Vinland Saga Phần 2, Tập 8: Tôi không ghét anh ấy nữa

Rate this post

TRONG Câu chuyện Vinland Phần 2 Tập 8, Thorfinn tiếp tục bị những cơn ác mộng ám ảnh bởi hành vi từ thời trai trẻ của mình. Thorfinn tỉnh dậy và theo Einar, anh ấy “la hét nhiều hơn bình thường,” và thốt ra tên của Askeladd. Sáng hôm sau, Einar và Thorfinn đến làm việc tại trang trại của họ. Các thuộc hạ theo dõi, ghen tị với thành công của họ. Một thuộc hạ tuyên bố rằng “thế giới sẽ rơi vào hỗn loạn nếu nô lệ bị đối xử giống như thuộc hạ”. Tuy nhiên, một số thuộc hạ cho rằng lập luận này là ngớ ngẩn.

“thế giới sẽ rơi vào hỗn loạn nếu nô lệ bị đối xử như thuộc hạ.”

Thorfinn nói cho Einar biết Askeladd là ai và chuyện gì đã xảy ra sau đó dẫn đến tình trạng hiện tại của anh ấy. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy không còn ghét Askeladd nữa và không có nó, anh ấy không còn gì để sống. Sự thù hận của anh ấy đã tiêu thụ anh ấy và bây giờ anh ấy không còn gì cả. Sverkel ngắt lời họ và nói với họ nếu họ “có thời gian để nói chuyện, họ có thời gian để làm việc”. Anh ấy dạy họ cách đánh cá bằng lưới. Cả Einar và Thorfinn đều không bắt được gì. Sverkel cho Thorfinn một số lời khuyên. Nếu Thorfinn “trống rỗng” ở bên trong thì việc “tái sinh” thực sự dễ dàng hơn.

Bạn có nghĩ rằng mọi người có thể thay đổi?

Thorfinn tự hỏi điều gì cần thiết để thay đổi. Einar nói với anh ta rằng anh ta đã thay đổi vì anh ta không còn giống một chiến binh nữa. Khi đến trang trại, họ phát hiện ra rằng nó đã bị phá hoại bởi những người thuộc hạ. Einar, tức giận đứng đầu đối đầu với những thuộc hạ tuyên bố rằng anh ta muốn “giết” họ. Thorfinn cố gắng kháng cáo Einar, nói với anh ấy rằng anh ấy không có bằng chứng, nhưng Einar không nghe thấy. Einar giải thích rằng vì họ đã sử dụng độ phì nhiêu của đất và sẽ không có gì để thu hoạch.

Sự năng động trong tập phim là thú vị. Khi Thorfinn cố gắng bỏ lại quá khứ bạo lực của mình, Einar dường như đang hướng tới một cuộc sống bạo lực hơn. Theo quan điểm của Thorfinn, anh ta không có nền tảng đạo đức cao để lên án những thuộc hạ. Thorfinn thành công trong việc ngăn chặn Einar. Pater được gọi và quyết định điều tra. Anh nhớ lại những trải nghiệm của mình khi còn là nô lệ và bảo họ đừng bỏ cuộc. Mọi thứ có vẻ ổn cho đến khi Thorfinn và Einar chạm trán với những thuộc hạ. Họ hả hê và chế giễu Einar khi cơn thịnh nộ của anh bùng lên và anh định đấm một trong số họ.

Trước khi anh ta làm như vậy, Thorfinn bước vào và đánh gục một trong những thuộc hạ. Một cuộc ẩu đả nổ ra và Thorfinn chết cóng, trong khi Einar nhảy lên.

Đọc một số đánh giá khác về Vinland Saga Phần 2 Tập 8.

Có liên quan: Vinland Saga Phần 2 Tập 8 – Kẻ thù tồi tệ nhất của chính mình

Có liên quan: Vinland Saga Phần 2 – 08

Có liên quan: Vẫn còn hy vọng -Vinland Saga S2 Ep 8 Review

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *