lợi thế vì họ có danh sách nhân viên đầy đủ, trong khi các tổ chức gặp khó khăn trong việc thu thập danh sách nhóm và liên hệ với những người lao động khác. “Điều quan trọng nhất mà mọi người nên hiểu là bạn có sức mạnh. Bạn có quyền. Luật pháp trao cho bạn các quyền, nhưng còn hơn thế nữa với tư cách là một công đoàn,” Patch nói.

McCarley lặp lại quan điểm ban đầu của Gonzalez về mối quan tâm của công nhân về việc họ là người đầu tiên liều lĩnh. Khi thu thập chữ ký cho CODA, McCarley trấn an các diễn viên khác rằng họ có thể ẩn danh cho đến khi đạt được “70% mục tiêu”. Bằng cách này, họ sẽ được bảo vệ bởi các tên tuổi khác trong ngành.

Thông thường, những người có khả năng lãnh đạo và huy động các nỗ lực của công đoàn nhiều nhất là những người có công việc ổn định. McCarley đã mạo hiểm đóng vai Mob để có được Crunchyroll để ngồi xuống cho #JustAMMeeting. Cuối cùng, Crunchyroll đã không đến bàn, và McCarley đã mất công việc đó. Nhưng anh ấy nhún vai và nói rằng anh ấy vẫn ổn.

Silent Hill: Những ký ức tan vỡ—Thật khó để định nghĩa một người cha tốt (Dán, Madeline Blondeau)

Trò chơi khám phá chấn thương tâm lý của một phụ nữ trẻ và định nghĩa về vai trò làm cha tốt.

ký ức tan vỡ và những câu hỏi thăm dò của nó về tổn thương gia đình đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống trung học của tôi. Hầu hết các trò chơi kinh dị cho đến thời điểm đó tôi chơi vì cảm giác mạnh và hình ảnh đáng lo ngại. Nhưng đây là một cảm giác mang tính cá nhân—giống như nó hiểu được tổn thương mà tôi đang trải qua. Vào thời điểm đó, bố tôi đã lừa dối mẹ tôi và gần như bỏ đi để lập gia đình khác. Mẹ tôi phản ứng bằng một lời nói dối dai dẳng rằng bà bị ung thư dạ dày trong nhiều tháng, vì đối tác kinh doanh của bà đã cướp mất người mù của bà và gia đình chồng bà cố nhốt bà vào trại tâm thần.

Chỉ cần nói rằng, gia đình tôi đã bị phá sản.

Trong ký ức tan vỡ, những người có gia đình khốn khó là lý do tồn tại của câu chuyện. Thông qua bốn phần kết của nó, nó mang đến một cái nhìn sắc thái về những câu chuyện kể mà chúng ta xây dựng về thời thơ ấu của mình. Theo một trong bốn cách, Harry lộ diện con người thật của mình. Một người là một người cha yêu thương sau một cuộc ly hôn lộn xộn. Ba người còn lại hoặc là một kẻ say rượu, một kẻ ngoại tình hàng loạt, hoặc một người đàn ông kém cỏi và buồn bã bị vợ bạo hành. Cheryl có thể chọn chấp nhận thực tế hoặc chấp nhận Harry được xây dựng, điều này quyết định phần kết của câu chuyện chính.

Khảo sát: 48% thanh thiếu niên thuộc nhóm thiểu số tình dục từng có ý định tự tử vào năm ngoái (The Asahi Shimbun)

23% số người được hỏi từng đấu tranh với ý định tự tử là thanh thiếu niên.

Mika Yakushi, người đứng đầu ReBit cho biết: “Các nhóm thiểu số tình dục đã được chính phủ bảo vệ bằng các biện pháp nhằm ngăn chặn tự tử và hỗ trợ những người cảm thấy cô đơn và bị cô lập, nhưng phần lớn họ vẫn chưa được quan tâm ở cấp tỉnh và thành phố”. “Chúng ta cần mở rộng hỗ trợ một cách toàn diện.”

Khi ReBit so sánh phản hồi từ thanh thiếu niên với phản hồi được cung cấp trong một cuộc khảo sát về nhận thức tự tử trên toàn quốc do Nippon Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận khác, thực hiện vào năm 2021, cả tỷ lệ phần trăm những người có ý định tự tử và tỷ lệ phần trăm những người cố gắng tự tử trong năm qua đều là ba phần trăm cao gấp bốn lần trong số các nhóm thiểu số tình dục.

Cuộc khảo sát mới cũng cho thấy 29% thanh thiếu niên LGBTQ+ thường xuyên hoặc luôn cảm thấy cô đơn.

Ngược lại, chỉ có 3 phần trăm những người từ 16 đến 19 tuổi đưa ra câu trả lời tương tự cho một câu hỏi tương tự trong một cuộc khảo sát của Ban Thư ký Nội các được thực hiện vào năm ngoái.

Nhân viên đền thờ phản đối cuốn sách nhỏ chống LGBT của cơ quan Thần đạo (The Asahi Shimbun, Maiko Ito)

Cuốn sách nhỏ đã được phát cho các thành viên của Chế độ ăn kiêng trong một cuộc họp hồi tháng Sáu. Bài báo bao gồm việc sao chép lời nói căm thù kỳ thị.

Một nhóm tự gọi mình là “Shinto LGBTQ plus Liaison Council” đã đăng một tuyên bố về vấn đề này trên Twitter vào ngày 14 tháng 11.

Một nhân viên đền thờ ở vùng Kansai, người được xác định là phi nhị phân đã đóng vai trò điều phối cuộc biểu tình sau khi biết về tài liệu quảng cáo được phân phát tại cuộc họp của các nhà lập pháp vào tháng Sáu.

Một người biểu tình cho biết trong tuyên bố: “Nên đưa ra lời xin lỗi vì đã truyền bá định kiến ​​và phân biệt đối xử với các nhóm thiểu số tình dục. “Tờ rơi nên được rút lại và ngừng xuất bản ngay lập tức.”

Các bản sao của cuốn sách nhỏ đã được trao cho các nhà lập pháp ủng hộ một hệ tư tưởng tương tự như hệ tư tưởng được Shinto Seiji Renmei tán thành, hay Hiệp hội Lãnh đạo Tinh thần của Thần đạo, trong một cuộc họp của các thành viên Quốc hội được tổ chức vào ngày 13 tháng 6 tại một khách sạn ở Tokyo.

Hiệp hội là một nhóm hỗ trợ của Đảng Dân chủ Tự do cầm quyền.

Manga ‘She Loves to Cook, and She Loves to Eat’ ra mắt Cửa hàng từ thiện Bình đẳng Hôn nhân (Anime News Network, Kim Morrissy)

Quán sẽ mở cửa đến ngày 16/12thứ tựvà số tiền thu được sẽ được quyên góp cho Hôn nhân cho tất cả Nhật Bản.

tác giả truyện tranh Sakaomi Yuzaki nhận xét: “Tôi luôn thấy khó hiểu khi đất nước này, nơi có rất nhiều tác phẩm Girls’ Love và Boys’ Love về các mối quan hệ đồng giới, vẫn không công nhận hôn nhân đồng giới một cách hợp pháp. Đối với tất cả quyền tự do mà chúng tôi nhận được để miêu tả các nhóm thiểu số tình dục trong tiểu thuyết, quyền của họ bị hạn chế trong thực tế. Tôi muốn những người thưởng thức câu chuyện này nhận thức được tình huống đó. Là người vẽ tình yêu đồng giới nên mình đề xuất cái này Cô ấy thích nấu ăn, và cô ấy thích ăn dự án từ thiện ra khỏi mong muốn của tôi để giúp đỡ bằng cách nào đó. Bạn có thể yêu người bạn muốn và trở thành người bạn muốn. Tôi muốn xã hội này là nơi mà bất cứ ai cũng có thể lựa chọn tương lai mà họ muốn. Bạn sẽ thực hiện bước này hướng tới thực tế đó với tôi chứ?

Yuzaki cũng đã vẽ hình minh họa các nhân vật trong truyện tranh với cờ Tự hào cho trang web của cửa hàng. Các hình minh họa bao gồm Nomoto và Kasuga với cờ Đồng tính nữ, Yako với cờ Vô tính và Đồng tính nữ, và Nagumo với cờ Câu hỏi.

Học sinh lớp 6 Phỏng vấn những người thuộc cộng đồng LGBTQ+, làm sách ảnh cho trẻ em (Unseen Japan, Alyssa Pearl Fusek)

Hiện tại, không có yêu cầu đưa thảo luận về người LGBTQ+ vào chương trình giảng dạy ở trường.

Giáo dục về giới tính thiểu số ở các trường học Nhật Bản tương đối không tồn tại, nhưng một học sinh lớp 6 tên Ui đang hy vọng giáo dục trẻ em về người LGBTQ+ bằng cuốn sách ảnh “So That Everyone May Smile”.

Được xuất bản vào tháng 9 bởi Gekkan, cuốn sách dài 53 trang có nghệ thuật kỳ lạ và các cuộc phỏng vấn những người LGBTQ+ ở định dạng Hỏi & Đáp đơn giản. Cùng với những người bình thường, Ui cũng ngồi lại với những người nổi tiếng như cựu vận động viên đấu kiếm và nhà hoạt động chuyển giới Sugiyama Fumino và giáo sư văn học Nhật Bản Robert Campbell.

Ui không xa lạ gì với lĩnh vực xuất bản. Cô ấy đã gây chú ý với “Tôi Yêu Trường Học: Làm Gì Trước và Sau Khi Trở Thành Học Sinh Tiểu Học” Đó là một điều tốt nên làm.), một hướng dẫn chuẩn bị thú vị dành cho trẻ em mới bước vào trường tiểu học, đã bán được 100.000 bản.

Ui muốn tác phẩm mới của cô ấy là một cuốn sách ảnh đặc biệt hướng đến những đứa trẻ nhỏ tuổi hơn cô ấy. Cô ấy nói: “Tôi đã nghiên cứu rất nhiều và biết được rằng rất nhiều học sinh tiểu học, và thậm chí cả những đứa trẻ nhỏ hơn, phải vật lộn với bản sắc giới tính. “Tôi hình dung rằng nếu mọi người hiểu từ khi còn nhỏ rằng mọi người đều có một chút khác biệt, thì bắt nạt sẽ chấm dứt.” [1]

VIDEO: Tự làm!! và sự thay đổi trong loạt phim “cô gái dễ thương” trong những năm qua.

TIẾNG RIU RÍU: Đoạn phim từ Tokyo Trans tháng 3 năm 2022.

HAIT: Pixiv đã thực hiện một hạn chế rất rộng đối với việc bán nội dung nghệ thuật 18+ cấm khai thác trẻ em và hành vi thú tính nhưng cũng bao gồm một số thể loại phụ tôn sùng.

TIẾNG RIU RÍU: Liên kết bài báo nêu chi tiết cáo buộc tấn công tình dục đối với phóng viên ảnh Ryuichi Hirokawa.

Cộng đồng AniFem

Ít nhất bây giờ có nhiều khả năng nguồn cũng sẽ được cấp phép.

Tôi nghĩ Iruma-kun là một quảng cáo tuyệt vời cho tài liệu gốc.  Nó gần giống với bản chuyển thể 1-1, mặc dù có một vài chi tiết bổ sung nhỏ được thêm vào đây đó và nó nắm bắt rất tốt cảm giác của manga.  Nhược điểm duy nhất là hoạt ảnh có thể hơi kém ở một số chỗ.  Bộ truyện tranh cuối cùng đã được cấp phép cách đây không lâu.  Tôi ngạc nhiên là nó mất quá nhiều thời gian, tbh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *