Top 15 người có phép thuật mạnh nhất trong thế giới anime »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 8 tháng 11 năm 2022)

Phép thuật luôn hấp dẫn để xem trong anime. Không quan trọng nếu phép thuật được sử dụng bởi nhân vật chính hay nhân vật phản diện. Bạn có thể sử dụng phép thuật để chống lại kẻ thù, bảo vệ hoặc chữa lành những người bạn yêu thương, hoặc khám phá ra sự thật của thế giới.

Thậm chí có một số người sử dụng phép thuật trong thế giới anime có sức mạnh sánh ngang với các vị thần. Nhưng tất nhiên không phải người sử dụng ma thuật nào cũng mạnh mẽ như vậy. Vậy ai là người sử dụng phép thuật mạnh nhất trong thế giới anime? Trong danh sách này, chúng tôi đã đề cập đến 15 nhân vật anime là những người sử dụng phép thuật mạnh nhất trong vũ trụ anime. Ngoài ra, hãy kiểm tra những bộ anime hay nhất với chủ đề ma thuật.

15. Touya Mochizuki – Trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi

Anime này là một anime Isekai với nhân vật chính là Op. Sau khi vô tình bị giết bởi Chúa, anh đã được đầu thai vào một thế giới tưởng tượng. Anh ta có thể sử dụng tất cả các loại nguyên tố ma thuật chưa từng được biết đến, ngay cả trong số các thiên tài.

14. Shin Wolfard – Cháu trai của Wise Man

Shin Wolfard là nhân vật chính của anime Wise Man’s Grandson. Từ khi còn rất nhỏ, anh đã được đào tạo bởi ông bà của mình, những người được người khác kính trọng vì thành tích của họ như một pháp sư. Anh ta có một khái niệm mạnh mẽ về việc sử dụng và hiểu biết về ma thuật, điều khiến ngay cả những ma thuật cơ bản của anh ta cũng trở nên nguy hiểm cho người khác.

13. Rimuru Tempest – Lần đó tôi đã đầu thai thành chất nhờn

That Time I Got Reincarnated As A Slime là một trong những anime isekai hay nhất với một nhân vật chính mạnh mẽ. Rimuru từng là một con người nhưng sau khi bị giết bởi một kẻ điên nào đó, anh đã được tái sinh thành một chất nhờn trong một thế giới tưởng tượng. Bây giờ anh ta là một trong những quỷ vương mạnh nhất và có cả một vương quốc để bảo vệ với một số vệ sĩ và bạn đồng hành mạnh mẽ.

12. Julius Novachrono – Cỏ ba lá đen

Julius Novachrono là Vua Pháp Sư trong anime Black Clover. Wizard King là người sở hữu sức mạnh ma thuật vượt trội hơn tất cả mọi người. Anh là niềm hy vọng của cả vương quốc với tư cách là Vua pháp sư. Anh ấy có tính cách điềm đạm và hiền lành, mặc dù đôi khi anh ấy có những hành động thiếu chín chắn và trẻ con. Cho đến nay anh ta là người sử dụng ma thuật mạnh nhất trong truyện.

11. Irene Belserion – Fairy Tail

Có rất nhiều người sử dụng phép thuật mạnh mẽ trong bộ truyện Fairy Tail. Nhưng trong số đó, Irene lọt vào mắt xanh của mọi người hâm mộ. Cô ấy sống được 400 năm tất cả là nhờ khả năng ma thuật của mình. Trong thời gian đó, cô ấy trở nên mạnh mẽ đến mức, cô ấy thậm chí có thể tự mình thay đổi và mang đến sự hủy diệt cho cả một lục địa.

10. Gojo Satoru – Jujutsu Kaisen

Goju là một trong những nhân vật xấu và quan trọng nhất của Jujutsu Kisen. Hầu hết các trận chiến mà anh ta đã chiến đấu trông giống như một cuộc chiến một chiều, nơi Gojo đang tiêu diệt kẻ thù của mình. Mỗi lần chiến đấu, anh ấy đều chứng minh được lý do tại sao anh ấy tự gọi mình là người mạnh nhất.

9. Voldigoad năm – Misfit của Học viện Quỷ vương

Anos là quỷ vương mạnh nhất trong lịch sử. Sau khi được đầu thai, anh đã chứng tỏ sức mạnh của mình với mọi người. Anh ta thậm chí còn có khả năng khiến ai đó sống lại trong một thời gian cụ thể sau khi giết họ.

số 8. Ainz Ooal Gown – Bá Vương

Nhân vật chính của anime này là quỷ vương Ainz Ooal Gown. Anh ta sở hữu nhiều kỹ năng mạnh mẽ như triệu hồi nguyên tố và xác sống, nắm bắt trái tim, phục sinh, dừng thời gian, v.v. Ở Tân Thế giới, anh là vua của Vương quốc Phù thủy và là người sở hữu ma thuật mạnh nhất thế giới. Danh tính khác của anh ta nổi tiếng là “Momon”, một chiến binh bóng tối và là thủ lĩnh của Bóng tối, một nhóm thám hiểm được xếp hạng táo bạo của quốc gia đó.

7. Diablo – Làm thế nào để không triệu hồi một Chúa quỷ

Diablo sở hữu nhiều khả năng mạnh mẽ đến mức có thể mang đến sự hủy diệt cho cả thế giới nếu anh ta muốn. Anime này là một anime isekai và harem, trong đó nhân vật chính được triệu hồi vào thế giới trò chơi điện tử mà anh ấy sử dụng để chơi. Ngay cả trong game người ta cũng sợ anh ta và gọi anh ta là huyền thoại.

6. Merlin – Bảy Đại Tội

Merlin là một pháp sư xinh đẹp và mạnh mẽ trong anime Bảy Đại Tội. Cô ấy có một kiến ​​thức rộng lớn về phép thuật, một trong những khả năng mạnh nhất của cô ấy. Cô cũng sở hữu sức mạnh như vô cực và hủy diệt tuyệt đối. Là một thành viên của Bảy Đại Tội, Merlin rất mạnh mẽ. Cô ấy có thể giao chiến với các pháp sư lớn mà vẫn trông sang trọng và xấu tính như trước khi chiến đấu.

5. Tatsuya Shiba – Không thường xuyên ở trường trung học phép thuật

Tatsuya Shiba nắm bắt tốt kiến ​​thức về phép thuật, điều này trở thành một điểm tuyệt vời cho anh ta khi đối mặt với những người khác. Cùng với đó, anh ta có một số phép thuật chuyên biệt cao như phân hủy, tầm nhìn nguyên tố và hồi sinh.

4. Wang Ling – Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử

Wang Ling là một nhân vật chính áp đảo, người có sức mạnh không bị ràng buộc. Ở một thế giới giản dị, có thể nói hắn là một nhân vật cấp bậc thần thánh. Khi còn là một đứa trẻ, anh đã đánh bại một con ếch khổng lồ, một sự kiện nguy hiểm đến tính mạng ngay cả đối với giới tinh hoa.

3. Aladdin – Pháp sư

Đừng để bị lừa bởi vẻ ngoài của Aladdin. Anh ta có thể trông rất dễ thương và ngây thơ nhưng anh ta sở hữu sức mạnh to lớn để tiêu diệt kẻ thù của mình. Anh ta có thể xóa bỏ lời nguyền, và thậm chí có thể triệu hồi người chết. Cùng với đó, anh ta sở hữu nhiều khả năng khác.

2. Kazuma Yagami – Kaze no Stigma

Sau khi bị làm nhục và sau đó là gia đình của mình. Kazuma trở về từ cuộc hành trình cô đơn của mình đến nơi mà anh ấy sử dụng để sống. Bây giờ sức mạnh của anh ta vượt xa những người khác, ngay cả những người cha của anh ta, những người đã khinh bỉ anh ta là yếu.

1. Gilgamesh – Định mệnh

Không nghi ngờ gì nữa, anh ta là một trong những người sử dụng phép thuật mạnh nhất và mạnh nhất của bộ truyện. Anh ta đã chiến đấu với các vị thần đã chứng tỏ mức độ sức mạnh mà anh ta sở hữu. Sự kiêu ngạo của anh ta có thể được coi là một lý do cho sự suy sụp của anh ta, nhưng nó vẫn không thay đổi sự thật rằng anh ta là người sử dụng phép thuật mạnh nhất của bộ truyện.

Sự kết luận

Trong danh sách này, chúng tôi đã liệt kê một số người sử dụng phép thuật tốt nhất và mạnh nhất trong thế giới anime. Chà, không dễ để liệt kê từng cá nhân bởi vì có rất nhiều pháp sư mạnh. Nhưng chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách này, và nếu bạn nghĩ rằng có nhân vật nào đó xứng đáng có một vị trí trong danh sách này, hãy cho tôi biết trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published.