Top 5 nhân vật anime nổi tiếng nhất với mái tóc vàng

Rate this post

“Tóc vàng hoe” không phải là đặc điểm mà chúng ta có thể khái quát về các nhân vật anime. Tuy nhiên, màu tóc này hấp dẫn đối với một số người, và chẳng có hại gì khi so sánh xem ai trông đẹp nhất trong số tất cả các nhân vật. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về những nhân vật anime đẹp nhất có mái tóc vàng, những người chắc chắn đã gây ấn tượng với những người yêu thích anime về tính cách và ngoại hình của họ. Vì có rất nhiều nhân vật, nên thật khó để chúng tôi đưa ra danh sách 5 nhân vật. Tuy nhiên, chúng tôi đã chọn ra những nhân vật phù hợp nhất với bạn và đưa họ vào danh sách này. Vì vậy, chúng ta hãy đi qua nó mà không có bất kỳ sự chậm trễ!

5 nhân vật anime có mái tóc vàng hay nhất

Danh sách bao gồm cả nam và nữ nhân vật có mái tóc vàng. Chúng tôi sẽ không chỉ cho bạn biết về ngoại hình mà còn về tính cách và siêu năng lực của họ. Hãy xem tất cả các nhân vật anime tóc vàng này và chọn một nhân vật yêu thích của bạn!

1. Katsuki Bakugou – Học viện anh hùng của tôi

Katsuki Bakugou - Học viện anh hùng của tôi

Katsuki Bakugou – Học viện anh hùng của tôi

Nhân vật này thuộc anime Boku no Hero Academia hay My Hero Academia. Trong những phần trước của bộ anime, anh ta được thể hiện là một người hơi lập dị hoặc kiêu ngạo. Tuy nhiên, nhân vật đã tiến hóa khi bản ngã của anh ta bị đè bẹp. Điều này khiến anh ấy hơi nghiêm túc với cuộc sống, và anh ấy bắt đầu tập trung vào động cơ của mình. Anh không bao giờ ngần ngại đánh giá cao những người có sức mạnh phi thường và mong muốn trở thành những anh hùng xuất sắc nhất. Mặc dù một số người không thích nhân vật này vì hành vi lạnh lùng của anh ta, nhưng sự quyết tâm của anh ta khiến anh ta nổi bật so với các nhân vật còn lại. Nếu anh ta quyết định lấy thứ gì đó, anh ta sẽ đốt dầu lúc nửa đêm để lấy nó.

2. Armin Arlert – Tấn công Titan

Armin Arlert - Tấn công Titan

Armin Arlert – Tấn công Titan

Có đôi mắt màu hạt dẻ và mái ngố trên trán, Armin Arlert là một nhân vật nổi tiếng nhưng không mạnh bằng các nhân vật Attack on Titans khác. Anh ấy được thể hiện là một người thông minh nhưng thiếu sức mạnh thể chất. Những gì anh ấy thiếu ở sức mạnh cơ bắp, anh ấy tạo ra nó bằng trí não của mình. Anh ấy luôn cố gắng bắt kịp với bạn bè của mình và chứng minh rằng anh ấy cũng xứng đáng như họ. Armin là một nhân vật có lòng tự trọng thấp nhưng quyết tâm làm điều gì đó lớn lao. Anh ấy trung thành và chung thủy với những người thực sự quan tâm đến mình. Tuy nhiên, điều đó khiến anh ấy đau lòng khi ai đó phản bội hoặc lừa dối mình. Mặc dù đã tốt nghiệp Quân đoàn huấn luyện 104, anh ấy có thể chất yếu hơn những người khác cùng tuổi. Vì vậy, anh ấy đã bị bắt nạt và thiếu tự tin vào bản thân.

3. Meliodas- Bảy Đại Tội

Meliodas- Bảy Đại Tội

Meliodas- Bảy Đại Tội

Gặp gỡ nhân vật dễ thương nhưng nguy hiểm nhất trong Bảy Đại Tội! Mặc dù không cao như những người khác, nhưng anh ấy rất cường tráng và là một nhân vật không biết sợ hãi. Điểm yếu duy nhất của anh ấy là tính khí nóng nảy. Điều này thường khiến anh ta gặp rắc rối. Điều này giải thích tại sao anh ta là đội trưởng của Bảy Đại Tội. Nhưng, anh ấy là một chiến binh phi thường có sức mạnh đặc biệt. Nhân vật là một ác quỷ tàn nhẫn đã sống hàng nghìn năm. Anh ta cũng là siêu năng lực được gọi là “Full Counter”, cho phép anh ta tấn công kẻ thù với một sức mạnh bổ sung.

Cũng nên đọc: Bảy đại tội Phần 5: Phần trả góp & sự cố sắp tới

4. Naruto Uzumaki – Naruto

Naruto Uzumaki - Naruto

Naruto Uzumaki – Naruto

Không có gì ngạc nhiên khi Naruto Uzumaki là một trong những nhân vật anime nổi tiếng nhất hiện nay! Anh ấy là một ninja tuyệt vời, người sống trong một ngôi làng nhỏ. Dù có một tuổi thơ khó khăn nhưng anh chưa bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống. Nhân vật này vui vẻ cũng như hướng ngoại và có sức mạnh đáng kinh ngạc để chiến đấu chống lại kẻ thù. Anh ấy có một tính cách lôi cuốn thu hút mọi người đến với anh ấy. Anh ấy là người nói nhiều, suy nghĩ đơn giản và có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của bất kỳ ai. Và Naruto là kiểu người tin tưởng vào tình bạn lâu dài hơn là những người bạn thời tiết công bằng.

5. Screaming Reigen- Mob Psycho 100

Anh ấy hét lên Reigen- Mob Psycho 100

Anh ấy hét lên Reigen- Mob Psycho 100

Anh là một trong những nhân vật chủ chốt của bộ anime nổi tiếng Mob Psycho 100. Anh là người cố vấn cho Mob nhưng lại sử dụng sức mạnh phi thường của mình vì lợi ích cá nhân. Đôi khi bạn sẽ thấy anh ấy hấp dẫn vì sự hóm hỉnh của mình. Trong thời gian khác, bạn sẽ muốn giết anh ta vì bản chất xấu tính của anh ta. Trong một thế giới mà mọi người sử dụng siêu năng lực để chống lại kẻ thù, anh ta sử dụng kỹ năng giao tiếp của mình để thao túng chúng. Anh ấy giỏi nói chuyện với mọi người và tẩy não họ. Ngoài ra, anh ấy có sở trường để mọi người lắng nghe anh ấy và hoàn thành công việc của mình. Tuy nhiên, trong phần sau của bộ truyện, anh ta hối hận về hành động của mình và cảm thấy có lỗi với Mob!

Ngoài ra, hãy đọc Anime tương tự như Mob Psycho 100. Chắc chắn bạn sẽ thích xem!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *