Top 4 Anime ‘Reverse Harem’ mà bạn không nên bỏ qua!

Rate this post

Anime Harem luôn có một sức hút kỳ lạ và có nhiều tác phẩm thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, hãy thử đổi gió với Harem ngược lại nhé!

Bạn có thể đã biết, Anime Harem Thường có những cốt truyện mà nhiều nhân vật nữ thích cùng một nhân vật nam, tuy nhiên, nếu bạn muốn ngược lại, hãy xem bộ anime ‘hậu cung ngược’ mà MGN.vn giới thiệu trong bài viết này nhé!

Watashi ga motete Dousunda

Watashi ga motete Dousunda

Vốn dĩ Kae Serinuma là một Otaku chính hiệu, cô không chăm chút bản thân và có thân hình khá béo. Nhưng sau một vài sự cố nhỏ, cô đã sút cân khiến 4 nam sinh trong trường phải theo đuổi cô.

Tuy nhiên, Kae Serinuma có xu hướng ‘ship’ tất cả các cặp đôi BL với nhau, kể cả ngoài đời. Tuy nhiên, 4 anh chàng còn lại vẫn tiếp tục theo đuổi cô.

Uta no Prince-sama Maji tình yêu 1000

Uta no Prince-sama Maji tình yêu 1000

Haruka Nanami là một nhà soạn nhạc đầy tham vọng và muốn viết nhạc cho thần tượng yêu quý của cô, Hayato Ichinose. Quyết tâm hoàn thành mục tiêu này và đăng ký vào Học viện Saotome.

Khi đến nơi, Haruka nhanh chóng biết rằng mọi người ở học viện đều là thần tượng, nhà soạn nhạc hoặc nhà thơ. Hơn hết, cô ấy được bao quanh bởi những người nổi tiếng này, và sự cạnh tranh giữa các sinh viên rất khốc liệt.

Vào một đêm định mệnh, một chuỗi các sự kiện dẫn dắt Haruka đến với một người đàn ông bí ẩn đang đứng dưới ánh trăng, và anh ta có vẻ hơi quen thuộc …!

Những người yêu thích Diabolik

Những người yêu thích Diabolik

Câu chuyện xoay quanh một cô gái lạc quan, yêu đời, có suy nghĩ tích cực tên là Komori Yui. Tuy nhiên, cô ấy đang gặp khó khăn khi nhìn thấy linh hồn và yêu tinh. Do đặc thù công việc của bố, cô phải chuyển đến trường mới trong năm thứ hai trung học.

Tại ngôi trường này, luôn có tin đồn về ma cà rồng tồn tại trong giới học sinh và Yui bị cuốn vào cuộc đời của 6 anh em ma cà rồng Sakamaki độc ác.

>> XEM THÊM: Top 5 cặp đôi anime ‘sinh ra là để ở bên nhau’

Chứng hay quên

Chứng hay quên

Trong một thế giới hư cấu, nhân vật chính sau khi tỉnh dậy không nhớ mình là ai và tại sao mình lại ở đây. Thứ duy nhất còn lại là một chiếc điện thoại di động và một linh hồn mà chỉ cô ấy có thể nhìn thấy là Orion.

Với sự hướng dẫn của Orion, cuộc hành trình tìm lại trí nhớ của cô bắt đầu với một người bạn trai không tên tuổi và hàng nghìn thứ nhỏ nhặt, tầm thường xung quanh tại một quán cà phê Meido No Hijutsu.

Đây là một số bộ Reverse Harem Anime mà MGN.vn nghĩ rằng bạn sẽ thích. Và đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để biết thêm nhiều điều về ‘vũ trụ Anime’ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *