Top 15 bộ phim anime lãng mạn buồn (bạn có thể thưởng thức vào năm 2022)

Rate this post

Phim hoạt hình lãng mạn buồn cung cấp cho chúng tôi một cách tuyệt vời để khám phá Ý nghĩa thực sự của tình yêu. Đôi khi họ cảm thấy như vậy thật thàthực tế làm cho nó không thể không bị lạc vào thế giới tuyệt vời. như một vấn đề thực tế, tất cả chúng ta đều biết rằng không chuyện tình là hoàn thành trừ khi nó gặp một số khó khăn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về Top 15 câu chuyện tình lãng mạn buồn phim hoạt hình mà bạn có thể tận hưởng 2022vì vậy chỉ cần xuống danh sách.

15. Vào rừng Fireflies ‘Light

Vào khu rừng ánh sáng đom đóm
Áp phích ánh sáng của Into The Forest Of Firefly ‘

Vào khu rừng ánh sáng đom đóm Là một anime ngắn lãng mạn với một khái niệm độc đáo về tình yêu. Nó mô tả chuyện tình của một cô gái trẻ, Hotaruai đến mỗi kì nghỉ để gặp ông bà của cô ấy.

Một ngày nọ, khi cô ấy bị lạc vào Rừngcuối cùng cô ấy đã gặp một thần núi, Ginai luôn mặc một cái chó sói mặt nạ. Họ dần trở nên thân thiết với nhau và phải lòng ai đó với nhau, biết rằng họ không thể đoàn kết.

Bởi vì bất cứ khi nào Gin chạm vào bất kỳ con người nào, anh ta ngay lập tức biến mất khỏi sự tồn tại. Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai không tin vào các mối quan hệ đường dài.

Thời gian chạy: 44 phút

14. From Up On Poppy Hill

Từ đỉnh đồi anh túc
From Up On Poppy Hill Poster

Từ đỉnh đồi anh túc một trong phim anime lãng mạn buồn hay nhất mà bạn có thể tận hưởng vào năm 2022. Nó mô tả một mối quan hệ lãng mạn giữa hai học sinh trung học, Umi MatsuzakiShun Kazama. Ban đầu họ không thích nhau, nhưng dần dần họ trở nên rất thân thiết.

Cả hai đều cố gắng hết sức để thuyết phục Chủ tọa của trường học của họ để ngăn họ phá dỡ các tòa nhà của trường. Loạt bài này cũng mô tả ngắn gọn một số những sự kiện mang tính lịch sử Như là chiến tranh Hàn QuốcThứ hai Chiến tranh thế giới. Nếu bạn thích Khám phá những câu chuyện lãng mạn trong một tình huống khó khăn chẳng hạn như chiến tranhđó là một lựa chọn tốt.

Thời gian chạy: 92 phút

13. Sóng biển

Sóng
Áp phích Ocean Waves

Sóng một trong phim hoạt hình lãng mạn buồn cổ điển kể từ năm 1993. Nó kể về câu chuyện của ba học sinh trung học, Của tôi, YutakaRikakonhững người đã ở trong một Tam giác tình yêu. Trong suốt bộ truyện, tất cả họ đều có rất nhiều cuộc chiến với nhau.

Tuy nhiên, nó cũng cho thấy mọi người nên xử lý như thế nào Các mối quan hệ; nếu không, nó rất dễ bị vỡ. Mặc dù nó là một anime cổ điển, hoạt ảnh của nó khá tốt và mang lại cho bạn Trải nghiệm tuyệt vời.

Thời gian chạy: 72 phút

12. Hương vị của tuổi trẻ

Hương vị của tuổi trẻ
Áp phích Flavors Of Youth

Hương vị của tuổi trẻ Là một phim hoạt hình hay bao gồm ba câu chuyện đẹp. Câu chuyện thứ ba, Yêu trong Thượng Hảimô tả một câu chuyện tình yêu đẹp giữa hai thanh thiếu niên. Họ cho chúng ta thấy ai đó có thể đi bao xa yêu và trân trọng.

Mặc dù mất ít thời gian hơn để sử dụng thiết bị nhưng nó hoạt động hoàn hảo chuyện tình. Nó là một trong anime buồn lãng mạn phim ảnh điều đó giúp chúng tôi hiểu Ý nghĩa thực sự của tình yêu.

Thời gian chạy: 75 phút

11. Words Bubble Up Like Soda Pop

Words Bubble Up Like Soda Pop
Words Bubble Up Like Soda Pop poster

Words Bubble Up Like Soda Pop Là một phim hoạt hình hài lãng mạn từ năm 2021. Nó cho thấy yêu và trân trọng mối quan hệ Giữa quả anh đàomột cậu bé nhút nhát, và Nụ cười, một cô gái dễ thương nhưng không thể giao tiếp với nhau đúng cách. Họ chỉ bận rộn trong cuộc sống của riêng mình cho đến khi họ gặp nhầm người trung tâm mua sắm.

Sau lần đầu gặp gỡ, họ dần nảy sinh tình cảm với nhau. Thật tuyệt khi thấy chúng xưng cảm xúc của họ với nhau trong khi họ không thể nói chuyện đúng cách.

Thời gian chạy: 87 phút

10. Khu vườn ngôn từ

The Garden of Words
Áp phích The Garden Of Words

The Garden of Words là một trong những ngắn nhất nhưng anime lãng mạn hay nhất. Nó mô tả một mối quan hệ tình yêu giữa một cậu bé 15 tuổi và một phụ nữ 27 tuổi. Họ luôn luôn đến một khu vườn đẹp để giảm bớt căng thẳng của họ, chẳng hạn như khối lượng công việc văn phòng và bài tập ở trường.

Bất chấp họ khoảng cách tuổi tác lớncả hai thảo luận các vấn đề cuộc sống và làm thế nào để đối phó với chúng. Nó cũng hoạt động xuất sắc vẻ đẹp của một khu vườn trong suốt khoảng thời gian đó mùa mưa. Đó là Lựa chọn hoàn hảo khám phá vẻ đẹp của tình yêu và thiên nhiên đồng thời.

Thời gian chạy: 46 phút

9. Tôi luôn thích bạn

Tôi luôn thích bạn
Áp dụng I Have Always Like You

Tôi luôn thích bạn một trong Phim hoạt hình lãng mạn và đáng yêu nhất. Nó kể về câu chuyện của một nhóm bạn trung học, những người phải lòng ai đó cùng với nhau. Mỗi người trong số họ sở hữu một tình yêu tuyệt vời vì tình yêu, nhưng họ sợ hãi thổ lộ cảm xúc của họ cho các đối tác của họ.

Trong này phim ngắn lãng mạnbạn có cơ hội khám phá tất cả các kiểu người yêuNhư tình yêu không được đáp lại, Tam giác tình yêucái gọi là tình bạn. Nếu bạn vẫn còn là sinh viên và chỉ muốn hồi tưởng về trường học hoặc cuộc sống đại học của mình, đó là Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thời gian chạy: 63 phút

8. Lời thì thầm của trái tim

Giọng nói sâu lắng của trái tim chàng trai
Áp phích Whisper Of The Heart

Giọng nói sâu lắng của trái tim chàng trai Là một phim hoạt hình âm nhạc lãng mạn được tạo bởi Ghibli Studio. Nó cho thấy một tuyệt vời và câu chuyện tình yêu đầy cảm hứng Giữa Shizukumột nhà văn lành nghề, và Seijimột nghệ sĩ vĩ cầm tài năng.

Seiji người đã truyền cảm hứng để cô ấy luôn dõi theo tôi tiếng nói của trái tim và đi theo cô ấy những giấc mơ. Cả hai đều phải lòng ai đó với nhau vì họ có cùng sở thích, chẳng hạn như Âm nhạcnhững câu chuyện.

Nó là một Lựa chọn tốt để trải nghiệm một câu chuyện tình yêu đầy cảm hứng với âm nhạc và bài hát tuyệt vời.

Thời gian chạy: 111 phút

7. Away Away

Xa xa
Áp phích A Whisker Away

Xa xa Là một phim hoạt hình lãng mạn-giả tưởng sau câu chuyện của một cô gái bất hạnh, Miyo Sasaki. Sau nhiều lần bị người đó từ chối, Kento Hinodecô ấy cảm thấy vậy suy sụp cho đến khi cô ấy nhận được một mặt nạ mèo bí ẩn.

Mặt nạ này cho phép cô ấy biến thành một con mèo, mà cô ấy sử dụng để dành thời gian của mình Kento. Tuy nhiên, cô ấy đã bị nhốt vào một thiệt thòi bởi mặt nạ này.

Đó là tuyệt vời để xem Cách cô ấy xử lý tình huống và liệu cô ấy có thể nhận được sự giúp đỡ từ người cô ấy thích hay không. Bộ truyện này chứa đầy rất nhiều phấn khích điều đó luôn ràng buộc bạn với câu chuyện của nó.

Thời gian chạy: 104 phút

6. Thời tiết với bạn

Cùng bạn vượt qua thời tiết
Áp phích Weathering With You

Cùng bạn vượt qua thời tiết Là một phim hoạt hình lãng mạn-giả tưởng với bức ảnh đẹp. Nó kể về câu chuyện tình yêu của một cô gái mồ côi, HinaNước có gasnhững người chạy trốn khỏi họ Trang Chủ.

Sau một loạt các sự kiện, họ phải lòng ai đó cùng với nhau. Tuy nhiên, sau Nước có gas thấy điều đó Hina chỉ một sức mạnh đặc biệt để kiểm soát thời tiết, bộ phim trở nên bi thảm. Nó là một bộ phim lãng mạn tuyệt vời mà bạn có thể tận hưởng vào năm 2022.

Thời gian chạy: 112 phút

5,5 Cm mỗi giây

5 cm mỗi giây
5 cm mỗi giây áp phích

5 cm mỗi giây một trong phim anime lãng mạn buồn hay nhất làm cho bạn khóc. Nó mô tả một Tam giác tình yêu giữa ba thanh thiếu niên. Bộ phim này được chia thành ba phần, mỗi phần mô tả Mối quan hệ của Takaki với hai cô gái.

Nó chứa đầy nhiều cảnh buồn và sâu sắc của tình yêu giữa hai người yêu nhau. Cả ba nhân vật đều tuyệt vời, đặc biệt là nhân vật chính, Takaki, một cậu bé tuổi teen. Đó là tình huống mà anh ấy đã trải qua trong cuộc đời mình đau tim làm cho mọi người khóc.

Thời gian chạy: 65 phút

4. Tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn

Tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn
Tôi muốn ăn áp phích tuyến tụy của bạn

Tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn một trong những bộ phim anime lãng mạn buồn nổi tiếng nhất từ năm 2018. Nó cho thấy câu chuyện tình yêu rất buồn của một cậu bé hướng nội, Harukivà một cô gái quyến rũ, Hoa anh đào. Haruki rất bất hạnh trong cuộc sống của mình cho đến khi anh gặp Sakura, người rất biểu cảm và ăn rất nhiều.

Một ngày nọ, anh tìm nhầm cô gái cuốn nhật ký bí mật và tìm thấy cô ấy bị bệnh nan y trong tuyến tụy. Anh ấy đã cố gắng vì cô ấy Có rất nhiều niềm vui và tình yêu trước khi cô ấy chết. Sau đó, rất nhiều biến cố xảy ra trong cuộc đời của họ khiến bộ phim này trở nên nổi tiếng.

Thời gian chạy: 108 phút

3. Violet Evergarden: The Movie

Violet Evergarden- The Movie
Violet Evergarden- The Movie poster

Violet Evergarden: The Movie là phần tiếp theo của Phim hoạt hình Violet Evergarden(2018). Nó cho chúng tôi biết câu chuyện tình yêu vô điều kiện sau đó màu tímmột cô gái xinh đẹp, và Gilbert, một người lính. Violet làm việc cho một công ty bưu chính và viết chữ viết đẹp thay mặt cho khách hàng của cô ấy.

Trong bộ phim này, cuối cùng họ đã gặp nhau sau một thời gian dài và hứa hẹn sẽ ở bên nhau mãi mãi. Nó cũng mô tả một số bảo tồn buồn nhất Và các cảnh cũng vậy ấm lòng. Nó là một trong số ít phim hoạt hình lãng mạn buồn cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn những người khác.

Thời gian chạy: 140 phút

2. Tên của bạn

Tên của bạn
Áp phích tên của bạn

Tên của bạn được Anime lãng mạn có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Nó mô tả một rất tình yêu phức tạp câu chuyện giữa hai người yêu nhau thuộc về các mốc thời gian khác nhau. Mitsuha là một nữ sinh trung học sống trong một ngôi làng tên là, Itomoritrong khi Như là một nam sinh trung học sống ở Thành phố Tokyo.

Một ngày nọ, thật không may, cả hai biến đổi cơ thể của họ và sống cuộc sống của nhau. Thật tuyệt khi thấy hoạt động của chúng ở các cơ quan khác và cách chúng đối phó với chúng. Phim này có bức ảnh đẹp, amazinÂm nhạcvà rất nhiều sức nặng tình cảm điều đó làm cho nó trở thành một trong những những bộ phim anime lãng mạn buồn hay nhất từ ​​trước đến nay.

Thời gian chạy: 107 phút

1. Giọng câm

Một giọng nói im lặng
Áp phích A Silent Voice

Một giọng nói im lặng được bộ phim lãng mạn hay nhất từng được thực hiện điều đó chứng tỏ một Câu chuyện tình yêu phi thường. Nó kể về câu chuyện của một cô gái khiếm thính, Shoukovà một kẻ bắt nạt, Ishidaai đã học với Trung học phổ thông.

Sau một loạt các sự kiện, Tính cách của Ishida đã thay đổi, và anh ấy đã biến từ một kẻ bắt nạt thành một bị xã hội bỏ rơi. Bộ phim này khắc họa xuất sắc một số chủ đề nặng nềNhư bắt nạt, sự tha thứáp lực tinh thần.

Của họ chuyện tình hoàn toàn khác với bất kỳ cái nào khác câu chuyện lãng mạn và cung cấp cho bạn một độc nhất trải qua. Bộ phim này giúp ích rất nhiều Thanh thiếu niên người đã trải qua những tình huống tương tự và chỉ cho họ một cách sám hối vì tội lỗi của họ.

Thời gian chạy: 130 phút

Sự suy luận:

Chúng tôi sẽ kết thúc bài đăng này bằng cách thảo luận về từng bộ phim hoạt hình trong danh sách. Mỗi bộ phim này đều có tiền đề tuyệt vờinhân vật tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ thích.

Họ cũng hỗ trợ chúng tôi khám phá Ý nghĩa của tình yêu và hiểu tầm quan trọng của nó. Mặc dù nó là một phim hoạt hìnhnó vượt qua phần lớn bộ anime lãng mạn.

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật thêm bài đăng.

Cũng đọc:

Sahil Khan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *