Khi nào thì Earthchild Chương 31 sẽ ra mắt?

Rate this post

Earthchild is the new shonen leap manga collection, which is gaining popularity, and people are participating in reading this new manga series. Earthchild Chapter 31 was full of exciting twists and ends with a massive cliffhanger, making all of their fans on the lookout for the next chapter.

Earthchild Chương 31 Ngày phát hành

Tất cả và tạp vụ có thể rất hào hứng khi đọc bộ truyện tranh mới này. Sau khi phá sản 28, những người cuồng tín háo hức chờ đợi ngày giải ngũ của Earthchild Chap 31 và chương của đứa con đất đang đến gần có thể phải được kiểm tra từ ngày 02 tháng 10 năm 2022.

Giờ Thái Bình Dương 7 giờ sáng
Thời gian có giá trị 9 giờ sáng
Giờ Nhật Bản 10 giờ sáng
Giờ Anh 3 giờ chiều
Giờ chính eu bốn giờ chiều
Giờ phổ biến ở Ấn Độ 8:30 tối

Earthchild Chương 31 Ngày phát hành Spoiler

Earthchild Chương 31 Ngày phát hành Spoiler

Tại thời điểm viết bài, Earthchild Chap 31 spoiler bây giờ đã không được đưa ra. Những kẻ phá hoại này thường bắt đầu tràn vào mạng sớm hơn từ 3 đến 4 ngày so với ngày ra mắt hợp pháp. Chúng có thể được quan sát thấy trên các cộng đồng mạng bao gồm 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi giả định rằng tuần này có thể có vào ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Earthchild Chap 31 Spoiler

Earthchild Chap 31 Spoiler

Chương 15 spoilers đã không còn nhưng bị rò rỉ. Do đó, chúng tôi có thể sửa đổi bài viết này. Do đó, hãy theo dõi bản tin này. Do khong co dam cuoi trong tuan nay, nhung buoi tiec se duoc phat song trong thoi gian toi. Trong khi đó, hãy tranh luận về một vài giả thuyết và dự đoán của người hâm mộ dành cho vận mệnh.

Sự phá sản hiện tại chứa đựng những dấu hiệu và triệu chứng lan tỏa cho thấy nỗ lực giải cứu nhanh chóng gặp phải vấn đề. Chủ yếu là khi cha mẹ của kareri bày tỏ tình hình với reisuke và nhắc nhở anh ấy rằng anh ấy cũng phải trở về nhà. Thậm chí còn vĩ đại hơn do thực tế là mọi thứ đã diễn ra quá tốt cho đến nay. Do đó, có vẻ như chúng tôi sẽ yêu cầu khăn giấy cho các chương sau và tiếp theo.

Earthchild Chap 31 Spoiler

Cuộc săn lùng thậm chí sẽ trở nên phức tạp hơn với việc tạo ra một mối nguy hiểm mới. Do đó, rất có thể kareri bây giờ sẽ không trở lại trong nước nhanh chóng, hoặc reisuke và mamoru có thể gặp nguy hiểm chất lượng cao.

Dù sao, đơn giản nhất, phần đầu tiên của thử thách đã hoàn thành cho đến thời điểm này, bất chấp nỗ lực đáng kể và một cuộc hành trình đến trái đất. Do đó, chúng tôi tin tưởng vào cốt truyện để giữ được đà của nó và mô tả phần sau của dự án mà đỉnh điểm là phần cuối của cuộc giải cứu. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ dự đoán đơn giản nhất về vụ phá sản tiếp theo để nghiên cứu sâu hơn.

Earthchild Chap 30 Tóm tắt

Earthchild Chap 30 Tóm tắt

Albert cũng lưu ý rằng các thiên thạch trong trận mưa rào này nhanh hơn kareri và đe dọa đủ để chôn vùi trạm lỗ hổng trong bụi. Do đó, ngay cả một cú sượt qua nhỏ từ mảnh nhỏ nhất của thiên thạch cũng có thể giết chết tất cả chúng. Do đó, nỗ lực giải cứu chỉ có thể thực hiện được trước khi trận mưa sao băng này bắt đầu, và anh ấy đã ấn định ngày cần thiết vì lý do này.

Ngày của sự mạo hiểm: cuối cùng thì sự bắt đầu cũng đã đến khi tiền cược leo thang. Với sự nhiệt tình của mamoru, reisuke phóng vào không gian. Khi kareri đến gần, reisuke cố gắng đặc biệt để không lo lắng về tất cả các hiệu ứng năng lực. Sau phản ứng chân thành của kareri, đã đến lúc để chơi trò ú òa và đánh kareri bằng kỹ thuật điện xa của mamoru.

Earthchild Chap 30 Tóm tắt

Sự va chạm này của lực động lực học đủ mạnh để đẩy từng người theo dõi trạm khoảng cách ra. Tuy nhiên, khi thử thách kết thúc, tất cả và tạp vụ đều ngây ngất và nhẹ nhõm. Chúng thay đổi vận tốc và hướng của kareri một cách hiệu quả.

Earthchild Chương 31 Ngày phát hành bản quét thô

Earthchild Chương 31 Ngày phát hành bản quét thô

Vào thời điểm viết bài, Earthchild Chap 31 bản quét chưa nấu chín đã không được phát hành. Những bản quét chưa nấu chín đó thường bắt đầu lan truyền trên internet từ 3 đến 4 ngày trước ngày phát hành đáng tin cậy. Chúng có thể được đặt trên các nhóm net bao gồm 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này sẽ có vào ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Kịch bản

Kịch bản

Cốt truyện của series manga mới về trái đất kết hợp các yếu tố viễn tưởng công nghệ và lãng mạn. Cốt truyện kể về một đứa trẻ con người tên là reisuke sawada khi anh ta yêu một nữ siêu anh hùng từ mọi quốc tế khác, người cũng xuất hiện để bảo vệ trái đất. Bất chấp sự khác biệt rõ ràng về năng khiếu, sức mạnh và hoàn cảnh, cả hai vẫn mất một thời gian để nghiên cứu thế giới của nhau.

Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ Earthchild?

Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ Earthchild?

Sau khi phát hành 28 chương hay nhất, bộ truyện tranh manga hoàn toàn mới đã bùng nổ danh tiếng. Độc giả ở bất cứ đâu đều háo hức nghiên cứu thêm về cốt truyện của bộ truyện và những phẩm chất đặc biệt khiến bộ truyện trở nên nổi bật so với băng đảng.

Trái đất manga hoàn toàn mới kết hợp các yếu tố viễn tưởng bí quyết công nghệ và sự lãng mạn để tạo ra một câu chuyện thú vị tập trung vào các mối quan hệ lãng mạn của các nhân vật chính trong bộ sưu tập. Các tác phẩm nghệ thuật trong loạt bài này là đỉnh cao đúng như vậy.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chương 199 là khi nào?

Bạn có thể đọc manga này ở đâu ?

Bạn có thể đọc manga này ở đâu?

Cho rằng chúng tôi cần những người sáng tạo manga để có được danh tiếng phù hợp cho các tác phẩm của họ, chúng tôi không có cách nào khuyến nghị độc giả của chúng tôi truy cập bộ sưu tập thông qua các kênh trái phép.

Và trong trường hợp bạn quan tâm đến việc nghiên cứu phần tiếp theo của earthchild, bạn có thể tìm nó trên viz media và manga plus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *