Trò chơi mùa thu của Babylon kết thúc dịch vụ vào tháng 2 năm 2023 – Tin tức

Rate this post


Square EnixTrò chơi bạch kimSự sụp đổ của Babylon trò chơi nhập vai hành động đã thông báo trên trang web của mình vào thứ Ba rằng trò chơi sẽ kết thúc dịch vụ vào ngày 27 tháng 2 năm 2023 lúc 11:00 tối theo giờ PST. (Ngày 28 tháng 2 lúc 2:00 sáng EST).

Trò chơi đang hủy các bản cập nhật quy mô lớn đã công bố trước đây và đã ngừng bán tiền tệ trong trò chơi Garaz. Phần 2 sẽ chạy theo lịch trình cho đến ngày 29 tháng 11 và Phần cuối cùng sẽ bắt đầu sau khi bảo trì cùng ngày. Trang web của trò chơi sẽ đóng cửa vào ngày 27 tháng 2 cùng với dịch vụ của trò chơi.

Trò chơi ra mắt trên Early Access cho PS4 / 5 vào ngày 28 tháng 2 và cho PC thông qua Hơi nước vào ngày 1 tháng 3. Dịch vụ chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 3 cho PS4 / 5 và vào ngày 4 tháng 3 trên Hơi nước.

Trò chơi bao gồm tùy chọn nhiều người chơi trực tuyến co-op cho các nhóm lên đến bốn người chơi. Square Enix cho biết trò chơi sẽ có “một loạt các chế độ chơi sau khởi chạy” miễn phí.

Square Enix mô tả trò chơi:

Tham gia vào một nhóm các chiến binh được liên kết với thiết bị đặc biệt gọi là Gideon Coffins trong một cuộc phiêu lưu để vượt qua Tháp Babylon khổng lồ. Sử dụng vũ khí độc nhất trong cả hai tay và sử dụng sức mạnh của Gideon Coffin, cho phép kết hợp tối đa bốn vũ khí cùng một lúc. Khả năng của các thiết bị khác nhau cũng sẽ mang lại sự thay đổi chiến lược vô tận cho chiến đấu. Hình ảnh trò chơi đạt được bằng cách sử dụng “phong cách cọ vẽ” mới được phát triển để tạo ra một khung cảnh tưởng tượng độc đáo với thẩm mỹ sơn dầu thời Trung cổ.

Trò chơi yêu cầu “kết nối internet băng thông rộng liên tục” và miễn phí Square Enix tài khoản để chơi.

Square Enix đã công bố trò chơi vào tháng 6 năm 2018. Trò chơi trước đó đã được dự kiến ​​ra mắt cho PS4 và PC thông qua Hơi nước vào năm 2019. Square Enix đang làm việc với Plantinum Games về dự án.

Trò chơi bạch kim đã phát triển các trò chơi như Bayonetta, Vanquish, Metal Gear Rising: Revengeance, Điều tuyệt vời 101NieR: Automata.

Nguồn: Trang web của trò chơi Babylon’s Fall thông qua Destructoid


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *