Nghi ngờ hợp lý Tập 3: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9 năm 2022, loạt phim Hulu mới nhất của Raamla Mohamed, Sự nghi ngờ hợp lý, đã ra mắt với hai tập trên Hulu. Bộ phim gay cấn của tác giả Scandal có nội dung tương tự như loạt phim ABC nhưng đã bổ sung đủ các yếu tố mới để khiến người xem bị cuốn hút. Hãy nói về Nghi ngờ Hợp lý Tập 3.

Trong “Nghi ngờ hợp lý”, bạn sẽ thấy Jax Stewart (Emayatzy Corinealdi) vì những nghi vấn về đạo đức và cách giải thích luật pháp kỳ quặc của cô ấy cho đến khi bạn là người trong cuộc. Sau đó, bạn sẽ nhận ra cô ấy là luật sư bào chữa xuất sắc và không sợ hãi nhất ở Los Angeles, bất chấp hệ thống công lý mọi cơ hội.

Cùng với Corinealdi và Ealy, những nghi ngờ hợp lý bao gồm:

McKinley Freeman đóng vai Lewis Stewart, Christopher Cassarino đóng vai Rich, Brooke Lyons đóng vai Sarah Miller, Sean Patrick Thomas đóng vai Brayden Miller, Toby Onwumere đóng vai Will, và Victor Rasuk đóng vai Mike Llanas. Ngược lại, Mama Lu do Pauletta Washington thủ vai, Eugene Byrd đóng vai CJ, Christopher Mychael Watson đóng vai Jamarion Tucker, Theo James do Paul Fox thủ vai, Jamie Jones đóng vai Devin MacDonald, Monte Bell đóng vai Brent, và Jasmine Akakpo đóng vai Kanika.

Nghi ngờ hợp lý

Với dàn diễn viên hùng hậu, rất có thể sẽ có mùa thứ hai. Rốt cuộc, ai lại không muốn xem kênh Emayatzy Corinealdi với tư cách là Olivia Pope của Scandal và How to Get Away with Murder’s Annalise Keating với tư cách là cô ấy? Chúng tôi chắc chắn muốn xem nó!

Theo Deadline, dàn diễn viên mới bao gồm Victor Rasuk, Christopher Cassarino, Brooke Lyons và Eugene Byrd. Phim còn có sự tham gia của Paul Fox, Perri Camper, Nefetari Spencer, Tiffany Yvonne Cox và Shannon Kane.

Nữ diễn viên chính trong loạt phim gốc là Emayatzy Corinealdi, người sẽ đóng vai Jacqueline “Jax” Stewart. Cùng với Corinealdi, nam diễn viên Michael Ealy của Think Like a Man đóng vai Damon, người đàn ông từng bị kết án mà Jax không thể không yêu khi ly hôn với chồng cô.

Jax và Damon trở thành một cặp đôi hấp dẫn, nhưng điều tương tự cũng có thể đúng về diễn viên ngoài đời của những nhân vật này (và bạn diễn tuyệt vời của họ).

Tất nhiên, Stewart của Emayatzy Corinealdi là điểm nhấn chính của bộ truyện, nhưng đó không phải là vấn đề lớn. Trong hai tập đầu tiên, tính cách thẳng thắn của Corinealdi giúp vở kịch tiếp tục. Không phải chương trình không thể tự tồn tại, nhưng có những diễn viên xuất sắc trong một bộ phim về phòng xử án thường là một lợi thế.

Thật khó để có một chương trình nổi bật giữa biển các chương trình truyền hình. Mặt khác, buổi hòa nhạc này của Raamla Mohamed đã thể hiện những tia sáng rực rỡ ngay từ đầu. Nó sẽ không dễ dàng, và còn quá sớm để đánh giá chỉ dựa trên hai tập phim. Tuy nhiên, đây có thể là một điểm nổi bật của Hulu do chương trình đã thành công như thế nào khiến nó trở thành một trường hợp khó khăn.

Cho đến nay, tập đầu tiên, có tiêu đề Không gõ cửa được, làm rõ rằng bộ phim có một số nhân vật đa chiều được xây dựng khéo léo, điều này đã làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn. Tập đầu tiên bắt đầu với cảnh Jax bị trói vào ghế với một khẩu súng trường chĩa vào cô. Đây là một câu chuyện xảy ra thường xuyên, nhưng nó chứng tỏ rằng bộ truyện đã được thiết kế ngay từ đầu để kịch.

Dòng thời gian sau đó được tua lại sáu tháng để thấy Jax Stewart tiếp tục công việc của mình. Đây là một trong những tập hay nhất của bộ truyện. Điểm nhấn của câu chuyện đã được chia sẻ một cách khéo léo giữa cả hai phía trong cuộc sống của Jax trong Nghi ngờ hợp lý. Hơn nữa, rất nhiều nhân vật được phát triển tốt, không chỉ đơn giản là nhân vật chính, đã góp phần vào việc này.

Những nghi ngờ hợp lý Ngày phát hành tập 3

Có rất ít lời chỉ trích về yếu tố móc nối của bộ truyện, vì nó điều hướng rất thành công qua thế giới bận rộn của luật pháp, tạo ra một bí ẩn hấp dẫn của tập thứ hai. Tuy nhiên, nếu một chương trình như Sự nghi ngờ hợp lý trở nên nổi bật trong những tuần tới, nó sẽ có một ngọn núi để leo lên. Các ngày thứ ba Tập phim sẽ được phát hành vào tuần tới. Và người hâm mộ rất hào hứng để xem chương trình này có gì thú vị hơn và nó sẽ tiếp tục khiến họ kinh ngạc như thế nào.

Câu chuyện về Jax Stewart (Emayatzy Corinealdi), một luật sư bào chữa táo bạo. Chương trình là một bộ phim truyền hình đích thực và không chỉ giới thiệu các nhân vật. Phát triển nhân vật được ưu tiên trong chương trình, đặt trong bối cảnh bí ẩn và gia đình hỗn loạn quá mức. Sự cân bằng tuyệt vời của loạt phim về cuộc sống cá nhân của Jax Stewart và công việc của cô ấy thật đáng kinh ngạc về nhiều mặt.

Lịch tập của nghi ngờ hợp lý

Tập 1, “Không thể gõ cửa”: Thứ ba, ngày 27 tháng 9 Tập 2, “Phong kiến ​​gia đình”: Thứ ba, ngày 27 tháng 9 Tập 3, “99 vấn đề”: Thứ ba, ngày 4 tháng 10 Tập 4, “Tội lỗi cho đến khi được chứng minh”: Thứ ba , Ngày 11 tháng 10, tập 5, “So Ambition”: Thứ ba, ngày 18 tháng 10, tập 6, “Renegade”: Thứ ba, ngày 25 tháng 10, tập 7, “N **** What, N **** Who,” phát sóng vào thứ ba, tháng 11 1; Tập 8, “Song Cry”, phát sóng vào thứ Ba, ngày 8 tháng 11; Tập 9, “Về nhà”, phát sóng vào thứ Ba, ngày 15 tháng 11.

Tôi có thể theo dõi những nghi ngờ hợp lý trực tuyến ở đâu?

Disney’s ABC Signature đang sản xuất một bộ phim truyền hình pháp lý mới có tên “Sự nghi ngờ hợp lý” cho các nền tảng phát trực tuyến của Disney. Nó sẽ được xuất bản dưới dạng Hulu Original ở Hoa Kỳ và là Star Original trên Disney + trên toàn thế giới vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *