Unbeatable Season 2 Episode 14: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Rate this post

Unbeatable là một chương trình trò chơi đố vui. Chương trình do Jason Manford tổ chức, đưa ra giải thưởng cao nhất trị giá 10.000 bảng Anh và bao gồm các câu hỏi “không thể đánh bại” hoặc không phù hợp với danh mục được chỉ định. Các tập bất bại cũng có thể được xem ở Hoa Kỳ thông qua các dịch vụ truyền hình internet hàng đầu Xumo và The Roku Channel, cả hai đều lặp lại các tập 24 giờ một ngày trên các kênh phát trực tuyến chuyên dụng của họ.

Mỗi câu hỏi trong chương trình, ngoại trừ Vòng 2 (xem bên dưới), là một câu hỏi trắc nghiệm với ít nhất một câu trả lời từ mỗi loại trong ba loại (đúng, sai và “không thể”). Bởi vì chúng mâu thuẫn với tiền đề của câu hỏi, các câu trả lời không khả thi sẽ nổi bật.

Chương trình vượt trội

Tóm tắt thành tích bất bại

Chương trình được dẫn dắt bởi truyện tranh nổi tiếng Jason Manford. Anh ấy nhanh chóng tóm tắt điểm chính: chúng tôi yêu cầu câu trả lời tốt nhất bên cạnh câu trả lời đúng. Chương trình bắt đầu với mỗi người trong số bốn ứng cử viên đối đầu với người kia trong một vòng duy nhất. Sau cuộc trò chuyện ngắn với thí sinh, Jason bắt đầu câu hỏi thực tế. Hãy xem xét một truy vấn ví dụ. Chương trình truyền hình nào trong số này được chiếu trước? Sáu câu trả lời xuất hiện, và – trong não của họ – ứng viên cần sắp xếp chúng theo thứ tự. Nền tảng video lớn ở trung tâm trường quay là nơi ứng viên chọn một trong các phương án.

Các thí sinh phải lựa chọn. Họ có thể nhấn nút của mình nếu họ tin rằng họ đã chọn tùy chọn Không thể đánh bại – chương trình mà chúng tôi đã xem ban đầu. £ 0 nếu sai, £ 1000 nếu đúng. Nếu không, người chơi có thể loại bỏ các câu trả lời riêng lẻ cho mỗi câu trả lời là £ 100, nhưng nếu họ làm vậy, họ sẽ lại không nhận được điểm nào trong vòng nếu câu trả lời bị loại cao hơn câu trả lời. của chúng. Thay vì chọn một câu trả lời khác, người chơi có thể gửi tiền thắng cược của họ. Người chơi có nhiều tiền nhất chọn đối thủ của họ cho vòng sau khi mỗi người tham gia đã có lượt được chú ý.

Thí sinh chọn câu hỏi nào để chơi trong phần bốc thăm, đó là một lưới Bất khả chiến bại cuối cùng với hai câu hỏi tiềm năng. Nó chơi tương tự như vòng đầu tiên. Người chơi chọn phản ứng Bất khả chiến bại của họ trước khi chọn các lựa chọn thay thế để chống lại nó. Giành chiến thắng trong hai trận đấu nhỏ này và đối thủ có thể ra về với khoảng £ 1000 hoặc một nửa số tiền họ đã tiết kiệm được.

Chương trình vượt trội

Thủ tục mỗi vòng của Unbeatable

Cũng nên đọc: House Of The Dragon Episode 5 Giải thích: Tại sao Criston Cole lại giết Joffrey Monmouth?

Quy trình cho mỗi vòng

Những người tham gia chọn câu trả lời mà họ tin rằng đáp ứng tốt nhất vấn đề trong một vòng đối đầu trên mỗi bảng câu hỏi. Đầu tiên được bắt đầu bởi người có nhiều tiền hơn; Bàn thứ hai được bắt đầu bởi đối thủ của họ. Nếu mỗi người chơi nghĩ rằng họ đã chọn câu trả lời Không thể đánh bại, họ có thể nhập và thu về £ 1000 nếu đúng; Nếu sai, họ phải trả cho đối thủ 100 bảng.

Nếu không người chơi nào nghĩ rằng họ bất bại, vòng đấu sẽ diễn ra như vòng trước đã làm: ba trận đối đầu với giá £ 100, với lựa chọn đầu tiên sẽ đổi chủ. Người thắng hai ván (hoặc nhận được phản hồi Bất khả chiến bại) sẽ thắng một ván, và người thắng hai ván sẽ thắng một hiệp.

Vòng loại trừ cuối cùng có hai người chiến thắng. Bộ ấm và tròn. Trong trận đấu loại trực tiếp cuối cùng này, cả hai người chơi đều đang tìm kiếm một câu trả lời bất phân thắng bại cho câu hỏi được đặt trên bàn cờ. Lựa chọn đầu tiên được thực hiện bởi ai có nhiều tiền nhất và người đầu tiên tìm được nó sẽ thắng 1000 bảng. Nếu bạn thất bại, đối thủ của bạn có thể thử sử dụng các câu trả lời còn lại với giá 800 bảng.

mùa 2 tập 14

Unbeatable Season 2 Episode 14: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Nếu cần thiết, người chiến thắng sẽ nhận được 600 bảng, người thua sẽ nhận được 400 bảng và người chiến thắng sẽ có tiếng nói cuối cùng với số tiền 200 bảng. Những người chiến thắng trong cả hai nhóm sẽ đi đến vòng tiền mặt. Ngay cả khi họ không phải lúc nào cũng có nhiều tiền nhất, rõ ràng là những vận động viên này đã làm việc chăm chỉ vì vị trí của họ trong đội.

Unbeatable Season 2 Episode 14: Ngày phát hành

Tập 14 của Unbeatable Season 2 sẽ phát sóng vào thứ Năm, ngày 22 tháng 9 năm 2022.

Cách xem phần 2 bất bại

Unbeatable Season 2 sẽ được phát sóng trên kênh BBC Two, Vương quốc Anh, lúc 6:30 chiều BST. Sẽ có tổng cộng 15 tập, mỗi tập dài 40 phút.

Cũng nên đọc: Once Upon A Small Town Tập 9: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến và bản xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published.