Top 15+ phụ nữ mạnh mẽ nhất trong học viện anh hùng của tôi »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: 11 tháng 10 năm 2022)

Hầu hết mọi người đều biết về những người phụ nữ mạnh nhất trong “My Hero Academia” thông qua loạt phim hoạt hình, nhưng những người phụ nữ này là ai, và điều gì khiến họ trở nên mạnh mẽ như vậy? Mỗi người phụ nữ đều có những điểm mạnh, điểm khác biệt và khả năng riêng biệt của mình, khiến cô ấy trở nên khác biệt so với những người còn lại.

Có rất nhiều phụ nữ mạnh mẽ trong loạt manga và anime “My Hero Academia.” Họ đã phải đối mặt với nhiều trở ngại trong cuộc sống, nhưng họ chưa bao giờ bỏ cuộc. Những người phụ nữ này đã chứng tỏ rằng họ có khả năng trở thành những nữ anh hùng tốt nhất mà các trường tương ứng của họ có thể hy vọng.

Dưới đây là danh sách những phụ nữ mạnh nhất trong My Hero Academia, được xếp hạng:

15.Emi Fukukado

Cô Joke là tên gọi khác của Emi Fukukado. Cô Joke là một Anh hùng chuyên nghiệp, nhưng cô không có cấp bậc. Cô ấy là giáo viên năm thứ hai lớp 2 tại Học viện Ketsubusu. Quirk Outburst của cô cho phép cô bất động đối thủ bằng tiếng cười không kiểm soát được, tương tự như cách Somnambulist của Midnight làm bất động đối thủ bằng hương liệu gây ngủ.

Câu nói “Bùng nổ” của cô ấy đã giúp cô ấy khiến các mục tiêu của mình bật cười. Tiếng cười của cô ấy quá dữ dội đến nỗi kỹ năng vận động của nạn nhân bị giảm sút, khiến Fukukado dễ dàng đánh bại họ hơn.

14. Uwabami

Uwabami trong anime My Hero Academia là một nhân vật mà nhiều người quen thuộc. Được giới thiệu trong mùa đầu tiên, cô ấy là một anh hùng chuyên nghiệp và một người nổi tiếng. Sức mạnh và câu chuyện hậu trường của cô đã thu hút người hâm mộ của bộ truyện, khiến họ đặt rất nhiều câu hỏi về cô.

Uwabami là một người phụ nữ xinh đẹp, cong với mái tóc dài vàng óng được tạo kiểu xoăn lọn ở phía trước, những lọn tóc xoăn gấp ở phía sau được ép bởi một mảng cong, và đôi mắt vàng với đồng tử xẻ dọc. Uwabami là một người phụ nữ xinh đẹp, cong với mái tóc dài vàng óng được tạo kiểu xoăn lọn ở phía trước, những lọn tóc xoăn gấp ở phía sau được ép bởi một mảng cong, và đôi mắt vàng với đồng tử xẻ dọc.

13. Itsuka Kendo

Itsuka Kendo là học sinh trường Trung học UA và là thành viên của Câu lạc bộ Kendo. Cô ấy là sinh viên năm thứ nhất, và Quirk của cô ấy được gọi là “Big Fist”. Big Fist, trò đùa của cô ấy, cho phép cô ấy phóng to cả hai bàn tay của mình với tỷ lệ khổng lồ, cho sức mạnh của cô ấy vượt xa sức mạnh của một người bình thường.

Trong Vòng Hai của Trận chiến Huấn luyện Chung, cô đã thể hiện sức mạnh của mình bằng cách dễ dàng nghiền nát những chiếc khiên vonfram của Momo Yaoyorozu, kim loại mạnh nhất trên hành tinh.

12. Ibara Shiozaki

Ibara Shiozaki là một nhân vật phụ trong loạt manga / anime My Hero Academia, còn được gọi là Vine và trước đó là Maria. Cô ấy là học sinh Lớp 1-B theo đuổi sự nghiệp của một Anh hùng chuyên nghiệp. Ibara’s Quirk “Vine” cho phép cô điều khiển mái tóc giống như cây nho của mình, cho phép cô di chuyển, kéo dài và tách nó ra theo ý muốn.

Những cây dây leo của cô ấy có thể bị xé toạc với đủ lực, và cô ấy cần có đủ ánh sáng mặt trời và nước để phát triển chúng. Cây nho có khả năng kháng điện, vì cô không bị ảnh hưởng bởi vụ nổ điện của Denki Kaminari.

11. Khác nhau

Eri, còn được gọi là Eri-Chan, là nhân vật chính trong các bộ anime / manga. Cô là một cô gái trẻ sở hữu khả năng tua lại và đảo ngược trạng thái của các sinh vật. Eri’s Quirk “Rewind” cho phép cô ấy tua lại trạng thái của một sinh vật, bao gồm cả việc hoàn nguyên tuổi của một người và, như đã chứng minh với cha cô, tua lại một người không tồn tại.

Trong cuộc giải cứu của cô, Izuku là người đầu tiên gọi cô là Quirk là một phước lành chứ không phải là một lời nguyền, điều này khiến Eri rơi nước mắt. Mong muốn chân thành và thực sự của Izuku được nhìn thấy cô ấy hạnh phúc trở lại đã khiến cô ấy trở nên yêu quý anh ấy, coi anh ấy như một hình tượng anh trai.

10. Yaoyorozu Momo

Yaoyorozu Momo là một trong những nhân vật chính trong bộ anime My Hero Academia. Cô ấy xuất hiện lần đầu với tư cách là một nhân vật phụ nhưng sau đó trở thành một thành viên chủ chốt của Đội UA Yaoyorozu luôn tràn đầy năng lượng và lạc quan, và điều kỳ quặc của cô ấy là “Creation”.

Momo Quirk cho phép cô tạo ra bất kỳ vật thể hoặc vật chất không sống nào miễn là cô hiểu cấu trúc phân tử của nó. Điều này được thực hiện bằng cách biến đổi lipid và các tế bào mỡ thành những sáng tạo của cô ấy, ngụ ý rằng calo về cơ bản đóng vai trò là nguyên liệu thô.

9. Mã thông báo Setsuna

Lizardy, còn được gọi là Setsuna Tokage. Cô ấy là học sinh Lớp 1-B tại Trường Trung học UA đang theo học để trở thành Anh hùng chuyên nghiệp. Cô quan sát chiến trường từ một vị trí thuận lợi cao và tung ra các cuộc tấn công đa hướng bằng các bộ phận cơ thể đang bay của mình nhờ vào Lizard Tail Splitter Quirk của mình.

Quirk độc đáo của Setsuna cho phép cô chia cơ thể thành năm mươi mảnh riêng biệt để có thể bay và điều khiển từ xa. Cô ấy cũng có thể cải tạo cơ thể của mình và mọc lại các mảnh bị thiếu nếu chúng không thể phục hồi được.

8. Himiko Toga

Himiko Toga là nhân vật phản diện chính trong loạt manga / anime My Hero Academia. Cô ấy là thành viên của Liên đoàn phản diện và là thành viên của Đội hành động Vanguard của tổ chức. Cô đang trốn chạy với tư cách là nghi phạm trong một loạt vụ giết người đẫm máu.

Toga đã chứng minh rằng cô ấy có thể chống lại nhiều đợt kẻ thù, bằng chứng là cô ấy chiến đấu với Curious. Cuối cùng thì Toga cũng có thể sử dụng Zero Gravity Quirk mà cô ấy đã đánh cắp từ Ochako Uraraka. Lực lượng của Trumpet sẽ nhanh chóng được điều động bởi cô ấy.

7. Nejire Hado

Nejire Hado là một trong những nhân vật chính của MHA. Cô ấy, còn được biết đến với tên anh hùng “Nejire Chan”, theo học tại trường trung học UA và là thành viên của The Big 3. “Wave Motion” kỳ quặc của cô ấy đã ban cho cô ấy nhiều siêu năng lực khác nhau, chẳng hạn như Nejire Hado sử dụng trò chơi Wave Motion của mình để đánh bại hai người khổng lồ nhân vật phản diện với Gring Wave.

Nejire, cùng với Mirio và Tamaki, là một trong những học sinh mạnh mẽ nhất của Trường Trung học UA, được biết đến với cái tên The Big 3. Khả năng của Nejire, giống như các Big 3 khác, có thể sánh ngang hoặc vượt qua hầu hết các Pro Heroes.

6. Quý bà Mt.

Yu Takeyama, còn được biết đến với tên anh hùng Mount Lady, hoặc Mt. Lady, là một nhân vật phụ chính trong loạt anime và manga My Hero Academia. Cô ấy là một Nữ anh hùng chuyên nghiệp, người đã bắt đầu sự nghiệp anh hùng của mình sau khi tốt nghiệp học viện anh hùng tương ứng của mình.

Cô ấy rất vị tha, thận trọng và nghiêm túc với công việc của mình như một anh hùng; ngay cả trong hình dạng không có người khổng lồ của mình, cô ấy sợ gây ra thiệt hại cho thành phố và cố gắng thận trọng để ngăn chặn bất kỳ thương vong nào từ hình dạng đã nói của cô ấy, ngụ ý rằng Mt.

5. Ryuko Tatsuma

Ryuko Tatsuma là một nhân vật chính trong bộ anime / manga My Hero Academia, còn được gọi là Dragon Hero “Ryukyu.” Cô ấy là Anh hùng chuyên nghiệp số 9 trước đây và Anh hùng chuyên nghiệp số 10 hiện tại.

Ryuko’s Quirk “Dragon” cho phép cô ấy biến thành một con rồng phương Tây lớn. Hình dạng này cung cấp cho cô sức mạnh và độ bền siêu phàm, cũng như bộ hàm, móng vuốt và đôi cánh mạnh mẽ cho phép cô bay.

4.Nemuri Kayama

Nemuri Kayama là nhân vật phụ chính của anime, còn được gọi là Anh hùng xếp hạng R “Midnight.” Cô vừa là Anh hùng chuyên nghiệp vừa là giáo viên tại trường Trung học UA, nơi cô dạy Lịch sử nghệ thuật anh hùng hiện đại.

Nemuri’s Quirk cho phép cô ấy đưa những người gần đó vào giấc ngủ bằng cách tỏa ra mùi thơm dễ ngủ từ cơ thể cô ấy. Quirk của cô ấy hiệu quả hơn đối với nam giới hơn là phụ nữ.

3. Rumi Usagiyama

Rumi Usagiyama, còn được gọi là Anh hùng thỏ “Mirko” hoặc đơn giản là Mirko, là một nhân vật trong bộ anime My Hero Academia. Rumi đã thể hiện sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc, dễ dàng đánh bại một số Nomus và phá vỡ cánh cổng kim loại khổng lồ bảo vệ phòng thí nghiệm bí mật của Kyudai Garaki.

Cô ấy có thể tạm thời làm tê liệt một số Nomu Cao cấp và cắt đứt một trong những cái đầu của họ.

2.Nana Shimura

Nana Shimura là nhân vật hậu duệ chính của bộ truyện. Cô ấy có lẽ cực kỳ mạnh mẽ, xứng đáng là anh hùng số 1 trong thời đại của mình, nhưng cô ấy yếu hơn All for One và All Might.

One For All là một Quirk cực kỳ mạnh mẽ, nhưng Nana Shimura còn có thể làm được nhiều hơn thế. Cô cũng có Float, cho phép cô lơ lửng giữa không trung.

1. Cathleen Bate

Cathleen Bate, được gọi là Star and Stripe, là Anh hùng chuyên nghiệp của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Cô được coi là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất trong vũ trụ My Hero Academia. Sau khi được All Might cứu khi còn nhỏ, cô đã được truyền cảm hứng để trở thành một Anh hùng chuyên nghiệp.

Cathleen’s Quirk được cho là mạnh nhất. Cô có thể áp đặt hai quy tắc cho bất cứ thứ gì nếu cô có thể chạm vào nó và nói tên của nó. Điều này mang lại cho cô sự tự do to lớn, điều này giải thích tại sao chính phủ có thể giữ bí mật quyền lực của cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *