Top 10 khoảnh khắc sử thi của JoJo Bizarre Adventure

Rate this post

Jojo Bizarre Adventure vẫn có liên quan trong nhiều năm. Cơ sở người hâm mộ đã tăng lên và meme JoJo Bizarre Adventure – Oh My God. Toàn bộ internet đang mất trí. Do đó, anime sẽ không còn liên quan trong một thời gian dài.

Ở giữa sự kiểm dịch này, mọi người đều mất trí. Chúng ta đã được xem bản chuyển thể anime của Golden Wind và bây giờ mọi người đang chờ đợi đại dương đá xuất hiện lần đầu trong anime. Nhưng một cái gì đó nảy ra trong tâm trí của tôi. Tại sao không thực hiện một bộ sưu tập của Top 10 khoảnh khắc sử thi của Jojo Bizarre Adventure. Danh sách này sẽ bao gồm các phần của Jojo Bizarre Adventure có chuyển thể thành anime.

Vì vậy, hãy ngồi lại và thư giãn – tận hưởng danh sách top 10 ten hoành tráng. Có thể lấy một ít bỏng ngô?

Jonathan Joestar đấu với Dio Brando (Trận chiến đầu tiên) Jonathan Joestar đấu với Dio Brando

Trong mùa JoJo Bizarre Adventure đầu tiên, nơi toàn bộ sự việc xảy ra, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​khoảnh khắc hoành tráng đầu tiên mọi thời đại. Jonathan được biết đến là người giữ bình tĩnh và có thái độ bình tĩnh vượt trội. Tuy nhiên, Dio không ngừng ghen tuông và chọc giận Jonathan. Rất nhiều điều đã xảy ra.

Anh ta thiêu sống con chó của mình và quan trọng nhất, THIÊN CHÚA HÔN ERINA! (Bạn gái của JoJo). Điều này khiến cuộc sống của Jonathan trở nên hỗn loạn và anh ấy sớm nhận ra rằng không đời nào anh ấy có thể trở thành người tốt được nữa.

Chúng ta đang nói về một trong những Mùa Phiêu lưu Jojo Bizarre hay nhất (yêu thích của cá nhân tôi) ở đây. Quay lại chủ đề trong tay, sau khi phát hiện ra Dio đang lén lút làm gì, khoảnh khắc hoành tráng này bắt đầu khi Jonathan chạy vào dinh thự Joestar và bắt đầu đánh Dio như một võ sĩ thực thụ.

Và GODDAMN – cường độ. Anh ấy sẽ không để Dio một mình. Mọi người đều khá ngạc nhiên khi thấy một linh hồn thuần khiết như vậy đánh bại ác quỷ một cách dễ dàng và tàn nhẫn. Đây là thời điểm mà thịt bò của họ bắt đầu cháy hơn nữa. Từ lúc đó trở đi, tất cả những chuyện ma cà rồng đã xảy ra.

Do đó, xem xét tất cả các điểm cộng mà cuộc chiến này có, đây là một trong những tập phim Cuộc phiêu lưu kỳ lạ Jojo yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi.

Steely Dan bị Jotaro tiêu diệt

Steely Dan bị Jotaro tiêu diệt

Trong tập này của dòng thời gian Stardust Crusaders, Steely Dan đã xuất hiện lần đầu trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, anh ta đã làm hết sức có thể để hạ nhục Jotaro. Kết quả? Tốt, ĐAU ĐỚN! Ai biết tay sai thiên tài này của Dio thực sự sẽ bắt Joseph làm con tin.

Jotaro hoàn toàn thích nó và Dan đã bắt anh ấy làm việc – RẤT NHIỀU! Anh ta làm bẽ mặt Jotaro khi có thể. Làm cho anh ta ăn cắp đồ và sau đó đổ lỗi cho anh ta ăn cắp. Steely đã mù quáng bởi sự trả thù. Vì vậy, anh ta thậm chí còn đổ lỗi cho một đứa trẻ để tiết kiệm mông của mình.

Vậy chuyện gì đã xảy ra? Vận may của anh đã hết. Kết quả là gì? NGAY BÂY GIỜ NGAY BÂY GIỜ.

Bạn sẽ không thể tin được Jotaro đã làm anh ấy đau đớn như thế nào đâu. Chỉ trong 30 giây, bạn nói gì? Đây là khoảnh khắc 30 giây dài nhất mà Steely Dan có trong đời. Cá nhân chúng tôi yêu thích từng giây của nó mặc dù. Điều này khiến chúng tôi nhận ra Jotaro tàn nhẫn như thế nào so với tổ tiên của mình.

Stardust Crusaders là một trong những mùa phiêu lưu Jojo Bizarre thú vị nhất hiện có. Đừng là một phần đội trưởng, xem nó!

Hãy yên nghỉ, Shigechi

Hãy yên nghỉ, Shigechi JoJo Anime

Tôi biết, tôi biết, đây có thể không phải là khoảnh khắc hoành tráng nhất nhưng nó đã cho chúng tôi một ý tưởng sơ bộ về suy nghĩ của Kira. Lúc đầu, Kira có vẻ là một người có văn hóa. Anh bình tĩnh và sáng tác. Một người rất thành công. Tuy nhiên, khi mùa phim tiếp tục, nhân vật của anh ấy đã phát triển thành một con quái vật.

Ai còn nhớ tay sưu tập fetish của anh? Chà, quay lại chủ đề chính, cái chết của Shigechi là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với hầu hết mọi người. Mặc dù chết một cái chết rất tầm thường và đáng sợ, nhưng điều đáng chú ý là tính cách của Shigechi đã phát triển rất nhiều trong một thời gian ngắn.

Từ không chia sẻ đến chia sẻ và quan tâm, anh ấy đã phát triển đầy đủ về tính cách và sức mạnh. Anh ấy cũng giúp tìm ra manh mối về những kẻ thù khác nhau trong suốt bộ truyện và giúp đỡ tầm quan trọng tương tự mà một số thành viên khác của băng nhóm DiU đã làm.

Tuy nhiên, vào một ngày buồn bã, anh ta đã lấy trộm một chiếc bánh sandwich mà anh ta tìm thấy trên một cái cây. Và thật không may, nó thuộc về Kira. Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi chúng ta nói về Kira là gì. BÀN TAY. Chiếc túi có bàn tay của một người phụ nữ trẻ đẹp.

Kira trở nên tức giận. Anh ta phát hiện ra rằng Shigechi đã gây ra vụ náo động này và biến nắm đấm cửa trường thành một quả bom. Và ngay khi Shigechi chạm vào núm, BÙM. An Nghỉ. Sử dụng lập trường áp đảo của mình, Kira đã loại bỏ bằng chứng – Shigechi.

Đây là một trong những tập Jojo Bizarre Adventure buồn nhất.

Ngày giết bạch tuộc

Anime Day Kills Octopus JJBA

Giorno là con trai của DIO. Tuy nhiên, xét đến những hoàn cảnh mà anh ấy đã trải qua, anh ấy không thể hiện sự thù hận hay xấu xa như cha mình. Và thực tế là anh ta phải trải qua bài kiểm tra của Polpo để vào Passione, anh ta đã chứng kiến ​​cảnh Polpo đứng giết một ông già vô tội. Anh ta chỉ không kìm được cơn tức giận và chỉ muốn thoát khỏi Polpo.

Trong con mắt trong sáng của Gionro, giết người là đúng. Công lý phải được phục vụ. Anh đã quyết định. Bằng cách giết Polpo, sự hài lòng của anh ta với công lý sẽ được giải quyết. Đây là những gì anh ấy nghĩ ra. Giorno đã lén lút biến quả chuối của Polpo thành một khẩu súng. Và đây là những gì Giorno đã nói:

“Khi ai đó xúc phạm bạn, ngay cả giết người cũng có thể tha thứ? Bạn đã xúc phạm mạng sống của ông già đó, vì vậy bạn nên tận hưởng bữa ăn cuối cùng của mình một cách tốt nhất có thể”

Ngay lúc đó, Polpo mở quả chuối ra nhưng đã quá muộn để dừng lại. Nó biến thành một khẩu súng và cuộc sống của anh ta đã kết thúc. Mặc dù anh ta đứng vững, Black Sabbath vẫn cố gắng cứu anh ta. Tuy nhiên, đã quá muộn và chúng tôi cũng thấy máu vương vãi khắp nơi.

Đây là một trong những tập Jojo Bizarre Adventure hoành tráng nhất mọi thời đại.

Dòng tiếp theo của bạn là – Joseph Joestar

Dòng tiếp theo của bạn là - Joseph Joestar

Joseph Joestar trông hơi ngây thơ và tự mãn. Rất nhiều người yêu mến anh ấy trong khi những người khác ghét anh ấy. Cá nhân tôi yêu thích tính cách và sự phát triển của anh ấy trong suốt bộ truyện. Anh ấy là một trong những nhân vật phát triển nhất trong bất kỳ mùa Jojo Bizarre Adventure nào mà chúng ta phải xuất hiện.

Tuy nhiên, trong phần Battle Tendency, chúng ta đã thấy anh ấy làm điều gì đó khá “kỳ quái“. Bằng cách dự đoán dòng tiếp theo của đối thủ, anh ấy sẽ khiến họ bất ngờ. Mặc dù mánh khóe này có lẽ là điều yếu nhất và ngu ngốc nhất khi chiến đấu với kẻ thù của mình, Joseph đã khiến những nhân vật quyền lực nhất phải ngạc nhiên và khiến họ bối rối.

Nhưng đáng ngạc nhiên nhất, khiến kẻ thù mất cảnh giác lại là chuyên môn của anh ấy. Mỗi khi anh ấy dự đoán dòng tiếp theo, Joseph, người đàn ông của tôi, luôn luôn đúng.

Khá đáng sợ khi nhìn thấy thứ mà một gã với Hamon có trong tay áo.

Dòng thời gian JOJO Bizarre Adventure này có lẽ là thú vị nhất và đáng sợ nhất cùng một lúc.

Fan của Joseph Joestar? Bạn có muốn tăng bộ sưu tập JJBA của mình không? khám phá của chúng tôi Áo hoodie Joseph Joestar.

Jonathan vs Speedwagon – Cuộc đụng độ lịch sử

Jonathan vs Speedwagon - Cuộc đụng độ lịch sử

Cuộc đụng độ hoành tráng này là nền tảng cho câu chuyện của JoJo Bizarre Adventure. Lúc đầu, Speedwagon được coi là một nhân vật phản diện. Khi Dio đánh thuốc mê cha của Jojo, Jonathan đến London để tìm cách chữa trị cho cha mình. Đây là thời điểm mà Jonathan gặp Speedwagon.

Trong lúc tìm cách chữa trị cho George, Johnathon bị phục kích bởi băng đảng Speedwagon hùng mạnh. Speedwagon là thủ lĩnh của băng đảng đó và có một số chiến binh thiện nghệ trong đội của mình. Cuộc chiến diễn ra khá ngắn nhưng đây có lẽ là bước phát triển nhân vật lớn nhất mà Jonathan có trong dòng thời gian của Jojo Bizarre Adventure.

Trong khi chiến đấu cho cuộc sống của mình, anh ta không giết bất cứ ai. Anh ta chỉ hạ gục chúng để giữ cho chúng sống nhưng không di chuyển. Ngay cả trong thời điểm đen tối nhất, anh vẫn không đánh mất trái tim thuần khiết của mình. Đây là cuộc chiến cho chúng ta biết tính cách thuần khiết của Jonathan. Có một nhân vật đẹp như vậy, Speedwagon trở thành người hâm mộ của anh ấy.

Kể từ thời điểm đó trở đi, Wagon-Kun quyết định phục vụ Jonathan suốt đời – thề trung thành với anh ta. Đây là một khoảnh khắc hoành tráng khác trong lịch sử của JJBA vì nó đóng vai trò là cơ sở của toàn bộ dòng thời gian.

Ông chủ đấu với Bucciarati

Boss vs Bucciarati Anime Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Dị Của JoJo

Cả vòng cung gió vàng khiến ai nấy đều rùng mình sợ hãi và tò mò. Không ai biết ông chủ là ai. Sức mạnh của anh ta – không rõ. Khuôn mặt của anh ta – không rõ. Mọi thứ đều là một bí ẩn đối với ông chủ. Cuộc chiến đáng sợ nhất của anh ấy bắt đầu khi anh ấy thấy Trish bị ông chủ của mình bắt một cách tàn nhẫn. Lương tâm của anh đi ra. BUcciarati quyết định phá bỏ mọi thứ và chiến đấu để Trish đưa cô ấy trở lại.

Vì vậy, ông chủ cũng quyết định thể hiện lập trường của mình với nhân vật có năng lực nhất ở đó. Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy khả năng bỏ qua thời gian của King Crimson. Khả năng này đã được giải thích khá rõ ràng trong anime và nó rất đáng sợ.

Cá nhân tôi nhận thấy rằng những nhân vật mạnh nhất trong JJBA đều có sức mạnh liên quan đến thời gian. Hãy xem xét ví dụ về Dio, Jotaro, Kira, Boss và PUCCI trong truyện tranh. Trở lại cuộc chiến. Bucciarati cố gắng hết sức để qua mặt ông chủ nhưng cuối cùng – BẠN CÓ MUỐN MỘT BÁNH RỪNG KHÔNG? Anh ta đi xuống với một lỗ lớn trên ngực. Tôi biết đó là truyền thống của dòng thời gian Jojo Bizarre Adventure. Diễn ra với nhiều nhân vật nên mình sẽ không đi sâu vào nội dung spoil.

King Crimson không phải là đài nổi tiếng nhất mọi thời đại nhưng sức mạnh rất hoành tráng và đáng sợ.

Cái kết của Yoshikage Kira

Sự kết thúc của Yoshikage KiraJJBA

Trời ạ, sau khi chờ đợi vô tận, Kira cuối cùng cũng chết. Chỉ cần tưởng tượng phải xem đi xem lại cùng một thứ. Làm thế nào anh ta thực sự tra tấn tinh thần Hayato. Hayato phải trải qua địa ngục như thế nào mỗi ngày chỉ để nói với ai đó lắng nghe mình.

Tôi đã có một SỰ ĐỘT PHÁ khi xem tập cuối cùng và nó cuối cùng đã xảy ra. Với âm thanh của xe cấp cứu, chúng tôi phải nói lời tạm biệt với Yoshikage Kira. Jotaro đã làm rất xuất sắc khi cống hiến tất cả những gì anh ấy có vào thời điểm đó. Anh ấy thực sự là khuôn mặt của Ora Ora-ed Kira khiến khuôn mặt anh ấy như địa ngục.

Và cuối cùng, tôi nghĩ, “Remi sẽ rất vui“. Người mà cô ấy đang cân nhắc là Kira cũng phải chịu chung số phận với cô ấy.

Kira cho đến nay là nhân vật phản diện yêu thích nhất của tôi trong bất kỳ mùa Jojo Bizarre Adventure nào mà tôi đã xem. Một vai diễn phản diện xinh đẹp được miêu tả một cách thú vị và không bao giờ kết thúc.

Đám tang của Joseph

Đám tang của Joseph

Vào cuối phần Battle Tendency, mọi người đều nghĩ rằng Joseph đã chết. Thành thật mà nói, tôi đã rất ngạc nhiên. Vào thời điểm đó, tôi nghĩ rằng mọi JoJo đều sẽ gặp cái chết khi còn rất trẻ. Trước sự ngạc nhiên của tôi, tôi đã hoàn toàn sai.

Joseph có lẽ đã sống lâu nhất trong tất cả các JoJo. Bạn chỉ cần tán thành anh ấy vì quá khó đoán đến nỗi chính cái chết cũng không thể hiểu được. Đúng lúc tang lễ của anh đang diễn ra, mọi người đang khóc nức nở, buồn bã sợ hãi thì anh trở về bình an vô sự.

Giống như WOW. Làm thế nào một chàng trai có thể lừa dối chính cái chết (như anh ta đã lừa dối vợ mình)? Nhưng hãy để nó cho người đàn ông là nhân vật khó đoán nhất trong dòng thời gian của Jojo Bizarre Adventure. Kết quả của sự nhầm lẫn này là do người vợ mới của anh ta đã không nói với mọi người rằng anh ta còn sống.

Joseph đã yêu. Thật là một điều đẹp để xem.

Vũ điệu tra tấn

Vũ Điệu Tra Tấn - Golden Wind

Ai có thể quên Vũ điệu tra tấn hoành tráng?

Mẹ Bucciarati và đồng bọn của ông ta đã đánh bại Zucchero một trận tơi bời và gây khó khăn cho ông ta trong việc thu thập thông tin. Tuy nhiên, anh ta hoàn toàn sẵn sàng cho bất kỳ hình thức tra tấn nào. Trước sự ngạc nhiên của anh ấy, phương pháp của băng nhóm cũng hơi – TUYỆT VỜI!.

Mista đã tra tấn anh ta bằng cách giật mắt anh ta bằng cần câu. Bucciarati đặt một chiếc khóa kéo trên miệng. Mắt anh ấy rực lửa và anh ấy phải xem họ nhảy theo một thứ gì đó sôi nổi do Narancia chơi. Đây là một khoảnh khắc hoành tráng khác mà cả nhóm có vẻ ớn lạnh – không biết điều gì sẽ đến với họ.

Guido Mista là nhân vật yêu thích của bạn? Bạn phải thử chiếc áo hoodie này!

https://jjba-store.com/products/guido-mista-gun-hoodie

Phần kết luận

Sau khi tổng hợp danh sách 10 khoảnh khắc phiêu lưu kỳ lạ hàng đầu của Jojo, chúng ta có thể thấy anime mà Araki đã tạo ra tuyệt vời như thế nào. Có những lúc bạn không biết điều gì sẽ xảy ra. Và có những lúc bạn biết điều gì sẽ xảy ra nhưng điều hoàn toàn ngược lại lại xảy ra.

Jojo Bizarre Adventure là một kiệt tác mà theo đúng nghĩa đen thì ai cũng nên xem.

Bạn có muốn đại diện cho nhân vật yêu thích của bạn? Hay bạn muốn có một chiếc áo phông thời trang và thiết kế? Nhấp và tìm yêu thích của bạn Áo sơ mi phiêu lưu kỳ lạ của JoJo!

JoJo's Bizarre Adventure Store - Hàng hóa - Áo phông JJBA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *