Đồ khốn!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- Tập 1

Rate this post

Cảnh báo nội dung: máu me, phân biệt giới tính

Nó về cái gì? Trong thời đại hiện tại của chúng ta, nhân loại gần như bị đẩy đến tuyệt chủng bởi bóng tối do chính họ tạo ra, chỉ để được cứu bởi một chiến binh ánh sáng huyền thoại, người sau đó đã mất tích. 400 năm sau, Vương quốc Meta-llicana bị bao vây bởi Quân đội nổi dậy bóng tối. Nữ tu sĩ Tia Noto Yoko là người duy nhất có thể giúp đỡ, bằng cách đánh thức phù thủy độc ác Dark Schneider bị phong ấn trong người bạn thời thơ ấu của mình bằng nụ hôn của một trinh nữ.


Chào. Chào. Dee Snider.

Tham chiếu đó có giống như một trò đùa đối với bạn? Nếu vậy, bạn có thể đủ điều kiện để được giảm giá cao cấp. Vui lòng ngồi vào chiếc ghế êm ái này, kẻo xương của bạn sẽ bị khô lại trước khi kết thúc bài đánh giá này.

Trở lại năm 1988, hai con đường phân tách trong một khu rừng phù sa. Trên một trong số họ là Berserkv, một loạt phim ảm đạm không thể phủ nhận cũng có sự tham gia của bộ ba người sống sót sau cuộc tấn công tình dục và cuối cùng bắt đầu khám phá hậu quả của nam tính độc hại. Mặt khác là Đồ khốn!!, vì tiêu đề của nó chỉ là một mô tả về nhân vật chính của nó; nó lao vào ngực, máu me, và bạo lực tình dục và cho nó một chiếc thuyền máy tốt.

một người phụ nữ mặc áo choàng trắng hở hang
Đặt kỳ vọng chi phí của bạn thành “gạc núm vú”

Tôi ước gì mình có thể nói rằng edgelordery của Bastard !! rất quyến rũ – giống như mùa đầu tiên của Castlevania, điều đó thật vui mừng khi bắn tung tóe khắp ruột gan, những đứa trẻ đã chết và những lời thề thốt rằng nó đã đạt được một sự hân hoan (mặc dù công bằng mà nói, theo tôi biết thì không ai làm việc trên Bastard !! đã từng có nhiều cáo buộc tấn công tình dục chống lại họ). Máu me ở đây hơi hấp dẫn hơn rất nhiều anime hiện đại, với một số khung xương sườn lộ ra trên một con orc lộ thiên, nhưng nó khác xa với những trận mưa rào của nội tạng ngự trị tối cao khi Đồ khốn!! là OVA những năm 90.

Vì vậy, máu me vẫn ổn. Các nhân vật thế nào? Chà, Yoko rất bối rối khi nghĩ đến việc hôn thật lòng người bạn thời thơ ấu của mình là Lucien, đến nỗi cô ấy chứng kiến ​​nhiều người bị nghiền nát đến chết trước khi tự mình tiến tới một cuộc gặp gỡ môi xứng đáng là tác phẩm phim truyền hình cấp ba hay nhất. Nó giống như mô tả nhân vật chân thành và hơn thế nữa “đây là Nhân vật Trinh nữ ™ vì vậy cô ấy không thể đĩ điếm đến mức KISS ai đó trừ khi anh ta đã bất tỉnh.”

Và tôi có nghĩa là, cô gái này đã được nói từ thời thơ ấu rằng cô ấy sẽ không bao giờ được phép làm tình, vì nó sẽ lấy đi sức mạnh trinh nữ của cô ấy — điều này được củng cố gấp ba khi Schneider hóa ra có ý định chinh phục thế giới trong tâm trí và nụ hôn của Yoko. điều duy nhất biến anh ta trở lại Lucien hiền lành, tốt bụng. Tôi cảm thấy như tôi nên cắt giảm cho cô ấy một chút chùng xuống.

Yoko mắng Lucien
Bị cáo buộc là hai người này bằng tuổi nhau nhưng OK cô gái, tôi sẽ cảm thấy không thoải mái khi so sánh với đứa trẻ mười tuổi đó

Đây là loại loạt phim mà phụ nữ tồn tại nghiêm ngặt theo sự phân đôi trinh tiết / gái điếm, với Yoko được coi là mối quan tâm chính vì cô ấy “trong sáng” cô ấy và Lucien lớn lên cùng nhau (và đúng là cảnh cô ấy bắt nạt một người đàn ông đến nỗi phải xé nách anh ta để có cơ bụng để cứu trong ngày là điểm nhấn của tập phim). Trong khi đó, mọi phụ nữ khác ở đó để thưởng thức bánh pho mát, hoặc để Schneider quan hệ tình dục. Cũng cần lưu ý rằng mặc dù không có hành vi tấn công tình dục trong buổi chiếu ra mắt nhưng các cảnh báo nội dung cho bộ phim vẫn bao gồm “bạo lực tình dục”. “Heavy Metal” ở ngay trong tiêu đề, và cậu bé có phù hợp không.

Đề cập đến các nhân vật nổi tiếng trong khung cảnh kim loại là trụ cột thứ ba mà bộ truyện dựa vào đó, ngay cùng với tình dục và bạo lực. Linh mục xâm lược được gọi là “Osborn.” Các phép thuật bao gồm các tham chiếu đến Slayer và Megadeath. Tôi không phủ nhận rằng nó rất dễ thương, và toàn bộ thẩm mỹ của loạt phim phù hợp với thẩm mỹ của nó, nhưng nó giống như một tiêu đề đã hết thời – hoàn toàn chính nó nhưng không có gì đặc biệt để thêm vào cho người xem hiện đại. DEVILMAN crybaby vẫn là tiêu chuẩn mà tôi nắm giữ các bản làm lại của loại này, và điều này không thể đo lường được. Nếu bạn có hoài niệm về bản gốc, đây có thể sẽ là thời điểm tốt, vì nó rõ ràng được làm bằng tình yêu; những người mới đến tốt hơn hết nên cầu xin Discotek giải cứu những năm 90 Berserk thay vào đó là anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *