Thông tin về việc Râu đen nhận được trái ác quỷ của Boa Hancock đã xuất hiện

Rate this post

Trước khi thông tin chính thức chap 1059 của manga One Piece được tung ra, đã có rất nhiều tin tức giả mạo về việc Râu Đen lấy được trái ác quỷ của Boa Hancock gây xôn xao cộng đồng.

Kịch tính nổ ra sau khi có thông tin rằng Râu Đen đã lấy được trái ác quỷ của Boa Hancock

Kịch tính nổ ra sau khi có thông tin rằng Râu Đen đã lấy được trái ác quỷ của Boa Hancock

Sau khi thông tin về spoiler của manga One Piece chap 1059 xuất hiện, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra lo lắng cho số phận của Boa Hancock. Trong khi băng hải tặc của cô hiện đang chống lại sự bắt giữ của Thủy quân lục chiến, họ đang bị Râu Đen tấn công. Và ngay sau đó, một vài fanpage “One Piece” đã đưa tin Râu Đen lấy thành công trái ác quỷ của Boa gây xôn xao cộng đồng.

Tạm thời bỏ qua mục đích của Râu Đen khi nhắm đến trái Mero Mero no Mi của Boa (vì nếu lấy được thì ai sẽ sử dụng nó trong băng ‘ác ma quỷ quái’ ‘của Teach?), Việc Râu Đen mua được nó? Trái ác quỷ của Boa sẽ khiến cô ấy rơi vào tình trạng cực kỳ nguy hiểm.

Sẽ không bao giờ có hai Trái ác quỷ có năng lực tương tự nhau xuất hiện cùng lúc, chỉ khi người sở hữu trái ác quỷ đó chết đi thì Trái đó mới xuất hiện lại ở một nơi nào đó trên thế giới. Ngoại lệ duy nhất là khi Râu Đen trực tiếp đánh cắp năng lực của Râu Trắng trong trận đại chiến Marineford mà không thông qua quá trình tìm trái ác quỷ, nhưng điểm chung ở đây là Râu Trắng cũng đã chết vào thời điểm đó.

Đây chắc hẳn là hình ảnh của Teach sau khi sở hữu trái ác quỷ của Boa

Thông tin về việc Râu Đen có được trái ác quỷ của Boa Hancock đã khiến cộng đồng fan One Piece xôn xao và bàn luận kịch liệt. Thật khó tin khi một nhân vật quan trọng và vô cùng được yêu mến như Boa lại đột ngột qua đời như vậy. Không ai nghi ngờ thông tin trên khi nhiều trang tin đã đăng tải thông tin này và nhận được rất nhiều lượt tương tác.

Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ được đưa ra ánh sáng khi thông tin đầy đủ của chương mới được tiết lộ, và kết cục thực sự là băng hải tặc Râu Đen và Thủy quân lục chiến đều thất bại trong việc bắt giữ Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock, một trận chiến giữa 3 phe. cũng kết thúc dưới sự can thiệp của Shadow King Rayleigh.

Chính điều này đã gây ra một chút ức chế cho các fan One Piece khi liên tục bị dắt mũi, các trang tin giả lần lượt bị tố và liên tục bị gọi là “lừa đảo”. kaki “. Hiện bộ phim đang có dấu hiệu hạ nhiệt khi một vài” page One Piece “đã lên tiếng” thanh minh “, tuy nhiên sau sự việc này, có thể thấy hiện tại đang có quá nhiều thông tin giả mạo tràn lan trên các trang mạng xã hội, và muốn cập nhật những tin tức mới nhất về bộ truyện yêu thích, người hâm mộ cũng cần tỉnh táo và lựa chọn thông tin một cách chính xác.

>>> Xem Thêm: Thông tin chi tiết về manga One Piece chap 1059

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *