Trang web tin tức trò chơi Fanbyte của Tencent Guts Gaming, được kích hoạt mà không có cảnh báo

Rate this post

Hình ảnh hiển thị logo Fanbyte trên nền màu cam.

Hình ảnh: Fanbyte

Hôm nay, việc sa thải đã xảy ra với trang web giải trí và trò chơi điện tử nổi tiếng Fanbyte, với tổng biên tập và trưởng bộ phận truyền thông nằm trong danh sách những nhân viên hiện đã nghỉ hưu. Theo các nhân viên của Fanbyte, việc sa thải hoàn toàn là một cú sốc, với một số báo cáo rằng họ vừa làm việc với một số nhân viên bị cho nghỉ việc một giờ trước khi sự việc đột ngột xảy ra.

Việc sa thải Fanbyte là tin xấu mới nhất trong một tuần tồi tệ trong lĩnh vực truyền thông trò chơi, khi Future và G4TV cũng bị sa thải.

Vào khoảng 12:45 chiều theo giờ ET, những dấu hiệu đầu tiên của điều gì đó không ổn đã xuất hiện trên Twitter. Vào khoảng thời gian này, John Warren, người phụ trách truyền thông của trang web, xác nhận rằng anh ta đã bị sa thải khỏi trang web, và Danielle Riendeau, EIC của trang web, xác nhận rằng cô ấy cũng đã bị sa thải. Đi. Kể từ đó, nhiều thành viên của Fanbyte đã thông báo rằng công ty đã để họ ra đi. Những người khác đang chờ xem liệu họ có việc làm vào ngày mai hay không.

Kotaku đã nói chuyện với một số nhân viên của Fanbyte về việc sa thải nhân viên và được cho biết rằng, tính đến thời điểm hiện tại, không ai thực sự biết mức độ lan rộng của chúng. Nhiều nhân viên giải thích rằng ban lãnh đạo đang liên hệ với từng nhân viên để cung cấp thông tin. Tính đến 2:05 chiều ET, ít nhất nửa tá nhân viên đã thông báo công khai rằng họ không còn được tuyển dụng. Dựa trên các cuộc trò chuyện với nhân viên Fanbyte, có thể con số này sẽ tăng lên.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Fanbyte ra mắt vào năm 2018, mặc dù trước đó nó đã tồn tại dưới một hình thức khác có tên là Zam. Trang web và Zam Network kết hợp là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tencent Holdings Limited, hay còn gọi là Tencent, hoặc tập đoàn rất lớn của Trung Quốc tiếp tục mua lại nhiều studio, nhà xuất bản và hơn thế nữa. lại.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, Fanbyte đã cố gắng tạo ra nội dung thú vị và độc đáo, bao gồm phạm vi bảo hiểm tuyệt vời về đấu vật chuyên nghiệp và một loạt các trò chơi điện tử và MMO phổ biến. dịch vụ trực tiếp khác.

Cập nhật ngày 15 tháng 9 năm 2022 Thứ Năm 2:47 chiều theo giờ ET: Đã sửa hai chức danh công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *