Trả thù! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Dòng phát hành tuần này bao gồm SSS-Class Gacha Hunter Chương 51. Đây là chương sẽ đánh dấu sự bắt đầu của một cuộc chiến. Jeongdo-nim đã tình cờ gia nhập một giáo phái. Tuy nhiên, thay vì bước ra khỏi nơi này, anh quyết định ở lại đó và tham gia vào những công việc lặt vặt mà họ tiến hành. Người ta thấy rằng một trong những nhiệm vụ đầu tiên mà họ tiến hành là bên trong một hầm ngục. Nhưng có vẻ như một cuộc chiến sắp nổ ra. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương.

Trong chương tiếp theo, người hâm mộ sẽ được biết diễn biến tiếp theo sau vụ giết quái vật. Trên hết, Iksia thậm chí còn có cả gan ăn thịt những gì còn sót lại của sinh vật. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem cách trả thù cho cái chết của nó.

SSS-Class Gacha Hunter Chương 51

SSS-Class Gacha Hunter Chương 51: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Khá hiếm khi tiêu đề và chi tiết cốt truyện của các văn bản tiếng Hàn được đưa ra trong phạm vi công cộng. Tuy nhiên, người hâm mộ chắc chắn rằng chuyến đi chơi tiếp theo sẽ chứng kiến ​​hậu quả của cuộc chiến diễn ra giữa những con quỷ và Jeongdo-nim. Sau khi giết một trong những con quái vật, Iksia là người đã ăn xác của nó. MC đã bị sốc khi tiết lộ rằng đệ tử của mình là một kẻ ăn thịt người. Nhưng việc ăn thịt một con quái vật trong lãnh thổ của mình không phải là điều mà họ không thể thoát khỏi.

Chương mới sẽ xem xét cách mà phe phản diện đương đầu với việc mất đi một người bạn đời. Những người đã ra ngoài ngục tối sẽ không được tha sau những gì họ đã làm. SSS-Class Gacha Hunter Chương 51 sẽ mở ra với kế hoạch và âm mưu của phe phản diện.

SSS-Class Gacha Hunter Chương 51

Tóm tắt chương trước!

SSS-Class Gacha Hunter Chương 50 bắt đầu với việc Jeongdo-nim chuẩn bị tham gia vào thử thách sắp đến với anh ấy. Các thành viên của giáo phái tiết lộ rằng đã đến lúc phải vào ngục tối. Các giai đoạn của nhiệm vụ không được tiết lộ cho anh ta. Tuy nhiên, anh ấy nói với anh ấy rằng mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng khi họ tiến lên phía trước. Sau đó, người ta quyết định rằng tốt nhất nên chia thành các đội.

Một trong số các cô gái đã xác nhận rằng cô ấy muốn ở cùng đội với Jeongdo-nim. Và như vậy, tất cả bọn họ đều vào ngục tối chỉ trong một lần đi. Ngay khi chuyển đến, họ đã được chào đón bởi những sinh vật trông gớm ghiếc. Và không ai trong số họ biết ngôn ngữ của họ. Chương kết thúc với một cuộc chiến nổ ra trong đấu trường, dẫn đến cái chết của nhiều người.

SSS-Class Gacha Hunter Chương 49

SSS-Class Gacha Hunter Chương 51: Ngày phát hành

Trong trường hợp manhwa được dịch, lịch phát hành không thường xuyên. Tuy nhiên, người hâm mộ chắc chắn rằng chuyến đi chơi mới sẽ ra mắt trong hai ngày tới. SSS-Class Gacha Hunter Chương 51 sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *