Thông tin đầu tiên về tập 13 (tập 1 mùa 2) khiến người hâm mộ vui mừng khôn xiết

Rate this post

Dù phải đến đầu tháng 10 Spy x Family phần 2 mới chính thức xuất hiện nhưng những thông tin đầu tiên của tập phim đã được chia sẻ. Hãy cùng MGN.vn đón xem tập đầu tiên này sẽ có những gì nhé.

Phần anime đầu tiên của Spy x Family được đánh giá là đã mang lại thành công vang dội cho cả tác giả và đội ngũ sản xuất. Chính vì vậy khi thông tin phần 2 sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 1/10/2022 được công bố đã khiến người hâm mộ vỡ òa trong sung sướng. Dù chỉ còn một ngày nữa là debut nhưng không fan nào có thể chờ đợi thêm được nữa. Vì vậy, vô số thông tin đầu tiên về tập 1 của phần 2 đã xuất hiện. Hãy cùng MGN.vn xem thông tin là gì nhé.

Anya Forger và Yor Forger trong spy x family phần 2

Theo những gì được chia sẻ bởi một tài khoản Twitter có uy tín trong cộng đồng anime và manga có tên @shonenleaks, thì tập đầu tiên của season 2 sẽ là nơi mà cả gia đình Forger sẽ ra tay. Và đúng như những gì người hâm mộ đã dự đoán, sau đó Spy x Family tập 13 Đó cũng sẽ là lúc chú chó Bond Forger – chú chó có thể nhìn thấy tương lai – xuất hiện.

Không chỉ vậy, tài khoản Twitter trên còn chia sẻ thêm hai hình ảnh mới của Loid và Yor. Với Loid, anh ta đang nghe một cuộc điện thoại nhưng khuôn mặt anh ta đầy sát khí. Dường như có điều gì đó trong cuộc điện thoại này khiến Loid trở nên cực kỳ nghiêm trọng. Và Yor xuất hiện với vẻ mặt đầy hoảng sợ. Đây là khuôn mặt mà Yor luôn thể hiện khi Anya biến mất.

XEM CŨNG: Spy x Family: Top 5 điều bạn có thể chưa biết về Aya Forger bé nhỏ

Loid Forger và Yor Forger trong spy x family phần 2

Như meFans biết phần 2 của Spy x Family sẽ có một nhân vật phản diện tên là Keith Kepler. Anh ta là người đã âm mưu khơi mào cuộc chiến giữa Westalis và Ostania bằng cách đánh bom. Ông tin rằng khi hai nơi này xảy ra chiến tranh, Ostania sẽ chiến thắng và thể hiện sức mạnh áp đảo trước Westalis.

Với chiến dịch Strix trong tay, tất nhiên Loid sẽ là người chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề này. Và theo những gì được tiết lộ, có vẻ như Anya sẽ đọc được suy nghĩ của cha mình nên cô quyết định đi theo để lấy ‘waku waku’. Bên cạnh đó, với sự giúp đỡ của Bond Forger, cô ấy cũng sẽ tin rằng anh ấy có thể giúp Loid trong nhiệm vụ này. Điều này có thể giải thích cho sự biến mất của Anya và khuôn mặt hoảng loạn của Yor.

Anya Forger trong spy x family phần 2

Mặc dù đây chỉ là thông tin đầu tiên của tập 1 phần 2, nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi chứng kiến ​​Loid cùng Anya và Bond Forger hành động. Chính vì vậy mà sẽ có vô số tình tiết đặc sắc khác cũng như những pha hành động “bỏng mắt” khác sẽ xuất hiện trong tập phim này. Chính vì vậy các meFans nhớ đón xem tập đầu tiên của Spy x Family phần 2 đầu tháng 10 này. Và đừng quên theo dõi MGN.vn để luôn cập nhật những thông tin mới nhất về Spy x Family Xin vui lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *