TOP 10 cặp đôi tưởng là thù nhưng lại là bạn trong anime và manga Nhật Bản (Phần 1)

Rate this post

Dù luôn cạch mặt nhau nhưng TOP 10 cặp đôi sau đây lại là những cặp đôi thân thiết và hiểu nhau nhất. Họ là ai? Hãy xem danh sách sau đây.

Trong anime và manga Nhật Bản, có một loại nhân vật được gọi là đối thủ. Nhân vật này thường sẽ là người đối đầu, so kè với nhân vật chính nhưng cũng thường là bạn tốt của nhân vật chính.

Từ hình mẫu nhân vật trên, các Mangakas Nhật Bản đã tạo ra những cặp đôi tưởng là kẻ thù nhưng hóa ra lại là bạn của nhau. Sau đây, hãy cùng điểm qua TOP 10 cặp đôi nổi tiếng nhất với Lag nhé.

Lưu ý: vì số lượng couple theo phong cách này rất đông nên bài viết dưới đây sẽ gói gọn trong các bộ manga và anime shonen nổi tiếng. Nếu các bạn thích, Lag sẽ thêm các cặp đôi thuộc các thể loại truyện khác trong tương lai.

1. Goku – Vegeta

Anime: Bảy viên ngọc rồng.

Goku - Vegeta

Mở đầu danh sách này tất nhiên sẽ là cặp đôi nổi tiếng nhất anime Nhật Bản – Goku và Vegeta. Trong quá khứ, Vegeta từng là một nhân vật phản diện và Goku đã phải rất vất vả mới có thể hạ gục được nhân vật này. Sau đó, Vegeta dần hướng thiện và trở thành cộng sự đáng tin cậy của Goku. Dù cả hai vẫn như nước và lửa nhưng bộ đôi Goku – Vegeta luôn hỗ trợ nhau mỗi khi đối phương cần.

Xem thêm: Diễn viên lồng tiếng Goku: Goku sẽ chiến thắng Super Man!

2. Sasuke – Naruto

Anime: Naruto

Sasuke-Naruto

Naruto và Sasuke là kiểu cặp đôi điển hình vừa là bạn vừa là kẻ thù của nhau. Ngay từ đầu, cả hai đã là đồng đội trong cùng một nhóm, nhưng sự khác biệt về tính cách khiến họ khó hòa hợp. Khi sự tiến bộ của Naruto dần phát triển và Sasuke chọn con đường cho riêng mình, hai nhân vật này chính thức thuộc về hai chiến tuyến khác nhau. Đến cuối Naruto, Naruto và Sasuke mới hợp sức chiến đấu – chỉ để rồi solo 1v1 với nhau để rồi kết thúc bằng một hình ảnh không thể đẹp hơn.

3. Sanji-Zoro

Anime: Một mảnh.

Sanji-Zoro

One Piece có khá nhiều cặp nhân vật tưởng thù là bạn. Chúng ta có Luffy – Koby, Roger – Garp này. Nhưng cặp đôi nổi bật nhất trong anime này phải kể đến Zoro và Sanji. Dù là đồng đội trong băng Mũ Rơm nhưng hai kẻ này luôn đối đầu với nhau. Tất nhiên họ quan tâm đến nhau, nhưng phần lớn thời gian họ nói chuyện với nhau.

Xem thêm: Cập nhật mới nhất của TOP 50 hải tặc bị truy nã gắt gao nhất One Piece!

4. Izuku – Bakugo

Anime: My Hero Academia.

Izuku - Bakugo

Izuku và Bakugo đã chơi với nhau từ khi họ còn nhỏ. Bakugo mạnh mẽ, tự tin. Izuku bất lực, hiền lành và yếu đuối. Sự khác biệt về tính cách khiến mối quan hệ của họ trở nên khá … lạ lùng. Sau nhiều biến cố, tình bạn của họ dần trở nên rõ ràng hơn. Cả Izuku và Bakugo cũng dần học cách cạnh tranh với nhau để trở nên mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: 10 cặp đôi được yêu thích nhất của My Hero Academia

5. Asta – Yuno

Anime: Cỏ ba lá đen.

Asta - Yuno

Khép lại phần 1 này sẽ là đôi bạn thân Asta – Yuno trong Black Clover. Lớn lên trong cùng một trại trẻ mồ côi, trải qua một sự kiện khó quên, Asta và Yuno cùng nhau theo đuổi ước mơ trở thành Vua pháp thuật mạnh nhất. Trong suốt quá trình của Black Clover, Asta và Yuno đều liên tục cạnh tranh một cách sòng phẳng.

Không hề có chuyện ghen tuông giữa hai “người đàn ông” này. Bất cứ khi nào đối thủ của họ đạt được điều gì đó, họ luôn vui mừng với những cảm xúc rất chân thật. Bất cứ khi nào một trong hai người gặp khó khăn, người kia sẽ ngay lập tức có mặt để giúp đỡ. Mặc dù mối quan hệ giữa Asta và Yuno có vẻ đơn giản nhưng lại là điều mà không phải ai cũng có được.

(Còn tiếp…)

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *