Anime Trails of Cold Steel Chiến tranh phương Bắc có trò chơi trên điện thoại thông minh vào năm 2023 » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 23 tháng 12 năm 2022)

USERJOY JAPAN đã thông báo hôm nay (23 tháng 12 năm 2022) rằng việc sản xuất game nhập vai trên điện thoại thông minh ” The Legend of Heroes Sen no Kiseki: Northern War ” đã được quyết định và nó sẽ được phát hành chính thức vào năm 2023. The Legend of Heroes Sen no Kiseki : Bắc Chiến là tựa dựa trên TV anime “The Legend of Heroes Sen no Kiseki Northern War” dự kiến ​​phát sóng vào tháng 1 năm 2023.

Thế giới quan tráng lệ của sê-ri RPG “The Legend of Heroes: Sen no Kiseki”, do Nihon Falcom sản xuất và phát hành trong 4 tác phẩm từ năm 2013 đến 2018, được tái hiện.

LIÊN QUAN | Top 17 Anime Trung Cổ Hay Nhất Mọi Thời Đại

Truyền Thuyết Anh Hùng Sen no Kiseki: Trong Chiến Tranh Phương Bắc, mở đầu câu chuyện diễn ra từ Khu tự trị Cumbria phương Bắc nằm ở phía Tây Bắc của lục địa Zemuria.

Ngoài ra, người chơi sẽ tham gia vào “Chiến dịch phương Bắc” diễn ra trong “Sen no Kiseki II” và “Sen no Kiseki III”. Người ta nói rằng bạn có thể thưởng thức câu chuyện. Ngoài câu chuyện gốc, một câu chuyện gốc và các nhân vật mới cũng sẽ xuất hiện. Ngoài ra, có vẻ như vật trang trí chiến thuật độc đáo “ARCUS IIhệ thống xuất hiện trong bản gốc sẽ được thực hiện.

Nguồn: Anime News Network qua Gamer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *