Top 5 người dùng nước trong Anime của tôi

Rate this post

Tôi quyết định đưa ra một số quy tắc cho danh sách của mình:

 1. Tôi sẽ chỉ bao gồm các nhân vật anime từ anime/manga mà tôi đã đọc hoặc xem. Chủ yếu là vì tôi đã quen với sức mạnh của họ.
 2. Tôi sẽ chỉ bao gồm MỘT nhân vật mỗi loạt. Điều này rất khó thực hiện, bởi vì có rất nhiều nhân vật mạnh trong bất kỳ bộ truyện nào, nhưng tôi muốn có sự đa dạng.
 3. Tôi nghĩ sẽ rất khó để xác định xem mỗi nhân vật trong danh sách sẽ đối đầu với nhau như thế nào, vì vậy tôi sẽ tập trung vào mức độ mạnh mẽ của họ trong bộ truyện của họ. Tuy nhiên, tôi sẽ suy nghĩ làm thế nào họ so sánh với nhau.

[Note] Danh sách này và bất kỳ danh sách nào khác sẽ tập trung vào các ký tự sử dụng phần tử này NHẤT hoặc đáng kể. Trong trường hợp này nước. Điều đó sẽ dẫn đến việc có một danh sách các nhân vật sẽ có nhiều thứ hơn chỉ là yếu tố trong khả năng của họ và tôi cũng sẽ tính đến những khả năng khác này.

5. Bậc Harribel (Bleach)

Harribel là người thứ 3 trước đây bàn phím trong đội quân của Aizen. Cuối cùng cô trở thành người cai trị của thế giới rỗng. Giống như hầu hết các Espada, Harribel có kỹ năng sử dụng kiếm siêu phàm. Cô ấy có khả năng tự mình chống lại một Shinigami cấp đội trưởng như Hitsugaya. Cô thậm chí còn có thể cầm chân một đại úy và hai trung úy. được nhìn thấy cùng nhau.

Cô ấy sở hữu sức mạnh tâm linh đáng kinh ngạc và có khả năng nhận thức cao trong chiến đấu. Tier được coi là một nhà chiến thuật bậc thầy. Cô ấy chữ tượng hình “da cứng” đủ khỏe để sống sót sau đòn tấn công của Hitsugaya mà không bị tổn hại nhiều. Cô ấy cũng có những khả năng đặc trưng cho hầu hết các Espada như Số không, Âm thanhtrôi mau.

Khi Harribel sử dụng cô ấy phục sinh, cô giải phóng khả năng đặc biệt của mình. Với khả năng mới của mình, cô ấy có thể điều khiển nước. Kỹ thuật nước tốt nhất của cô ấy là:

 • Sôi – Chĩa lưỡi kiếm của mình ra, Harribel đun sôi bất kỳ dạng nước nào ở gần nó, kể cả nước đá, và làm chệch hướng nó xung quanh cô.
 • sự sụt giảm – Harribel có thể ngưng tụ một lượng lớn nước xung quanh lưỡi kiếm của mình trước khi bắn nó thành một vụ nổ giống như răng cá mập. Cô ấy có thể bắn nhiều vụ liên tiếp nhanh chóng một cách tương đối dễ dàng. Các vụ nổ tấn công với đủ lực để phá hủy các ngôi nhà.
 • thác nước – Harribel phóng một dòng nước ào ạt vào kẻ thù của mình. Dòng nước đủ lớn để bao phủ một số khu phố.

Nguồn: Thuốc tẩy Wikia

4. Khóa Juvia (Fairy Tail)

Juvia là một pháp sư cấp S của hội Fairy Tail. Cô ấy có thể sản xuất, kiểm soát và điều khiển nước. Cô ấy có nhiều cách khác nhau để tạo ra nước, chẳng hạn như cô ấy có thể tạo ra những lưỡi kiếm nước đủ mạnh để cắt xuyên qua đá hoặc kim loại. Cô ấy cũng có thể biến mình thành nước, cho phép đòn tấn công vật lý và phép thuật xuyên qua người mà không gây sát thương cho cô ấy. Một số kỹ thuật tốt nhất của cô ấy là:

 • Khóa nước – Juvia có khả năng vật chất hóa một khối nước hình tròn lớn, và không giống như mái vòm nước, nó không chứa oxy bên trong. Phép thuật này được sử dụng để bắt giữ kẻ thù và làm chúng bất lực bằng cách làm chúng ngạt thở.
 • Sierra – Biến đổi toàn bộ cơ thể giống như Cơ thể nước, được Juvia sử dụng trong trạng thái kích động mạnh hoặc cảm xúc ảnh hưởng khác (ví dụ: ghen tuông hoặc giận dữ). Những cảm xúc mạnh mẽ của cô ấy khiến sự biến đổi toàn thân của cô ấy nóng lên/sôi sục. Đây là một cuộc tấn công tầm ngắn thể hiện tốc độ cực lớn, không thể đoán trước.
 • nước làm – một dạng Ma thuật tạo khuôn cho phép Juvia tạo ra, hoặc ít nhất là điều khiển nước hiện có. Phạm vi sử dụng không chỉ giới hạn ở nước tinh khiết mà còn ở những thứ chứa nó với số lượng lớn, chẳng hạn như máu.

Nguồn: wiki cổ tích

3. Giyu Tomioka (Thủy Trụ)

Nếu sự hiểu biết của tôi là chính xác, về mặt kỹ thuật, các kiểu thở chỉ bắt chước các yếu tố. Vì vậy, hơi thở của nước “giống như” nước chảy không thực sự là nước. Dù sao tôi cũng sẽ đếm nó.

Giyu Tomioka là Thủy Trụ từ kẻ giết quỷ loạt. Tomioka là một nhân vật khắc kỷ với ý thức đúng sai mạnh mẽ. Là một Hashira, Tomioka sở hữu tốc độ, phản xạ, sức chịu đựng, sức chịu đựng và sức mạnh. Phong cách thở của anh ấy, Hơi thở dưới nước cung cấp cho anh ấy một số kỹ thuật. Giyu là Người Thở Nước điêu luyện nhất trong các thế hệ hoàn toàn làm chủ phong cách này. Anh ấy thậm chí còn tạo ra những kỹ năng mới theo phong cách Dạng thứ mười một: Tĩnh lặng chết chóc.

Tomioka mạnh đến mức anh ấy có thể chiến đấu chống lại Thượng cấp Ba, Akaza, người tuyên bố rằng “anh ấy chưa từng chiến đấu với một Water Hashira tài giỏi như Giyu trong năm mươi năm.” Chống lại Muzan, Giyu đã có thể ngăn chặn anh ta đủ lâu để Tanjiro đến.

Kỹ thuật mạnh nhất của Tomioka:

Dấu ấn diệt quỷ – khi được đánh thức, tốc độ, độ chính xác và sức bền của Giyu đều tăng lên.

 • Thức thứ chín: Dòng nước bắn tung tóe – Người dùng thay đổi bước chân của họ theo cách giảm thiểu thời gian tiếp đất và bề mặt cần thiết khi tiếp đất, cho phép người dùng di chuyển không giới hạn. Lý tưởng khi chiến đấu ở nơi không có chỗ đứng vững chắc.
 • Dạng thứ mười: Dòng chảy không đổi – Người dùng thực hiện một đòn tấn công chảy liên tục dường như có hình dạng của một con rồng nước, sức mạnh và sức mạnh tăng lên theo mỗi vòng quay do động lượng.

Nguồn: Kimetsu no Yaiba Wiki

Chỉ một mẫu nhỏ sức mạnh của anh ấy

2. Tobirama Senju (Naruto)

Tobirama được coi là một trong những shinobi mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Anh ấy được coi là “shinobi nhanh nhất”, ít nhất là trong thời gian của anh ấy. Khả năng kiểm soát chakra của anh ấy đến mức anh ấy có thể sử dụng các kỹ thuật khó chỉ bằng một ấn tay. Giống như hầu hết các ninja, Tobirama có một số lượng lớn các bộ ngưỡng cửa, từ kỹ thuật triệu hồi, nhẫn thuật kết giới cho đến Kỹ thuật phân thân bóng tối.

Tobirama là một “cảm biến lão luyện”. Anh ta có thể “phát hiện chính xác sự hiện diện và vị trí của các mục tiêu trong khu vực xung quanh. Anh ấy thậm chí có thể cảm nhận được những người ở xa, xác định tổ tiên của mục tiêu từ dấu hiệu chakra của họ và thậm chí xác định chính xác vị trí của mục tiêu trong khi bị mù,” chỉ bằng cách chạm ngón tay xuống đất.

Trong khi, anh ta có thể sử dụng tất cả các biến đổi tự nhiên mà anh ta thành thạo Thủy Độn. Anh ta có thể tạo ra một lượng lớn nước mà không cần nguồn nước. Anh ta có thể sử dụng thuật nước cấp cao bất cứ lúc nào. Anh ta có thể bắn những tia nước áp suất cao có thể lát qua mục tiêu của mình, tạo ra những bức tường nước và bao quát cả một chiến trường với nước. Một số kỹ thuật tốt nhất của anh ấy là:

 • Kỹ thuật bay sấm sét – anh ta có thể dịch chuyển tức thời bản thân và/hoặc các mục tiêu khác đến bất kỳ vị trí nào được đánh dấu bằng phong ấn của anh ta.
 • Triệu hồi: Tái sinh thế giới ô uế – hồi sinh người chết thành cơ thể bất tử, tái sinh.
 • Các thẻ nổ nhân đôi lẫn nhau – để tận dụng lợi thế tự nhiên của các cơ thể được hồi sinh, sử dụng chúng trong các cuộc tấn công kiểu kamikaze để tạo ra chuỗi vụ nổ gần như vô tận vào mục tiêu. Anh ta được cho là sử dụng nó bất cứ khi nào anh ta cần xóa bản đồ.

Nguồn: Wikia Naruto

1. Jinbe (Một Mảnh)

Jinbe là thuyền trưởng thứ hai của băng hải tặc Mặt trời. Một vấn đề trước thất vũ hải anh ta sở hữu sức mạnh to lớn. Cho đến nay, anh ta là người cá mạnh nhất được thấy trong sê-ri One Piece. Mặc dù có kích thước lớn nhưng anh ấy cũng di chuyển khá nhanh. Jinbe cũng có sức chịu đựng ấn tượng, có thể “rửa tội” trong nước sôi.

Anh ta đã có thể tự mình chống lại Big Mom, anh ta thậm chí còn bị bà ta tấn công bằng kiếm trực tiếp. Khi ở dưới nước, anh ấy thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn, anh ấy là một vận động viên bơi lội xuất sắc và anh ấy có thể “dẹp bỏ” bất kỳ nỗi sợ hãi nào mà anh ấy có thể có. Anh ấy đã thành thạo Karate người cá, anh ấy là một nhà chiến lược vĩ đại, anh ấy có thể giao tiếp với đời sống của loài cá và đã trở nên thành thạo Haki. Khả năng mạnh mẽ nhất của anh ấy là:

 • Karate người cá – Theo Jinbe, bí mật của Karate Người Cá là khả năng làm chủ nước trong vùng lân cận trực tiếp của người sử dụng, sử dụng sức mạnh của nó để gửi những làn sóng mạnh mẽ tác động đến nước trong cơ thể đối thủ. Bởi vì mọi sinh vật đều có tỷ lệ nước cao trong cơ thể, những người sử dụng Karate Người Cá có thể chiến đấu với những đối thủ thường có sức đề kháng cao (nếu không muốn nói là miễn nhiễm) trước những cú đánh và cú đấm.
 • Busoshoku Haki – là một hình thức Phải điều đó cho phép người dùng sử dụng linh hồn của họ để tạo ra, về bản chất, một bộ giáp vô hình xung quanh họ.
 • Buraikan – Một kỹ thuật bí mật của Karate Người cá. Jinbe tập trung vào một tay một lượng lớn nước mà anh ta bắn ở cự ly gần vào đối thủ của mình. Cú va chạm mạnh đến nỗi nước thấm vào cơ thể đối phương và trào ra ngoài từ đầu bên kia.
 • Gyojin Jiujitsu: trái tim nước – Jinbe lao xuống biển. Sử dụng một kỹ thuật jujitsu (võ thuật không vũ trang bắt nguồn từ các phương pháp chiến đấu bushi), Jinbe tập trung vào cả hai tay một lượng nước khổng lồ, sau đó chuyển nó lên bề mặt.

Nguồn: Wiki One Piece


Vậy bạn có đồng ý không? Là một người nào đó quá cao hoặc quá thấp? Nghĩ rằng tôi nên làm nhiều danh sách hơn? Loại nào. Cho tôi biết bạn nghĩ gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *