Top 13 Quincy mạnh nhất trong series Bleach »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: 14 tháng 10 năm 2022)

Năm 2022 là năm của anime và manga, nơi chúng ta nhận được rất nhiều điều bất ngờ từ những người sáng tạo yêu thích nhất mọi thời đại của chúng ta. Phim đặc biệt của Shanks, manga Hunter x Hunter trở lại, và bây giờ Bleach cũng đang quay trở lại. Hơn nữa, sau khi ra mắt trailer, Bleach trở thành một trong những anime được đánh giá cao nhất trong My Anime List. Vòng cung BW là vòng cuối cùng và nó thể hiện cuộc chiến giữa các Soul Reapers và Quencies.

Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên xem xét lại các Đoạn trích nào là mạnh nhất trong anime (hoặc manga) Bleach. Nếu bạn cũng hào hứng với Bleach và nhân vật mạnh nhất của nó thì hãy tiếp tục đọc bài đăng trên blog này cho đến cuối.

# 13. BG9

Thành viên Quincy đầu tiên trong danh sách là BG9, thực tế là anh ấy thực sự rất mạnh. BG9 đã chiến đấu với nhiều Soul Reaper và có thể đánh bại họ (thậm chí anh ấy đã thua trong các trận chiến trong tương lai). Vẻ ngoài của anh ta giống như một hiệp sĩ đội mũ bảo hiểm và mặc bộ giáp. Trận chiến hấp dẫn nhất của BG9 là chống lại sui Feng, một trong những Soul Reaper mạnh nhất.

# 12. Bambieta Basterbine

Quincy mạnh nhất tiếp theo của chúng ta trong danh sách là Bambieta Basterbine, người được giới thiệu trong manga ở chương 490. Cô ấy là một người quá tự tin và nghĩ rằng có thể đánh bại bất kỳ Soul Reaper nào. Thực tế là cô ấy là một trong những nhân vật nữ mạnh nhất trong series Bleach. Bambieta không chỉ có thể xâm nhập Soul Society mà còn dễ dàng đánh bại nhiều Soul Reaper. Chữ E, là chữ cái được trao cho Bambieta và nó có nghĩa là Bản trình bày.

# 11. Như Nodt

Nodet, có ký hiệu “F” và nó có nghĩa là Sợ hãi. Anh xuất hiện lần đầu trong chương 493 của manga. Hơn nữa, Not là một trong những người Quincy đã có thể xâm nhập Soul Society trong cuộc xâm lược đầu tiên của họ. Đồng thời, anh ta cũng có thể khiến Byakuya bị thương nặng (Byakuya là nhân vật phản diện đầu tiên của Bleach). Tuy nhiên, anh ta đã chết. Xin lỗi vì spoiler nhưng trong cuộc xâm lược thứ hai, As Not đã bị giết bởi Rukia Kuchiki cùng với Bankai của cô ấy.

# 10. Pepe Waccabrada

Pepe Waccabrada là một anh chàng có vẻ ngoài hài hước, là một trong những Qunicy mạnh nhất trong Bleach. Anh ấy đã được giới thiệu trong chương 500 của manga và được trình bày trong cả hai lần đổi mới. Tuy nhiên, sức mạnh thực sự của anh ta đã được bộc lộ trong lần đổi mới thứ hai, nơi anh ta gần như trở thành kẻ hủy diệt trong chiến tranh. Pepe Waccabrada có chữ cái “L” tượng trưng cho Tình yêu.

# 09. Gremmy Thoumeaux

Qunicy mạnh nhất tiếp theo là Gremmy Thoumeaux, người nắm giữ một trong những sức mạnh mạnh nhất trên toàn thế giới. Chúng ta đang nói về “Cái chết trong tầm nhìn” hoặc bạn có thể nói “Trí tưởng tượng”. Ngoài ra, mọi người tin rằng Gremmy Thoumeaux thậm chí còn mạnh hơn Thatch, thủ lĩnh của ông. Chữ V, đó là lá thư được trao cho Gremmy Thoumeaux, đại diện cho Tầm nhìn xa.

# 08. Buzz B

Bazz B là chiến binh hung hãn nhất trong series Bleach, kẻ sẵn sàng hạ gục bất cứ ai. Cùng với cái đầu của họ, anh ấy cũng có một sức mạnh cực độ và tâm trí để thực hiện các cuộc tấn công chất lượng. Hơn nữa, anh ta cũng là một trong những Quincy không hài lòng với quyết định của Swatch về siêu phẩm của mình. Tuy nhiên, anh đã bị người bạn thân ngăn cản để giữ mối quan hệ thân thiện với đội bóng. Lette H đại diện cho Bazz B đại diện cho nhiệt. Cũng kiểm tra các anime khác như thuốc tẩy.

# 07. Askinn Nakk Le Vaar

Quincy mạnh nhất tiếp theo của chúng ta trong danh sách là Hỏi Nakk Le Vaar, người đã được giới thiệu trong chương 494 của Manga. Hỏi Nakk Le Vaar không chỉ mạnh mẽ mà còn chết người và tàn bạo. Chữ D đại diện cho Asking Nakk Le Vaar và nó đại diện cho The Deathdealing. Hơn nữa, sức mạnh của anh ta cũng là chết người vì anh ta có thể làm bất cứ điều gì với đối thủ của mình. Bởi vì sức mạnh đặc biệt của anh ta là thao túng bất cứ thứ gì xung quanh anh ta hoặc kẻ thù của anh ta.

# 06. Perinda Paenkgjas

Bây giờ, chúng ta đang nói về một số Quincy cực kỳ bí ẩn và nguy hiểm trong Bleach. Perina Paenkgjas là Cánh tay trái của Soul King (và vâng, anh ta không còn nữa vì cô ấy đã bị Nemu đánh bại và giết chết). Perina Paenkgjas đại diện cho chữ C đại diện cho Bắt buộc. Hơn nữa, Perinda Paenkgjas còn là một thành viên của võ sĩ ưu tú của đội Yhwach.

# 05. Lille Barro

Một nhân vật giống như người lính Lille Barro là một trong những Quincy mạnh nhất. Hơn nữa, anh ấy là đội trưởng của Schutzstaffel (đó là một trong những đội giống như Hiệp sĩ Hoàng gia) của Yhawach. Lille Barro là một thành viên có kỷ luật và thực sự trung thành của Sternritter. Hơn nữa, Lille Barro đại diện cho chữ X và nó đại diện cho Trục X.

# 04. Gerald Valkyrie

Bây giờ, đã đến lúc giới thiệu chàng trai cơ bắp của chúng ta trong danh sách Gerald Valkyrie. Gerald Valkyrie đã được giới thiệu trong chương 599 của manga và anh ta là một trong những Quincy mạnh nhất trong Bleach. Chữ M đại diện hoặc chỉ định của Gerald Valkyrie đại diện cho Phép màu. Hơn nữa, anh ta không chỉ là một Quency mạnh mẽ mà còn là một trong những nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ anime Bleach.

# 03. Playam Haschwalth

Jugaram Haschwalth là một trong những Quincy lâu đời nhất, mạnh nhất và mạnh nhất trong Bleach. Hơn nữa, anh ta được cho là người kế vị Yhawch nhưng không được chọn vì một số lý do. Jugaram Haschwalth là một ví dụ về lòng trung thành, người đã giết chết người bạn thân yêu nhất của mình để bảo vệ thủ lĩnh của mình. Dù là vai phản diện nhưng vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong anime Bleach.

# 02.Uryu Ishida

Uryu Ishida là người kế thừa của Yahweh, một trong những nhân vật mạnh nhất trong Bleach, và là Quincy mạnh thứ 2. Hơn nữa, Uryu Ishida là Quincy duy nhất được giới thiệu trong những tập đầu của Bleach. Thực tế là anh ấy là bạn của nhân vật chính của chúng ta và có sức mạnh gần như ngang nhau. Anh ta đưa ra Chữ A đại diện cho Phản đề. Thực tế khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất là anh ta là người duy nhất sống sót các lựa chọn.

# 01. Yhwatch

Bây giờ, đã đến lúc giới thiệu Quincy mạnh nhất của chúng ta trong Bleach và một trong những nhân vật mạnh nhất của bộ truyện. Yhwatch là thủ lĩnh (hoặc cha) của Quincy và là nhân vật phản diện chính trong loạt phim Bleach. Không có nhiều điều để nói về Yhwatch vì nó sẽ là một spoiler dành cho các fan anime. Nhưng có một điều bạn nên biết là Yhwatch cực kỳ mạnh và không ai có thể đánh bại anh ta trong một trận đấu một chọi một. Anh ấy đã đánh bại đội 0 mà không cần nỗ lực nhiều (hoặc bạn có thể nói là một tay).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *