Top 14 nhân vật Disney nổi tiếng bắt đầu bằng X, được xếp hạng

Rate this post

Khi nói đến các nhân vật mang tính biểu tượng của Disney, một số người ngay lập tức nghĩ đến: Chuột Mickey, Cô bé Lọ Lem, Simba và nhiều nhân vật khác. Tuy nhiên, khi chúng ta đến chữ X, không dễ để nghĩ ra các nhân vật Disney dễ nhận biết.

Nhân vật phản diện Disney hay nhất Funko Pops (Top…

Vui lòng bật JavaScript

Nhưng đừng sợ, vì chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp danh sách 14 nhân vật Disney nổi tiếng nhất bắt đầu bằng X, được xếp hạng. Chúng tôi có tất cả, từ anh hùng đến phản diện, từ hoạt hình kinh điển đến hiện đại.

Các nhân vật Disney bắt đầu bằng X, được xếp hạng

Cho dù bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Disney hay chỉ tò mò về những nhân vật có tên X nào đã lọt vào danh sách, hãy tiếp tục đọc để tìm ra ai đã lọt vào danh sách 14 nhân vật Disney nổi tiếng nhất bắt đầu bằng chữ X của chúng tôi.

1. Xandra (Truyền thuyết về ba Caballero)

Nhân Vật Disney Bắt Đầu Bằng X

Xandra là một nhân vật trong bộ phim Disney “Legend of the Three Caballeros.” Cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp và dũng cảm, người đã giúp ba caballeros trong nhiệm vụ đánh bại một phù thủy độc ác.

Có liên quan: Phim hoạt hình nổi tiếng Best Friends, Xếp hạng

2. Xerxes (Aladdin)

Nhân Vật Disney Bắt Đầu Bằng X

Xerxes là một nhân vật trong loạt phim truyền hình Aladdin. Ông là người cai trị thành phố hư cấu Agrabah và là cha của Hoàng tử Ali. Xerxes được lồng tiếng bởi Jeff Bennett trong tập thử nghiệm của chương trình, “The Arabian Nights.”

Trong truyện, Xerxes được thể hiện là một người cai trị khôn ngoan, chính trực và hơi bạo chúa. Người ta thường thấy anh ta ra lệnh cho thần dân của mình và không dung thứ cho bất đồng chính kiến. Xerxes cũng tỏ ra khá hợm hĩnh, vì ông ta luôn yêu cầu thần dân phải cúi đầu trước và khen ngợi mình.

Bất chấp những sai sót của mình, Xerxes cuối cùng vẫn là một người tốt. Anh ấy quan tâm sâu sắc đến con trai mình, Hoàng tử Ali và chỉ muốn những gì tốt nhất cho anh ấy. Xerxes cũng rất khoan dung, vì ông đã tha thứ cho Jafar sau khi anh ta cố gắng chiếm lấy Agrabah.

Xerxes là một trong những nhân vật Disney nổi tiếng nhất bắt đầu bằng chữ X. Anh được người hâm mộ yêu mến vì tính cách phức tạp và vai diễn trong loạt phim truyền hình Aladdin.

3. XR (Buzz Lightyear của Star Command)

Nhân Vật Disney Bắt Đầu Bằng X

Buzz Lightyear of Star Command là một bộ phim truyền hình hoạt hình của Mỹ ban đầu được phát sóng trên ABC và UPN từ năm 2000 đến năm 2001. Chương trình được sản xuất bởi Disney Television Animation và Walt Disney Pictures và được tạo ra bởi Andy Heyward.

Loạt phim kể về cuộc phiêu lưu của Buzz Lightyear, một kiểm lâm không gian chiến đấu với Hoàng đế độc ác Zurg. Chương trình cũng có sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng khác của Disney như Woody, Jessie và Rex từ Toy Story, cũng như Mira Nova từ The Young Astronauts Club.

Buzz Lightyear của Star Command đã được người xem yêu thích trong thời gian đầu phát sóng. Tuy nhiên, nó không tìm được khán giả trong phân phối. Mặc dù vậy, bộ truyện vẫn được khen ngợi vì yếu tố hài hước và phiêu lưu hành động.

Có liên quan: Phim hoạt hình Nickelodeon hay nhất, được xếp hạng

4. XL (Buzz Lightyear của Star Command)

Nhân Vật Disney Bắt Đầu Bằng X

XL từ Buzz Lightyear là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Disney bắt đầu bằng chữ X. Anh ấy là một nhân viên kiểm lâm không gian xuất hiện lần đầu trong bộ phim “Toy Story” và sau đó đã xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình khác. Buzz được biết đến với câu khẩu hiệu “đến vô tận và hơn thế nữa!” và là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của Disney.

5. Xavier (Tangled: The Series)

Xavier là một nhân vật trong loạt phim hoạt hình Disney Tangled: The Series. Anh ấy là một con tắc kè hoa và là bạn thân nhất của Rapunzel.

Trong tập “Best Friends Forever,” Xavier đã ra mắt và phát sóng vào tháng 3 năm 2017. Trong tập này, Xavier đồng hành cùng Rapunzel để tìm cha mẹ đẻ của cô.

Kể từ đó, Xavier đã xuất hiện trong nhiều tập phim Tangled: The Series, thường xuyên giúp đỡ Rapunzel trong các cuộc phiêu lưu của cô. Anh ấy cũng đã được chứng minh là có tình cảm với Cassandra, mặc dù cô ấy dường như không đáp lại tình cảm của anh ấy.

Xavier là một chú tắc kè hoa thân thiện và trung thành, luôn quan tâm đến lợi ích tốt nhất của Rapunzel. Anh ấy cũng khá thông minh, thường đưa ra những ý tưởng giúp họ thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Có liên quan: Nhân vật hoạt hình đáng sợ nhất, được xếp hạng

6. X-Buggy (Lilo & Stitch: The Series)

X-Buggy là một nhân vật trong Lilo & Stitch: The Series. Anh ta là một sinh vật biến đổi gen đã tạo ra Tiến sĩ Jumba Jookiba được tạo ra. X-Buggy là một sinh vật màu cam và trắng có sáu chân và hai bộ cánh. Anh ta có thể bay và đã tăng cường sức mạnh và tốc độ.

7. Xyla (Doc McStuffins)

Xyla là một nhân vật nổi tiếng trong chương trình Disney Junior Doc McStuffins. Cô ấy là một con rồng đồ chơi thuộc về người bạn thân nhất của Doc, Lambie. Xyla luôn sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu và thích chơi với bạn bè của mình.

8. X-Ray (The Avengers: Earth’s Mightiest Heroes, Avengers Assemble)

X-Ray là một thành viên tương đối mới của đội, chỉ mới tham gia trong Secret Empire. X-Ray, một bác sĩ và nhà khoa học lành nghề, sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ đồng đội của mình khi họ bị thương trong trận chiến. Anh ta cũng là một tài sản quý giá trong chiến đấu nhờ tầm nhìn tia X cho phép anh ta nhìn xuyên tường và xác định điểm yếu của kẻ thù.

Có liên quan: Nhân vật hoạt hình hói phổ biến

9. Xavier Johnson (Phineas và Ferb)

Xavier Johnson là một nhân vật trong chương trình truyền hình Disney Phineas and Ferb. Anh ấy là đai đen karate và rất giỏi thể thao. Anh ấy phải lòng Candace, nhưng cô ấy không thích anh ấy trở lại.

10. Xanatos, David (Gargoyles)

Xanatos là một doanh nhân quyền lực và là một trong những nhân vật phản diện chính của loạt phim hoạt hình Disney Gargoyles. Anh ấy được lồng tiếng bởi Jonathan Frakes trong mùa đầu tiên của chương trình và bởi Keith David trong các mùa tiếp theo.

Xanatos là một đối thủ xảo quyệt, tháo vát và nguy hiểm, kẻ sẽ không từ thủ đoạn nào để đạt được mục tiêu của mình. Anh ấy cũng là một người cha tận tụy với con trai Alexander, người mà anh ấy yêu sâu sắc bất chấp mối quan hệ thường xuyên căng thẳng của họ.

Xanatos là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trên Gargoyles và đã được xếp hạng cao trong một số danh sách những nhân vật phản diện hàng đầu của Disney.

11. Xanatos, Alex (Quái thú)

Xanatos là một doanh nhân tàn nhẫn và một phù thủy mạnh mẽ, nhân vật phản diện chính của loạt phim hoạt hình Disney Gargoyles. Anh ấy được lồng tiếng bởi Jonathan Frakes trong loạt phim gốc và bởi Corey Burton trong loạt phim phụ The Goliath Chronicles.

Sinh ra trong một gia đình giàu có, Xanatos được nuôi dạy với niềm tin rằng quyền lực và tiền bạc là những thứ quan trọng nhất trong cuộc sống. Sau khi cha mẹ anh qua đời trong một vụ tai nạn máy bay khi anh còn nhỏ, Xanatos được thừa hưởng tài sản của họ và sử dụng nó để tích lũy thêm của cải và quyền lực.

Cuối cùng, anh ấy trở thành người đứng đầu tập đoàn đa quốc gia Xanatos Enterprises, mang lại cho anh ấy nguồn lực và tầm ảnh hưởng vượt xa những gì hầu hết mọi người có thể hy vọng đạt được.

Bất chấp sự giàu có và quyền lực của mình, Xanatos không hài lòng với việc có nhiều hơn bất kỳ ai khác. Anh ấy muốn trở thành người quyền lực nhất trên thế giới và sẽ không dừng lại ở đó để đạt được mục tiêu đó.

Anh ta không coi mạng sống của con người, coi người khác như những con tốt để sử dụng trong hành trình tìm kiếm quyền lực của mình. Ngay cả những người đã giúp đỡ anh ta hoặc trung thành với anh ta cuối cùng cũng có thể bị tiêu diệt nếu họ cản đường anh ta.

Xanatos là một nhà chiến lược và thao túng bậc thầy, luôn đi trước kẻ thù của mình một bước. Anh ta cũng là một chiến binh lão luyện với nắm đấm và vũ khí của mình. Anh ta sở hữu một thanh kiếm ma thuật tên là Excalibur, thứ mà anh ta có được từ Merlin sau khi đánh bại phù thủy trong trận chiến.

Có liên quan: Nhân vật hoạt hình béo nổi tiếng

12. Xanatos, Cáo (Gargoyles)

Xanatos là một nhân vật phản diện trong loạt phim truyền hình Disney Gargoyles. Jonathan Frakes lồng tiếng cho anh ta.

Xanatos là một nhà công nghiệp tỷ phú, người sẽ không dừng lại để đạt được mục tiêu của mình. Anh ta là một nhà thao túng và chiến lược bậc thầy, luôn đi trước kẻ thù của mình một bước. Xanatos cũng là một chiến binh lão luyện, có thể tự mình chiến đấu tay đôi.

Mặc dù Xanatos có thể là một nhân vật phản diện, nhưng anh ta không phải không có những phẩm chất đáng giá. Anh ấy trung thành mãnh liệt với những người anh ấy quan tâm và có ý thức mạnh mẽ về danh dự. Xanatos cũng có khả năng hối hận, thể hiện khi anh ta nhận ra sai lầm trong cách làm của mình và sửa đổi với các gargoyles.

Mặc dù có nhiều khuyết điểm, Xanatos là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trên Gargoyles do tính cách phức tạp và hấp dẫn của anh ta.

13. Xanatos, Petros (Gargoyles)

Xanatos là một trong những nhân vật phản diện chính trong loạt phim hoạt hình Gargoyles của Disney. Ông là một doanh nhân tỷ phú dường như luôn đi trước những người khác một bước.

Anh ta cũng là một nhà chiến lược và thao túng bậc thầy, khiến anh ta trở thành một đối thủ nguy hiểm. Jonathan Freeman, trong loạt phim gốc, lồng tiếng cho Xanatos.

14. Xerek (The Incredibles (nhân vật đã bị xóa))

Xerek là một nhân vật bị xóa khỏi kịch bản gốc của The Incredibles. Anh ta được coi là một nhân vật phản diện, người sẽ sử dụng sức mạnh tàng hình và siêu tốc độ của mình để tạo ra sự hỗn loạn và hủy diệt.

Tuy nhiên, các nhà làm phim quyết định rằng anh ta quá giống với một nhân vật khác trong phim, Hội chứng, vì vậy họ đã cắt anh ta khỏi câu chuyện.

Phần kết luận

Tóm lại, danh sách 14 nhân vật Disney nổi tiếng nhất bắt đầu với X của chúng tôi giới thiệu nhiều loại nhân vật khác nhau đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ Disney trong những năm qua. Từ những tác phẩm kinh điển như Xerxes và Xavier cho đến những bản hit hiện đại như Xyla và Xander, mỗi nhân vật đều có những phẩm chất độc đáo riêng khiến họ nổi bật.

Chúng tôi hy vọng danh sách này đã mang lại một số kỷ niệm đẹp và giới thiệu cho bạn một số nhân vật mới mà bạn có thể đã bỏ qua. Bạn thậm chí có thể đã tìm thấy một nhân vật Disney yêu thích mới có tên bắt đầu bằng X!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *