Evangelion Composer Shiro Sagisu Directs Genshin Impact Concert – Sở thích

Rate this post

HoYoverse đã thông báo vào thứ Hai rằng Tác động Genshin trò chơi sẽ tổ chức buổi hòa nhạc trực tuyến toàn cầu “Genshin Concert 2022” vào ngày 2 tháng 10. Nhà soạn nhạc anime và phim Shiro Sagisu (EvangelionChất tẩy trắng, Shin Godzilla) sẽ là giám đốc âm nhạc hợp tác với Dàn nhạc thính phòng Hollywood. Eímear Noone (Overwatch, Hearthstone) sẽ đóng vai trò là nhạc trưởng.

Trò chơi YouTube kênh đã phát trực tiếp đoạn giới thiệu thứ hai cho buổi hòa nhạc vào thứ Hai:


Buổi hòa nhạc kéo dài 75 phút sẽ được cung cấp miễn phí lúc 12:00 trưa UTC + 8 trên Tác động Genshin YouTube kênh truyền hình.

Yu-Peng Chen và HOLE-MiX sáng tác và sản xuất nhạc nền gốc của trò chơi. Yu-Peng Chen nhận xét: “Tạo ra âm nhạc cho Genshin Impacthas luôn là một cuộc khám phá vô tận đối với tôi và HOLE-MiX đội. Trong năm qua, khi Inazuma và Sumeru ra mắt, chúng tôi đã cố gắng làm phong phú thêm Tác động Genshin âm nhạc với những nguồn cảm hứng được rút ra từ khắp nơi trên thế giới. Tôi rất vui khi thấy những bản nhạc phim này cộng hưởng với các nhạc sĩ và người chơi trên khắp thế giới như thế nào. ”

Sagisu bình luận: “Bản gốc Tác động Genshin nhạc phim hoàn toàn phù hợp với các cảnh và không khí thực tế trong trò chơi, đồng thời cung cấp nhiều điều để tưởng tượng ngoài trò chơi. Cùng với HOLE-MiX nhóm và các nghệ sĩ toàn cầu, chúng tôi đã thử các cách tiếp xúc khác nhau với âm nhạc, đưa các yếu tố của nhạc pop, rock và jazz vào đó. Hy vọng rằng, chúng tôi có thể tạo ra một trải nghiệm mới mẻ và vui vẻ cho người chơi. ”

HoYoverse (trước đây là miHoYo) ra mắt trò chơi miễn phí Tác động Genshin trò chơi trên toàn thế giới vào tháng 9 năm 2020. Trò chơi có sẵn trên iOS, Android, PC, PlayStation 4, và PlayStation 5. HoYoverse mô tả trò chơi:

Bước vào Teyvat, một thế giới rộng lớn đầy sức sống và tràn ngập năng lượng nguyên tố.

Bạn và anh chị em của bạn đến đây từ một thế giới khác. Bị chia cắt bởi một vị thần vô danh, tước bỏ sức mạnh của bạn và chìm vào giấc ngủ sâu, giờ đây bạn thức tỉnh với một thế giới rất khác so với khi bạn mới đến.

Vì vậy, bắt đầu cuộc hành trình của bạn qua Teyvat để tìm kiếm câu trả lời từ The Seven – các vị thần của mỗi nguyên tố. Trên đường đi, hãy chuẩn bị để khám phá từng inch của thế giới kỳ diệu này, gia nhập lực lượng với nhiều loại nhân vật khác nhau và làm sáng tỏ vô số bí ẩn mà Teyvat đang nắm giữ …

HoYoverse đang hợp tác với studio anime không thể thay đổi cho một “dự án hợp tác lâu dài” với Tác động Genshin. Của công ty Honkai Impact 3 trò chơi trước đây đã truyền cảm hứng cho một số dự án phim hoạt hình và phim hoạt hình.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *