Top 5 tựa phim hoạt hình làm tôi buồn

Rate this post

Là một người khá xa lạ với cộng đồng anime, tôi hiếm khi nghe thấy những lời quảng cáo cường điệu trước mùa giải. Vì vậy, tôi có xu hướng đặt rất nhiều kỳ vọng của mình về bất kỳ anime nào trên ảnh bìa và tiêu đề. Hãy tưởng tượng sự thất vọng của tôi khi thiếu hoàn toàn trái cây và sự thiếu sót nghiêm trọng trong giỏ trái cây … Và với sự gia tăng của các tựa Light Novel siêu dài, mọi thứ chỉ trở nên bực bội hơn, nếu vui hơn rất nhiều!

Bây giờ tôi đã trở nên quen thuộc với các tựa phim hoạt hình, và hầu hết chúng trên thực tế khá tiêu chuẩn hoặc ít nhất là đại diện cho nhận thức muộn màng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, tôi vẫn hiểu sai hoàn toàn từ một tiêu đề anime và điều này có thể dẫn đến một số vụ lật đổ cá nhân khá vui nhộn.

Dưới đây là 5 tựa anime hàng đầu khiến tôi hiểu nhầm:

Thành phố Mekaku
Tôi nghĩ đây là một hình ảnh quảng cáo…

5) Diễn viên Mekakucity

Granted Makaucity là một dự án truyền thông hỗn hợp nên anime là một phần của một tổng thể lớn hơn. Có lẽ danh hiệu đó có ý nghĩa trong kế hoạch lớn. Nhưng cá nhân tôi đã rất sẵn sàng để xem một lát cắt cuộc sống về một đoàn kịch nghiệp dư địa phương. Câu lạc bộ diễn xuất có thể và sau giờ học. Trong đầu tôi khá rõ ràng đây sẽ là loại anime nào.

Sau khi xem chương trình, tôi thực sự không thể nói cho bạn biết Mekakucity Actors là loại anime gì ngoại trừ việc nó KHÔNG PHẢI là một lát cắt cuộc sống về những diễn viên trẻ đầy tham vọng. Tôi thực sự rất muốn xem một chương trình về một đoàn kịch. Những đứa trẻ trong rạp hát đã quá đông nên tôi chỉ có thể tưởng tượng những người đồng nghiệp trong anime của chúng sẽ như thế nào!

KILL.la.KILL
bởi 1000marie

4) Kill la Kill

Hầu hết mọi người đều biết Kill la Kill. Đó là một tiêu đề kỳ lạ nhưng nó phổ biến trong cộng đồng anime đến nỗi hầu hết người hâm mộ không thực sự nghĩ đến nó. Nhưng mà Tôi không biết về nó. Tôi nghĩ đây sẽ là một câu chuyện trả thù tắm máu cực kỳ bạo lực khiến Kill Bill trông giống như một CGDCT. Có thể cho rằng đây là một anime hành động dựa trên sự trả thù nhưng đó chỉ là văn bản. Hầu hết tất cả câu chuyện là ẩn ý và khát khao trả thù không ảnh hưởng nhiều.

Cũng không có máu thật để nói và tôi không chắc có một vụ giết người thực sự được xác nhận trong toàn bộ loạt phim. Nó hoàn toàn không phải như những gì tôi nghĩ. Công bằng mà nói, không có tựa phim nào thực sự chuẩn bị cho tôi cho Kill la Kill nên nó chính xác như bất cứ thứ gì.

DRAMAtical.Murder
bởi Honya Lala

3) Giết người bằng thuốc lá

Loại tiêu đề nghe giống như tiếng Anh khiến nó thậm chí còn quyến rũ hơn. Tôi không thích anime DRAMatical Murder nhiều, nhưng tôi thích Visual Novel. Trong cả hai trường hợp, tiêu đề không phải là đại diện.

Bên cạnh thực tế là không có vụ giết người nào và không có nhiều kịch tính để nói đến, thì những từ ngữ này còn gợi lên một câu chuyện trinh thám gay cấn không thể khác xa hơn từ cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng gợi cảm, màu kẹo mà chúng tôi đã được giao. Tôi phải nói rằng, ngay cả khi tôi đã hoàn toàn say mê chơi trò chơi, tôi vẫn tự hỏi cái tên quái đản mà tiêu đề đang ám chỉ. Rõ ràng, Không có gì….

Yuri trên băng
bởi Pixiv Id 4498384

2) Yuri !! Trên mặt băng

Tôi sẽ thoải mái thừa nhận rằng tôi không phải lúc nào cũng cập nhật những từ mới của bọn trẻ nhưng tôi khá chắc chắn rằng không phải vậy. yuri… Không có gì. Có thể cho rằng hoàn toàn trái ngược với yuri.

Tôi đoán ảnh bìa làm cho nó khá rõ ràng mặc dù tôi thỉnh thoảng nghe thấy những người hâm mộ có những lời đồn thổi sâu sắc về chương trình này đến mức tôi phải tin rằng ai đó đã bị lừa trong quá trình thực hiện và KHÔNG chuẩn bị.

Đề cập đáng kính:

Tôi nghĩ rằng sẽ thú vị hơn nếu ném một vài tiêu đề bổ sung vào đây mà không có bất kỳ bối cảnh nào và để các bạn thử đoán xem chúng nói về cái gì. Họ thực sự là những chương trình khá nổi tiếng nên bạn có thể đã biết nội dung của họ nhưng nếu bạn chưa….

  • Hiệu trưởng công chúa
  • Cuộc sống hạnh phúc trên đường
  • Ngày
  • Bungo Stray Dogs
Nagisa Kaworu.
bởi Nami

1) Neon Genesis Evangelion

Được rồi, nó không phải là tiêu đề gây hiểu lầm, nhưng tôi từ chối bỏ qua tiêu đề này. Neon có nghĩa là một cái gì đó. Một cái gì đó cụ thể! Đó là một nguyên tố khí trơ thuộc nhóm khí cao quý, một nguyên tố không được đề cập trong truyện theo như tôi có thể nhớ. Hoặc nó đề cập đến một phạm vi cụ thể của quang phổ màu. Và không có gì đèn neon về bảng màu của Evangelion. Được rồi… có thể vai xanh lục của Eva của Shinji là một loại đèn neon nhưng chỉ có vậy thôi!

Tôi nghĩ rằng mối hận thù cá nhân của tôi thực sự là trong nhiều năm tôi nghĩ rằng tiêu đề là Neo Genesis Evangelion và điều đó hoàn toàn có ý nghĩa trong đầu tôi. Tôi coi đó như một sự sỉ nhục khi tôi nhận ra mình đã nghe nhầm tiêu đề, đại loại là đã 5 năm trôi qua. Và tôi vẫn khó chịu vì nó. Đó là lỗi của ai? Không hề (ok có lẽ của tôi một ít). Nhưng tôi vẫn sẽ nhỏ nhẹ về nó và đưa Eva lên đầu danh sách này!

Đây rồi, 5 danh hiệu khiến tôi hiểu lầm, đôi khi chỉ do sự kém cỏi của chính tôi!

Có bộ anime nào bạn nghĩ sẽ nói về một cái gì đó hoàn toàn khác dựa trên tiêu đề không? Có thể có những bộ anime bạn đang tránh chỉ dựa trên tiêu đề. Cho tôi biết!

Rini 2020 (8)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *