Transplant Season 3 Episode 2: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 2 của Transplant Season 3 đã được lên danh sách, và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về điều này. Trong suốt chương trình, người hâm mộ có thể chứng kiến ​​một bộ phim y khoa diễn ra, mang đến cho chúng ta một cốt truyện xúc động và kế hoạch chiến lược diễn ra tại Học viện. Joseph Kay đã tạo ra bộ truyện cho CTV. Nó tập trung vào Bash, tên đầy đủ là Bashir Hamed, là một bác sĩ gốc Syria. Ông đến Canada tị nạn trong cuộc Nội chiến Syria.

Để sự nghiệp của mình đi đúng hướng, Bash đang cố gắng ổn định cuộc sống ở đất nước mới này, giữa những người mới và chứng tỏ mình là một nhân viên y tế xuất sắc. Anh ta là một cư dân trong khoa cấp cứu trong Bệnh viện Tưởng niệm York hư cấu nằm ở Toronto. Rõ ràng, trong suốt các tập phim, chúng ta thấy anh ấy phải trải qua một cuộc sống khó khăn bởi vì, để vươn lên hàng ngũ của bệnh viện, trước tiên anh ấy cần phải tìm được một chỗ đứng vững chắc. Thực tế là anh ta là một người nhập cư, cũng mở ra cho anh ta một loạt thách thức hoàn toàn mới. Quay lại chương trình, hãy tóm tắt lại nó trước khi nói về tương lai của nó.

Cấy ghép Phần 3 Tập 1 Tóm tắt

Quay trở lại Transplant Season 3 Episode 1 có tựa đề Gãy xương, chúng ta thấy rằng một trưởng khoa cấp cứu mới đã được bổ nhiệm. Những ý thức hệ của anh ấy xung đột với những ý thức hệ mà Bash có. Mọi chuyện bắt đầu từ thời điểm Bash buộc phải đưa ra quyết định khẩn cấp cho bệnh nhân của mình. Ở phần sau của loạt phim, chúng ta thấy Mags có một khoảng thời gian khó khăn.

Transplant Season 3 Episode 2 Ngày phát hành

A still of Bash fromTransplant Season 3

Cô ấy đang chăm sóc một bệnh nhân cho rằng hệ thống không quan tâm đủ đến cô ấy. Mặc dù, Mags cuối cùng đã mất cô ấy. Tháng 6 được xem là khởi đầu cho một chương mới của cô với một mùa mới. Cô tỏ ra khó chịu với người bạn cùng phòng của mình và ngay sau đó, cô nhận được lời mời làm việc từ Novak. Về phần Theo, cuối cùng anh ấy sẽ cần phải thích nghi với những thay đổi của cuộc sống ở Toronto. Mặc dù vậy, anh ấy cũng đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn trong cùng khoảng thời gian đó. Trở lại với cuộc nói chuyện trong tương lai của loạt bài này, chúng ta hãy xem nó sẽ hình thành như thế nào.

Transplant Season 3 Episode 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 2 của Transplant mùa 3 là ngày 29 tháng 9 năm 2022. Tập phim dự kiến ​​phát sóng trên kênh CTV Canada lúc 10 giờ tối theo Giờ Chuẩn Canada. Các tập mới của bộ truyện dự kiến ​​sẽ phát hành vào thứ Năm hàng tuần và người hâm mộ có thể theo dõi chúng qua Otakukart.

Cách xem Transplant Season 3 Episode 2

Bạn có thể dễ dàng xem Transplant Season 3 Tập 2 được phát sóng trên kênh CTV Canada vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Nếu bạn đã bỏ lỡ điều tương tự, tôi khuyên bạn nên chuyển sang dịch vụ phát trực tuyến chính thức của NBC có tên là Peacock. Nó cung cấp hầu hết các nội dung miễn phí nhưng một số bị khóa. Để mở khóa tương tự, bạn sẽ cần mua gói Peacock Premium với giá 4,99 đô la một tháng. Gói Peacock Premium Plus có sẵn để xem với giá 9,99 đô la một tháng và cung cấp quyền truy cập vào tất cả nội dung và thậm chí xóa quảng cáo cho bạn.

Transplant Season 3 Episode 2 Spoilers

Trong Transplant Season 3 Episode 2, chúng ta sẽ thấy Bash một lần nữa trong phòng cấp cứu khi anh cố gắng chữa trị cho một người đàn ông đang mắc một căn bệnh hiếm gặp. Mags sẽ được nhìn thấy dành thời gian với cha mẹ cô ấy. Ở phần sau của tập phim, chúng ta sẽ thấy cô ấy trao tất cả cho một bệnh nhân đã đến chăm sóc cô ấy nhưng với tình trạng chưa được chẩn đoán. Vào cuối tập phim, chúng ta chứng kiến ​​rằng Theo đang gặp rắc rối. Anh ấy sẽ cố gắng cứu một bệnh nhân mắc bệnh dại nhưng bị hiểu lầm.

Cũng nên đọc: So Help Me Todd Pilot Episode 1: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *