Con ma

Rate this post

Với tập phim mới nhất, giờ đây chúng ta đã biết con ma mà Boruto nhìn thấy có lẽ là kết quả của một vũ khí đánh cắp chakra được thiết kế bởi nhóm nghiên cứu và phát triển của đơn vị Tổ chức Anbu. Như tôi đã nói trong một bài báo trước, sẽ thật tuyệt nếu điều này được duy trì bởi một nhóm chứ không chỉ một cá nhân và đây có thể là câu trả lời anime của Boruto cho Akatsuki nhưng chúng ta hãy tập trung vào con ma.

Có một số câu hỏi xung quanh những con ma, tại sao nó chỉ tấn công những người dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc hay đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên để ném các nhà điều tra. Con ma trông giống như dạng luân xa bao phủ sinh vật mà Boruto đã triệu hồi và do đó, có một câu hỏi về mối liên hệ giữa con ma và việc triệu hồi. Nếu một vũ khí được tạo ra bằng cách sử dụng chakra mà hồn ma thu thập được, thì vũ khí đó là vũ khí sinh học hay công cụ ninja. Từ tập một, chúng ta đã thấy con ma có hình dạng hơn một chút và cũng trở nên mạnh mẽ hơn khi nó sở hữu nhiều người hơn. Đó chỉ là một tấm vải liệm chakra mà Boruto đã nhìn thấy nhưng một vài tập trước, chakra đó thực sự đã hình thành và điều đó có nghĩa là thực thể đó đang trở nên mạnh mẽ nếu nó là một hoặc kỹ thuật đánh cắp chakra đang trở nên tốt hơn.

Sẽ rất thú vị khi xem con ma có liên quan như thế nào với Nawaki, nó thậm chí có thể được sử dụng làm nguồn sức mạnh của anh ta và đánh thức một sức mạnh tương tự như sức mạnh của boruto. Có thêm một vài giả thuyết về hồn ma liên quan đến một Otsutsuki khác vẫn chưa lộ mặt. Anh ta có thể rất cảnh giác khi làm vì có những shinobi ở cấp độ của Sasuke và Naruto. Trong cốt truyện, Sasuke và Naruto với sự trợ giúp của Boruto nhưng có thể an toàn khi cho rằng các shinobi đã đánh bại và phong ấn Kaguya đã trở nên mạnh hơn theo thời gian và Momoshiki và Kinshiki phát hiện ra rằng việc đánh giá thấp họ sẽ dẫn đến hậu quả của nó.

Con ma này (được gọi bởi Boruto) tạo nên một số cảnh hấp dẫn. Cũng sẽ rất thú vị khi lưu ý rằng anime đã ngăn những người sử dụng dojutsu khác khỏi hồn ma vì nó sẽ đặt ra câu hỏi như liệu những người sử dụng Sharingan (hiện tại chỉ có sasuke và cuối cùng là sarada) hay những người sử dụng byakugan có thể nhìn thấy nó hay không và trong khi Mitsuki có thể cảm nhận được nó, nó chưa được chứng minh liệu một loại giác quan như Naruto có thể hay không. Vì vậy, hãy theo dõi, xem Boruto và cũng xem không gian này để biết thêm lý thuyết về vấn đề này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *