Disney Twisted-Wonderland Truyện tranh: Tập truyện tranh Heartslabyul sẽ kết thúc ở chương tiếp theo – Tin tức

Rate this post

Câu chuyện chính của trò chơi điện thoại thông minh chuyển thể manga ra mắt vào tháng 3 năm 2021


Số tháng 10 của Square Enix‘S G Fantasy hàng tháng tạp chí đã tiết lộ vào thứ sáu tuần trước rằng Wakana HazukiSumire Kowono‘S Disney Twisted-Wonderland The Comic: Episode of Heartslabyul manga sẽ kết thúc với chương tiếp theo trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 18 tháng 10.

Tập sách tổng hợp thứ ba của manga đã tiết lộ vào ngày 27 tháng 7 rằng manga sẽ kết thúc với tập thứ tư vào mùa đông năm nay.

Manga ra mắt vào G Fantasy hàng tháng vào tháng 3 năm 2021 và phỏng theo câu chuyện chính của Disney Twisted-Wonderland trò chơi điện thoại thông minh lần đầu tiên.

Các nhượng quyền thương mại trước đó đã có một tuyển tập manga với các câu chuyện của nhiều tác giả khác nhau, được xuất bản vào tháng 11 năm 2020. Tuyển tập manga thứ hai được xuất bản vào tháng 4 năm 2021.

Trò chơi ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2020 và ra mắt tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 20 tháng 1 cho các thiết bị iOS và Android.

Hắc quản gia tác giả truyện tranh Nó bị rò rỉ đã xử lý ý tưởng, kịch bản và thiết kế nhân vật chính của trò chơi. TROYCA làm hoạt hình bộ phim mở đầu của trò chơi, và Night Ravels đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Piece of my world.”

Trò chơi xoay quanh các nhân vật được lấy cảm hứng từ các nhân vật phản diện trong các bộ phim của Disney và được mô tả là một “trò chơi phiêu lưu học viện nhân vật phản diện” có các yếu tố nhịp điệu trò chơi và các trận chiến.

Câu chuyện của game bắt đầu khi nhân vật chính được triệu hồi đến một thế giới khác bởi một chiếc gương thần. Ở đó, nhân vật chính đến trường đào tạo ma thuật danh tiếng “Night Ravens College.” Không còn nơi nào để đi, nhân vật chính được đề nghị bảo vệ bởi hiệu trưởng đeo mặt nạ của trường, và làm quen với những học sinh thiên tài nhưng bất hợp tác của trường trong khi cố gắng tìm cách trở về nhà.

Cao đẳng Night Ravens có bảy ký túc xá. Các nhân vật cho mỗi ký túc xá được lấy cảm hứng từ các tác phẩm khác nhau của Disney, bao gồm Alice ở xứ sở thần tiên, Nàng tiên cá, Aladdin, Bạch tuyết, Hercules, Vua sư tửNgười đẹp ngủ trong rừng.

Dịch vụ đăng ký Disney Plus đã thông báo vào tháng 10 năm 2021 rằng trò chơi đang truyền cảm hứng cho một dự án chuyển thể thành anime.

Nguồn: G Fantasy hàng tháng Số tháng 10


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *