My Hero Academia Season 6 Tập 22

Rate this post

TRONG Học viện anh hùng của tôi Phần 6 Tập 22 Midoriya kiệt sức khi bị sát thủ truy đuổi. Deku chạm trán với một sát thủ thứ hai mà anh nhanh chóng tiêu diệt mà không gặp khó khăn gì. Cùng với các Anh hùng khác, Deku tìm thấy Gia tộc Loại bỏ Sinh vật nhưng họ thấy nó trống rỗng. All For One để lại một hình ảnh ba chiều nơi anh ta chế nhạo Deku là anh hùng sẽ giúp đỡ bất cứ ai. All For One rõ ràng giữ tình cảm của Deku chống lại anh ta và cố gắng coi thường anh hùng của anh ta. Anh ấy tiếp tục tuyên bố rằng “nếu người dùng Quirk không thể hòa nhập với xã hội, thì bạn sẽ bị loại trừ”, cho rằng đó là “bản chất con người”. Dinh thự phát nổ nhưng các anh hùng trốn thoát.

Katsuki cứu Deku

Anh ta tiếp tục chiến đấu mà không nghỉ ngơi, không ăn hay nghỉ ngơi. All Might chỉ có thể kinh hoàng nhìn anh bất lực trong việc giúp đỡ học trò cũ của mình. Deku nói với anh ấy rằng giờ đây anh ấy có thể sử dụng One For All ở mức 100% nên anh ấy không cần All Might nữa. Tuyệt vọng, All Might cầu xin Deku hãy nghỉ ngơi. Endeavour cảnh báo anh ta rằng cơ thể anh ta sẽ “vỡ vụn”, với tốc độ mà anh ta đang đốt cháy ở cả hai đầu. Một số người dùng trước đây lo lắng cho Deku, trong khi những người khác nghĩ rằng Deku đang đưa ra những quyết định đúng đắn.

Deku tiếp tục đánh bại những kẻ ác và giải cứu dân thường trong khi nghĩ đến việc giúp đỡ bạn bè của mình. Trong đánh giá của tôi về My Hero Academia Manga Chap 318 Tôi lập luận rằng Deku bị “hưng cảm” và có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè. Anh đến thành phố Kamino và chạm trán với tên độc ác Dictator. Anh ấy tuyên bố rằng All For One đã dự đoán rằng Deku sẽ trở nên “liều lĩnh, cô độc và kiệt sức”. Nhà độc tài là một sát thủ khác. Sử dụng Quirk của mình, Despot, anh ta cử thường dân tấn công Deku. Bất chấp những nỗ lực của mình, Deku đã quá kiệt sức để giúp đỡ dân thường nhưng Katsuki Bakugo đã đến và bắn Dictator bằng AP Shot của mình. Qua điện thoại, anh ấy nói với ai đó ở đầu dây bên kia rằng anh ấy “đã tìm thấy anh ấy”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *