Red Dead Redemption 2: Đoạn giới thiệu mới, Tính năng, Hoạt động mới và hơn thế nữa

Rate this post

Một trò chơi Thế giới mở khác “Red Dead Redemption 2” của Rockstar Studios sẽ phát hành vào cuối mùa đông. Đây là phần tiền truyện của Red Dead Redemption gốc từ năm 2010. Câu chuyện lấy bối cảnh xung quanh một “Arthur” sống ngoài vòng pháp luật từ năm 1899, người chạy quanh vùng nông thôn với tư cách là thành viên của Van der Linde Gang. Mục tiêu là để tồn tại chống lại lực lượng Chính phủ, các băng đảng đối thủ và những thách thức khác hiện diện trong thành phố. Phiên bản mới hơn này mang lối chơi truyền thống từ trò chơi đầu tiên cùng với một số chỉnh sửa và bổ sung thêm nội dung.

Đây là đoạn giới thiệu trò chơi chính thức mới của trò chơi. Trò chơi sẽ được phát hành cho X-Box, PS và các nền tảng khác. Nó sẽ có đồ họa chuyên sâu giống như các trò chơi khác từ Rockstar.

Thật tuyệt, phải không? Trò chơi được ấn định để phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2018.

Các tính năng và hoạt động mới

Trong trò chơi phiêu lưu này, bạn có thể chơi từ góc nhìn thứ nhất hoặc góc nhìn thứ ba. Bạn đóng vai Arthur Morgan trong trò chơi. Bạn có thể chơi trong các nhiệm vụ hoặc tự do tương tác với những người khác trong một kịch bản thế giới mở. Phương tiện di chuyển của bạn là ngựa hoặc đi bộ. Chiến đấu đã được tinh chỉnh kể từ trò chơi đầu tiên, nơi bạn có thể sử dụng cả tay không và vũ khí. Người chơi có thể thuần hóa hoặc huấn luyện ngựa thuộc các giống khác nhau và sử dụng chúng để du hành trong thế giới RDR rộng lớn. Trò chơi này cũng đã mang đến một tính năng bắn súng thương hiệu, Dead Eye, nơi bạn có thể nhắm và bắn các mục tiêu khác nhau bằng cách bắn nhanh.

Nếu bạn chọn chơi phần nhiệm vụ của trò chơi, câu chuyện được thiết lập vào cuối những năm 1800 ở các bang thống nhất. Đất nước đang chuyển sang thời đại công nghiệp với những thị trấn ngày càng phát triển. Nhưng ngoài vòng pháp luật vẫn tồn tại. Arthur cũng là một phần của một nhóm sống ngoài vòng pháp luật di chuyển khắp đất nước để đạt được mục tiêu cuối cùng của họ. Bạn di chuyển qua các thị trấn khác nhau và tương tác với các thành viên băng đảng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *